• Hỷ vọng cho ngành đóng tàu Việt Nam.

  Hỷ vọng cho ngành đóng tàu Việt Nam.

  - 23 giây trước

 • Đây gọi là quả báo cho những kẻ đứng đầu cái quốc gia chuyên đi cướp sông, cướp ...

  Đây gọi là quả báo cho những kẻ đứng đầu cái quốc gia chuyên đi cướp sông, cướp biển, cướp biên giới những Quốc gia khác nhưng lại bị chính những công dân của mình đâm chí mạng phía sau. Chung qui lại là: Một tay họ Tập không che nổi cả bầu trời đâu.  

  - 45 giây trước

 • Theo ý kiến của cá nhân tôi, nên sửa đổi và tăng hình phạt cho tội phạm hiếp dâm...

  Theo ý kiến của cá nhân tôi, nên sửa đổi và tăng hình phạt cho tội phạm hiếp dâm lên mức chung thân gấp. Vì tội phạm này gần như bằng tội phạm "giết người". Vì tội phạm hiếp dâm làm cho nạn nhân đau khổ, nhân phẩm bị chà đạp... tương lai sẽ ra sao? Tôi có thể thấu hiểu được cuộc sống những ngày sau đó họ phải đối mặt... chắc chắn sống không bằng chết. Vì lẽ đó, tôi đề nghị mọi người hãy nói lên tiến nói công lý, để bênh vực cho những nạn nhân nữ kém may mắn kia. mong có một hình phạt thích đáng cho những kẻ tội phạm, cũng như răng đe cho những tên yêu râu xanh trong tương lai. Tôi muốn cả thế giới biết đến ở Việt Nam có một hình phạt tù cho tội hiếp dâm là "chung thân". Biết đâu lúc đó sẽ có nước "học" theo cách của Việt Nam thì sao? Hãy làm điều gì đó để giúp đỡ những nạn nhân bị hiếp dâm, làm ơn???  

  - 2 phút trước

 • 1500 cuộc mà phát hiện được 1 vụ tham nhũng :(.

  1500 cuộc mà phát hiện được 1 vụ tham nhũng :(.

  - 3 phút trước

 • Bài viết thể hiện sự nông cạn và thiển cận. Một sự coi thường kiến thức của ngườ...

  Bài viết thể hiện sự nông cạn và thiển cận. Một sự coi thường kiến thức của người đọc. cách giật tít thể hiện một tư duy kém cỏi và lạc hậu.  

  - 4 phút trước

Sự Kiện