• Tôi nghĩ Nga có thể nhượng bộ gì đó khác nhưng "trả lại" Crưm thì có lẽ không ba...

  Tôi nghĩ Nga có thể nhượng bộ gì đó khác nhưng "trả lại" Crưm thì có lẽ không bao giờ.  

  - 25 giây trước

 • @nguyen hung son: mày là giống dog mẽo hay giống Nhật vậy?

  @nguyen hung son: mày là giống dog mẽo hay giống Nhật vậy?

  - 31 giây trước

 • PHAM LAI, de toi viet mot bai ve kinh te TQ de cho chu sang mat ra. Da so 70% co...

  PHAM LAI, de toi viet mot bai ve kinh te TQ de cho chu sang mat ra. Da so 70% cong ty tren xu TQ la do my lam ong chu. Buon buon ong chu dong cua khong lam nua. Rut quan ve. Thang cong nhan ko viec lam XA HOI LOAN lien. Cong an viec lam ko co coi TQ loan ko.  

  - 43 giây trước

 • Tôi bỏ vốn ra mua đường để tôi kinh doanh, lời ăn lỗ tôi chịu. Tôi phải chịu từ ...

  Tôi bỏ vốn ra mua đường để tôi kinh doanh, lời ăn lỗ tôi chịu. Tôi phải chịu từ khâu duy tu bảo trì thường xuyên(đường Việt Nam làm chưa kịp lún hết, phải bỏ tiền của ra để bù lún để cho dân đi...), cho đến khâu vận hành. Có lẽ những phương tiện đi trên nó phải theo giá cả của người đã bỏ tiền ra mua? Hợp đồng chỉ thỏa thuận: Khi mua anh được quyền khai thác được bao nhiêu năm? Kinh doanh phải có lãi, nếu khống chế vé qua đường làm sao người bỏ vốn ra có lãi...?  

  - 57 giây trước

 • Các bạn trẻ chưa đi làm cho Mỹ nên chưa biết thực dân là gì. Đi làm cho họ cao n...

  Các bạn trẻ chưa đi làm cho Mỹ nên chưa biết thực dân là gì. Đi làm cho họ cao nhất thì lên tới chức tổ phó, mức lương cũng chỉ từ trung bình trở xuống. Ví dụ trong Cty Nhật hay Hàn quốc thì việc mua sắm máy móc dụng cụ châu Âu là rất hiếm, hoặc Pháp mà mua hàng Anh lại càng hiếm. Đừng bao giờ nghĩ rằng họ cho mình cơ hội sánh vai với họ . đánh giày và rửa chén thì đừng mơ sánh vai với dân tộc của các luật sư và nhà buôn chứng khoán!  

  - 1 phút trước

Sự Kiện
chup anh cuoi