• Nước cờ bí của Mỹ và phương Tây khi Tổng thống được bầu không đủ sức làm trò cuộ...

  Nước cờ bí của Mỹ và phương Tây khi Tổng thống được bầu không đủ sức làm trò cuộc chơi trong thế cờ nát cuối trận do Mỹ phương tây không đủ sức dàn trận vì rằng nội bộ ucr đâu thuộc về ai Khi Thủ tướng được Mỹ phương Tây gầy dựng lại là tay hiếu chiến bất trị vội lo lót cho cú bỏ chạy > Châu âu cũng cẩm nhận bất an với tay này. Dẫu Mỹ phương tây có có bài binh bố trận đổ của vào đây thì sớm muộn cũng đi toi ?  

  - 39 giây trước

 • "giá dầu tăng cao" là giấc mơ của Nga đó!

  "giá dầu tăng cao" là giấc mơ của Nga đó!

  - 1 phút trước

 • Thì ra anh Dũng là người nổi tiếng, có quan hệ rộng,

  Thì ra anh Dũng là người nổi tiếng, có quan hệ rộng,

  - 1 phút trước

 • Hoàn toàn đồng ý với mục đích nhưng không đồng ý về giải pháp kể Cả là phạt nặng...

  Hoàn toàn đồng ý với mục đích nhưng không đồng ý về giải pháp kể Cả là phạt nặng. Hai giải pháp thu xe và phạt nặng không có tính thực tế và chỉ làm tăng thêm tiêu cực của lực lượng thực thi. Đề xuất của tôi là 1. Ai là người cụ thể chịu trách nhiệm về mục tiêu và giải pháp cần làm rõ ví dụ Bộ Trưởng Đinh La Thăng là tổng tư lệnh. Người có có quyền được quyết định giải pháp-Sau một thời gian thực thi nếu không đạt được mục tiêu phải xuống chức. Chứ không thể loay hoay đẽo cày giữa đường và rút kinh nghiệm 2. Tôi đề xuất giải pháp cụ thể A) Sửa luật,Cấm triệt để bia rượu trước khi lái xe cũng như các loại chaats kích thích khác - Một giọt cũng không được uống B) Người bị vi phạm yêu cầu phạt tù. Xin nói lại là phạt tù thời gian tối thiểu một tuần không được đóng tiền bảo lãnh vì bất kỳ lý do gì C) Lực lượng xử phạt nếu Bỏ qua vi phạm cũng xử lý quyết liệt là loại khỏi ngành D) nhà nước cần thể hiện quyết bằng việc đảm bảo nơi giam giữ,cải tạo Muốn quyết tâm giảm tai nạn giao thông cần bắt đầu từ các quan rồi dan mới sợ mới theo  

  - 1 phút trước

 • Du lịch Trường sa trước mắt có khó khăn do việc đầu tư cơ sở tốn kém, ít cảnh qu...

  Du lịch Trường sa trước mắt có khó khăn do việc đầu tư cơ sở tốn kém, ít cảnh quan và quá xa bờ. Nhà nước cần hỗ trợ cho các doanh nghiệp tổ chức du lịch đến Trường sa để họ yên tâm đầu tư và hỗ trợ người du lịch trong nước để có giá vé rẻ. Chính phủ cần phát động một chiến dịch có tên gọi " du lịch TS bảo vệ biển đảo" và tuyên truyền kêu gọi mọi người dân nhất là giới thanh niên tham gia.  

  - 2 phút trước

Sự Kiện