Sự thật 'của quý' dưới góc nhìn y học

(Sức khỏe) - Tạp chí Sức khỏe Phụ nữ Mỹ (WHM) vừa tiết lộ những khám phá lạ liên quan đến "súng ống" của đàn ông.

Đối với cậu nhỏ xương mà không phải xương

Theo nghiên cứu mang tên The New Naked: the Ultimate Sex Education for Grown-Ups ( Giáo dục tình dục cho người trưởng thành) của tiến sĩ người Mỹ Harry Fish, vật liệu tạo nên súng ống đàn ông có cấu trúc rất đặc biệt, nó ở dạng xương nhưng không phải xương.

Thay vào đó là các mô xương mang máu đến giúp dương vật cương cứng. Chính vì cấu trúc đặc biệt này nên có trường hợp bị "gãy súng" trước khi lâm trận, tức gẫy các mô ngoài dương vật.

Nếu điều trị khỏi cũng có thể để lại sẹo và gây ra chứng bệnh có tên Peyronie làm cho dương vật cong và chúc xuống khi cương cứng.

Su that 'cua quy' duoi goc nhin y hoc
Kích thước dương vật dài hơn hoặc nhỏ hơn so với tiêu chuẩn chung nhưng vẫn đảm bảo hạnh phúc. Ảnh minh họa.

Kích thước không quan trọng

Cũng theo nghiên cứu nói trên thì kích thước dương vật ở đàn ông bình quân là 3 inches (7,6 cm) khi ở trạng thái bình thường và khi cương đạt 4,5-6,5 inches (11,4-16,5cm) nhưng theo một số nghiên cứu gần đây, có những đấng mày râu kích thước dài hơn hoặc nhỏ hơn so với tiêu chuẩn chung nhưng vẫn đảm bảo hạnh phúc, sinh con bình thường.

Con người có thể tự làm dài súng ống

Một nhóm đàn ông Italia không hài lòng với những gì tạo hóa ban cho đã nghĩ ra cách làm dài súng ống có tên là Traction.

Theo đó mỗi ngày họ bỏ ra vài giờ để kéo dài nòng súng, với thời gian kiên trì 4 tháng liền và phải chịu đau. Kết quả, những người áp dụng phương pháp này đã kéo cậu nhỏ của họ dài thêm từ 0,59 -0,98 inches (1,5-2.5 cm).

Còn theo nghiên cứu công bố trên tạp chí The Journal of Sexual Medicine, sinh hoạt tình dục bằng đường miệng, súng ống của đàn ông có thể dài ra so với các phương pháp cổ điển khác.

Tinh dịch có lượng calo thấp

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Harry Fisch, tinh dịch của đàn ông có chứa nhiều thành phần như citric acid, amino acids, fructose, enzymes và nước.

Trung bình, một thìa cà phê tinh dịch chỉ có chứa 36 calo.

Chân dài ngắn không liên quan đến độ dài dương vật

Khác với đồn thổi, rằng những người chân dài thường có cậu nhỏ tương ứng nhưng theo rất nhiều nghiên cứu, kích thước giày và kích thước dương vật không hề liên quan với nhau, cho dù mang kích thước dày 40 hay 43, 47 thì kích thước dương vật cũng không to và dài như kích thước bàn chân của họ.

Năm 2002, ĐH Stanford Mỹ thực hiện nghiên cứu hoạt động tình dục của các cặp vợ chồng bằng kỹ thuật ghi hình MRI, phát hiện thấy trong khi thâm nhập vào bên trong âm đạo, dương vật của đàn ông uyển chuyển linh hoạt hơn so với những gì tranh cãi, nó giống như boomerang (vũ khí hình chữ V của người nguyên thuỷ), nó được phóng đi trong không khí, đường đi zích zắc nếu không trúng đích lại quay trở về chân người ném.

Thuốc lá là thủ phạm làm co ngót súng ống

Từ lâu, khoa học đã phát hiện thấy thuốc lá gây ra rất nhiều bệnh nan y cho con người, nó làm suy yếu sức khỏe tình dục, làm giảm độ cương cứng và hạn chế máu lưu thông tới dương vật và lâu ngày cướp đi khả năng sinh sản của đàn ông.

Su that 'cua quy' duoi goc nhin y hoc
Jonah Adam Falcon, người Mỹ sở hữu dương vật "xưa nay hiếm"

Kích thước súng ống cũng đa dạng

Theo nghiên cứu công bố trên website Condomania.com của Mỹ, kích thước dương vật của đàn ông ở Mỹ cũng không đồng nhất. Ví dụ, đàn ông ở North Dakota thường mua bao cao su có kích thước to nhất, còn đàn ông Mississippi lại mua bao cao su nhỏ nhất, điều này cho thấy kích thước súng ống của đàn ông ở hai khu vực trên thuộc hai cực khác nhau.

Phần lớn đàn ông có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, nằm trong giới hạn cho phép, nhưng lại có những người sở hữu súng "ngoại hạng".

Ở trạng thái bình thường còn lớn hơn cả kích thước cực đại ở những người khác như trường hợp của Jonah Adam Falcon ở New York City, 44 tuổi có cậu nhỏ "xưa nay hiếm", kích thước đo đầu năm 2006 là 9,5 inches (24 cm) ở trạng thái bình thường và 13,5 inches (34 cm) ở trạng thái cực đại.

Do có cậu nhỏ quá khổ mà ngày 9/7/2012, Falcon đã bị an ninh ở sân bay quốc tế San Francisco giữ lại vì tình nghi giấu súng đạn trong quần nhưng sau khi đi qua máy dò kim loại và máy quét thì vô sự, nhưng vẫn phải quan buồng kiểm tra thủ công sau đó mới được lên máy bay.

Âm đạo và dương vật cơ bản giống nhau

Khi còn trong bụng mẹ, các bé trai và bé gái đều có cơ quan sinh dục giống nhau và chỉ khác nhau khi kích thích sinh dục nam (male sex hormone) được hình thành và hoạt hóa vì vậy mà cả dương vật lẫn âm vật của con người đều có các đầu tận dây thần kinh giống nhau.

Dương vật được xem là điểm đến cuối cùng của sự khoái cảm của đàn ông, song những vùng xung quanh dương vật lại cũng rất nhạy cảm nhưng giấu mặt. Ví dụ, điểm G cực khoái ở đàn ông nằm trên tuyến tiền liệt còn vùng đáy chậu- da lại nằm giữa khu vực hậu môn và bìu, đây là vùng tương đối nhạy cảm và giúp đàn ông dễ thăng hoa, khoái cảm.

Hải Yến (Theo Womenshealthmag)

Thứ Sáu, 20/01/2017 18:51

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện