• Dựa theo bài viết này thì F-22 cần phải cải tiến thiết kế thêm một khả năng nữa ...

  Dựa theo bài viết này thì F-22 cần phải cải tiến thiết kế thêm một khả năng nữa là "Run Away", cứ khi nào phát hiện ra đối thủ là Mig-31 thì nhấn nút này, máy bay sẽ tự động...tránh xa Mig-31. Cứ Mig-31 mà trị F-22, tốn tiền chi cho T-50...  

  - 8 giây trước

 • Thật nực cười 4tr/6 người/tháng ~ 670k/người/tháng được cho là cận nghèo. Còn th...

  Thật nực cười 4tr/6 người/tháng ~ 670k/người/tháng được cho là cận nghèo. Còn thua học phí 1 đứa con mình học bán trú/tháng nữa.  

  - 37 giây trước

 • Này mấy chú cuồng Mỹ. Anh, Mỹ tẩn thằng Tàu, chẳng qua là chuyện thằng cướp cạn ...

  Này mấy chú cuồng Mỹ. Anh, Mỹ tẩn thằng Tàu, chẳng qua là chuyện thằng cướp cạn chọt thằng cướp biển. Chỉ có các chú bênh chủ nên mới ồn ào. Người đàng hoàng thì chỉ lặng lẽ đứng quan sát thôi.  

  - 2 phút trước

 • Hạ long bây giờ thực sự quá bẩn và xuống cấp ,ngày xưa người ta cho xây nhà máy ...

  Hạ long bây giờ thực sự quá bẩn và xuống cấp ,ngày xưa người ta cho xây nhà máy xi măng cẩm phả là một sai lầm quá lớn mà bây giờ hạ long phải gánh chịu là vô cùng lớn,rồi vụ nhập chất thải độc hại về cảng cái lân nưa....nếu xây dựng cáp treo thì hạ long sẽ còn bị tàn phá gấp hàng trăm lần,kì quan của thế giới sẽ mất,khách du lịch sẽ ko còn biết đến hạ long thủa nào......  

  - 3 phút trước

 • Ha ha ha... Vậy là tôi được vô danh sách đen của CIA rồi. Tay nào mà được vô sổ ...

  Ha ha ha... Vậy là tôi được vô danh sách đen của CIA rồi. Tay nào mà được vô sổ vàng của nó chắc là loại mạt rệp có thâm niên.  

  - 3 phút trước

Sự Kiện