• thang harry nay ngu lam ong ay la nong dan nhung la ky su day ko ngu nhu may dau

  thang harry nay ngu lam ong ay la nong dan nhung la ky su day ko ngu nhu may dau

  - 26 giây trước

 • Cung cách hành xử đối với các nước láng giềng cũng như với cộng đồng quốc tế cho...

  Cung cách hành xử đối với các nước láng giềng cũng như với cộng đồng quốc tế cho thấy Nhật có vị thế của một nước lớn.Ngược lại, với tư tưởng chủ nghĩa dân tộc hẹp hòi,mưu đồ bành trướng bá quyền cho dù có lớn về diện tích lãnh thổ,giàu có về kinh tế,mạnh mẽ về quốc phòng Trung quốc vẫn mãi mãi không bao giờ có được vị thế của một cường quốc!  

  - 43 giây trước

 • Thằng duy... đúng là đầu đất... ... TCB chẳng qua nó là thanh trừ vây cánh , củn...

  Thằng duy... đúng là đầu đất... ... TCB chẳng qua nó là thanh trừ vây cánh , củng cố địa vị thôi... bản thân TCB có trong sạch ko?... ... to ăn to, bé ăn bé  

  - 53 giây trước

 • Từ hôm MH 17 rơi đến giờ mới đọc được tờ báo mạng rất hay, phân tích sâu, lôgic....

  Từ hôm MH 17 rơi đến giờ mới đọc được tờ báo mạng rất hay, phân tích sâu, lôgic. kịch bản MH 17 bị bắn rơi sẽ là: Su 25 ( hoặc Su 29 ) bắn hạ MH 17 đồng thời lúc đó hệ thống tên lửa BUK của Ukraine đặt ở vùng giáp ranh với quân ly khai khởi động rada tạo cớ nghi binh để đổi cho Nga và quân nổi dậy, nhưng sự thật sẽ bị phơi bày, phải chờ đến tiếng còi kết thúc trận đấu thôi. dự đoán 1-0 nghiêng về Nga!  

  - 1 phút trước

 • Co yêu phụ nữ mới sống thử, vì vậy nếu ko thành khi lấy chồng khác họ luôn nghĩ ...

  Co yêu phụ nữ mới sống thử, vì vậy nếu ko thành khi lấy chồng khác họ luôn nghĩ về người cũ thậm chí còn mang so sánh mặc dù đã bị anh ta cho ra rìa kể cả khi gặp được người chồng tử tế nhất.  

  - 1 phút trước

Sự Kiện