• đừng vội mừng! Trung Quốc nhiều trò quỷ kế lắm. Không khéo sau này chúng ta lại ...

  đừng vội mừng! Trung Quốc nhiều trò quỷ kế lắm. Không khéo sau này chúng ta lại mất nhiều khách hàng truyền thống và còn bị Trung Quốc "đá" giống vụ khoai lang bây giờ>  

  - 33 giây trước

 • Đến lòng lợn cũng nhập về cho dân mình ăn, huống chi thịt

  Đến lòng lợn cũng nhập về cho dân mình ăn, huống chi thịt

  - 50 giây trước

 • Chưa biết thế nào nhưng ông Tập dám chống "hội tham nhũng" và chống được là OK r...

  Chưa biết thế nào nhưng ông Tập dám chống "hội tham nhũng" và chống được là OK rồi. Ta thử học một tý coi có được không mà chửi, chê.  

  - 2 phút trước

 • @AP, xubaka, thực thế tao là người Trung Thực nhìn thấy gì là nói vậy và sự thật...

  @AP, xubaka, thực thế tao là người Trung Thực nhìn thấy gì là nói vậy và sự thật nó thế nào nói đúng như thế chẳng cuồng thằng nào cả! Sự thật là có rất nhiều thằng cuồng Nga đến bại não nhưng lại gởi con gởi cháu qua Mỹ EU mà học, trong túi thì toàn Oi-zô, USD nhưng mở miệng za là mẹ Nga mẹ Nga! Bu-chim Bu-chim!Hài vãi! Thấy mắc Ói với mấy thằng đạo đức zả kiểu Lày! Miêng thì tung hô Liên xô là Thiên Đường, không có tội phạm, không có nhà tù!Nhưng bảo yêu Liên Xô quá thì nay cho chú quay lại thời bao cấp nhá! Lúc ấy lạy giãy nảy lên em ứ chịu em ứ chịu! Tư bản cơ! Tư bản cũng có cái hay và cái dở của nó chưa chắc đó là giải pháp tôi ưu cho nhân loại nhưng ít ra thì nó phản anh đúng bản chất của con người : đạo đức, tham lam, dối trá, độc ác và nhân từ! @toasoan, em chỉ nói sự thật và không có gì vi phạm pháp luật mong rằng toasoan trung lập đừng delete còm của em nữa nhé! Em xin cám ơn trước.  

  - 2 phút trước

 • Mấy con dog cuồng Mỹ đầu đất thấy Kuwait có vũ khí Nga chưa, lũ mày suốt ngày bị...

  Mấy con dog cuồng Mỹ đầu đất thấy Kuwait có vũ khí Nga chưa, lũ mày suốt ngày bị nhồi sọ và thiếu thông tin tội nghiệp  

  - 3 phút trước

Sự Kiện