• Ucraina thành kẻ điên là do Mỹ và phương tây lôi kéo vào NATO. Các đời tổng thốn...

  Ucraina thành kẻ điên là do Mỹ và phương tây lôi kéo vào NATO. Các đời tổng thống từ hồi cách mạng cam đến nay đều tham nhũng. Chịu khó nhìn kỹ lại xem.  

  - 0 giây trước

 • Nghe mấy cụ DNNN này kêu lỗ hoài chán rồi, nếu có khuyên họ nên cổ phần hóa thì ...

  Nghe mấy cụ DNNN này kêu lỗ hoài chán rồi, nếu có khuyên họ nên cổ phần hóa thì lại nhiều ông lại kêu... " chỉ lỗ cầm chừng"... nhưng cuối năm nào thì cũng đều vẫn có lãi lớn.  

  - 3 phút trước

 • Hôm nay tỉ giá rúp USD là 62 rúp ăn 1 USD, dầu giá 50$/thùng so với 6 tháng trướ...

  Hôm nay tỉ giá rúp USD là 62 rúp ăn 1 USD, dầu giá 50$/thùng so với 6 tháng trước là 33 rúp ăn 1 USD và dầu là 110$/thùng... lạc quan quá anh Nhiên à!  

  - 5 phút trước

 • ĐÚng! Nhân nói về giá điện tăng. Không chính đáng khi m.Trung cũng bị tăng giá đ...

  ĐÚng! Nhân nói về giá điện tăng. Không chính đáng khi m.Trung cũng bị tăng giá điện trong lúc thủy điện giá rẻ góp 60% nhưng hậu quả môi trường hạn hán lũ lụt khắp m.Trung phải gánh, trong khi nơi khác hưởng! Điện khí hóa đáng lẽ ra mấy chục năm nay phải ở m.Trung & m.Trung đáng lẽ ra đã phát triển mạnh chứ không phải èo uột đến tận ngày hôm nay!!!!!!!! Để cân bằng & đất nước phát triển thực chất & bền vững hơn, nhà nước cần dịch chuyển bớt kinh tế về m.Trung. Đúng sẽ là "lời nguyền tài nguyên"!  

  - 6 phút trước

 • Không biết tính năng và giá cả như thế nào, nhưng nhìn tank Armata thực sự thấy ...

  Không biết tính năng và giá cả như thế nào, nhưng nhìn tank Armata thực sự thấy ấn tượng. VN chắc còn lâu lắm mới được trang bị loại tank này nhưng việc trang bị vài lữ đoàn T90 có lẽ cũng không phải là quá khó, chứ thời buổi này ai còn dùng T54, T55 nữa.  

  - 7 phút trước

Sự Kiện
chup anh cuoi