• Tỷ phú Usmanov, người rất nổi tiếng trong vai trò cổ đông lớn thứ 2 của CLB Arse...

  Tỷ phú Usmanov, người rất nổi tiếng trong vai trò cổ đông lớn thứ 2 của CLB Arsenal, đã trở thành tỷ phú Nga đầu tiên mang ngoại tệ về cứu Tổ quốc. ______ Nếu muốn, họ có thể ở lì nước ngoài làm tỷ phú, vì vậy bạn k0 cần cay cú tự biên tự diễn vớ vẩn đâu :)  

  - -1 giây trước

 • Còn tôi thì chưa bao giờ nghe Tuấn Ngọc hát mà cũng chẳng biết là ai. Tự phụ quá...

  Còn tôi thì chưa bao giờ nghe Tuấn Ngọc hát mà cũng chẳng biết là ai. Tự phụ quá!  

  - 36 giây trước

 • Này TÈO kia, tao không tiêu USD cũng chẳng thích tiêu rup vì tao là người Việt N...

  Này TÈO kia, tao không tiêu USD cũng chẳng thích tiêu rup vì tao là người Việt Nam. Nhà tao có USD do bố tao mừng tuổi hàng năm nhưng tao toàn để chơi. Rúp nhà tao cũng có nhưng tao cất kỹ lắm, đang tính sang Nga 1 chuyến thì tiêu ví dịp này du lịch sang Nga vừa rẻ vừa dễ mua vé .  

  - 1 phút trước

 • Cuteo đúng là đần. Dân Cuba vẫy cờ Mỹ và cờ Cuba là thể hiện tinh thần sẵn sàng ...

  Cuteo đúng là đần. Dân Cuba vẫy cờ Mỹ và cờ Cuba là thể hiện tinh thần sẵn sàng hòa giải giữa 2 nước, không phải để lấy lòng Mỹ nhằm xin ít sữa cặn đâu. Chừng nào người Cuba đi đánh trận và chết thay cho người Mỹ để lãnh lương thì chú mày hãy mừng.  

  - 1 phút trước

 • chỉ có thằng ngu mới trả đũa theo bản năng và thiếu lý chí như mày. Từ đầu cuộc ...

  chỉ có thằng ngu mới trả đũa theo bản năng và thiếu lý chí như mày. Từ đầu cuộc khủng hoảng đến giờ chưa có tuyên bố nào của putin sẽ khoá khí đốt trả đũa, người có lý trí sẽ hành động có suy xét đến thiệt hơn. Mày nghĩ đẩy châu âu đến cảnh thiếu khí đốt là hay à. Vừa mất tiền khí đốt, vừa mất uy tín, vừa mất thị trường kinh doanh ổn định, trong khi châu âu khủng hoảng chỉ là ngắn hạn khi họ tìm dc nguồn thay thế. đúng là loại pig phát biểu cho sướng miệng  

  - 3 phút trước

Sự Kiện
chup anh cuoi