Ông hoàng phim nóng già nhất tiết lộ bí quyết sung mãn

(Sức khỏe) - Shigeo Tokuda là ngôi sao phim người lớn cao tuổi nhất thế giới, đã đóng vai chính trong hàng trăm bộ phim khiêu dâm.

Ở tuổi 82, Tokuda vẫn khiến không ít người trầm trồ, kinh ngạc về thể lực khỏe mạnh của mình, đặc biệt là những đồng nghiệp nam.

Ông cho hay, bản thân mình vẫn còn cảm thấy rất mạnh khỏe, ông thích đóng phim khiêu dâm và sẽ còn tiếp tục gắn bó với nghề này thêm nhiều năm nữa.

Để có thể làm được điều đó, Tokuda khẳng định việc rèn luyện thân thể và trí óc là điều quyết định. Có sức khỏe và một tinh thần tốt, ông mới có thể cống hiến những thước phim nóng bỏng.

Tokuda bắt đầu bước chân vào ngành giải trí người lớn Nhật Bản khá muộn, từ năm 2004, khi ông đã đi qua quá nửa đời người, nhưng ông lại vẫn giữ được cho mình sự sung sức cực độ.

Ong hoang phim nong gia nhat tiet lo bi quyet sung man
Ông Shigeo Tokuda

Ăn trứng mỗi ngày chính là bí quyết của ông. Từ khi trở thành diễn viên phim nóng, hằng ngày ông đều ăn trứng để tăng cường thể lực.

Đến trước lúc bấm máy ghi hình, ngôi sao phim khiêu dâm lão làng này sẽ dành một chút thời gian để tâng bốc, ca ngợi hình thể của bạn diễn nữ. Theo ông, việc làm này vô cùng có ích, nó giúp mang lại cho ông sự thoải mái, gần gũi, tinh thần phấn chấn, không ghê sợ bạn diễn.

Ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản (JAV) khét tiếng với việc chỉ có tất cả 70 diễn viên nam phải phục vụ tới 10.000 diễn viên nữ.

Trong khi số sao nữ quá đông đúc, tuyển chọn và đào thải hàng nghìn người mỗi năm, thì số sao nam khá ít biến động. Nam giới muốn tham gia đống phim phải trải qua tuyển chọn, đào tạo khắt khe.

Với số lượng ít ỏi diễn viên nam, họ trở thành những chuyên gia tình ái, phải tham gia đóng phim với con số khủng hằng tuần, hằng tháng, hằng năm. Không ít ông hoàng phim nóng như Shimiken, Taka Kato... đều cảm thấy mệt mỏi vì làm việc quá độ, lo sợ mất sức và mất cảm hứng với bạn diễn nữ.

Shimiken từng cho biết, anh chỉ đi quay 3 ngày và phải dành đến 4 ngày còn lại để tập thể dục, nghỉ ngơi mới có thể đảm bảo sức khỏe, thể trạng để có thể trụ được trong nghề.

Ong hoang phim nong gia nhat tiet lo bi quyet sung man
Ông Shigeo Tokuda và bạn diễn nữ

Việc giữ được thể lực và cảm hứng quay phim của các sao nam phim người lớn JAV là một điều vô cùng nhọc nhằn. Mỗi người có một cách thức, bí quyết riêng.

Ông Tokuda lại chọn một chế độ ăn lạ. Ông thường ăn cơm trộn trứng sống và cố gắng duy trì một lối sống phù hợp mỗi ngày.

Thậm chí, Tokuda là số ít diễn viên phim khiêu dâm cảm thấy bản thân mình khỏe ra, đầu óc mình được minh mẫn lâu hơn và tâm hồn mình luôn trẻ trung nhờ việc quay phim nóng.

Tokuda có vợ và một con gái. Ông được cho là người đàn ông bí ẩn, khá ít tiết lộ về đời tư của mình, dù ông là nam diễn viên phim người lớn gạo cội, nổi tiếng của Nhật Bản.

Ông từng cho hay, bản thân mê đóng thể loại phim giải trí nhạy cảm này. Vợ của ông không phản đối, vì ông đã về hưu, có thể làm bất cứ thứ gì ông muốn, chỉ nhắc nhở ông đừng làm việc quá sức.

Từ 2004 đến nay, mỗi năm, Tokuda đều góp mặt trong gần 60 bộ phim người lớn, trong đó, gần 400 phim khiêu dâm Tokuda tham gia với vai trò nam chính.

Ông được đồng nghiệp ca ngợi là "ông hoàng của phim khiêu dâm dành cho người lớn tuổi", "bậc thầy của tình dục", "ngôi sao phim nóng già nhất thế giới".

Hồng Minh

Thứ Tư, 19/04/2017 13:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện