• Nhà ta có một cáj bàn ủj con gà. Con gà làm bàg dồng den. Ta giầu rồi. Haha

  Nhà ta có một cáj bàn ủj con gà. Con gà làm bàg dồng den. Ta giầu rồi. Haha

  - 3 giây trước

 • Nếu như bạn đã chấp nhận như thế từ đầu thì cứ tiếp tục chấp nhạn đi chứ, vợ ck ...

  Nếu như bạn đã chấp nhận như thế từ đầu thì cứ tiếp tục chấp nhạn đi chứ, vợ ck người ta đang hạnh phúc mà bạn đòi danh phận thì thế nào đây. Nhiu khi con người thật tham lam.  

  - 29 giây trước

 • Ui trời, mình cũng là phụ nữ, mình ước gì ck mình cũng có 1 công việc ổn định nh...

  Ui trời, mình cũng là phụ nữ, mình ước gì ck mình cũng có 1 công việc ổn định như bạn ấy, tại sao cô ấy lại không bieeys giữ gìn hạnh phúc đang có nhỉ, đáng tiếc thật, rồi cô ấy sẽ phải hối hận thôi bạn a, những vấn đề này bạn nên nc vs gia đình cô ấy để bố mẹ cô còn răng đe nửa, để không phải hối hận sau này, và bạn cũng không nên đưa tiền lương của bạn cho co ấy nửa,để cô ấy biết sự quan trọng của bạn, không nên dổ ngọt và chìu chuộng cô ấy nửa, để cô ấy tự suy nghĩ về bản thân mình.  

  - 34 giây trước

 • Thật sự mình cảm thấy anh ta la 1 kẻ tồi thật sự, đúng là giang sơn có đổi mà bả...

  Thật sự mình cảm thấy anh ta la 1 kẻ tồi thật sự, đúng là giang sơn có đổi mà bản tính khó dời. Nếu như tha thứ liệu rằng bạn có cảm thấy hạnh phúc vs anh ta nửa không.  

  - 53 giây trước

 • Chao ban. Theo minh bạn nên noi chuyên thẳng thắng với gia đình nhà vợ trước, p...

  Chao ban. Theo minh bạn nên noi chuyên thẳng thắng với gia đình nhà vợ trước, phân tích đúng sai cho cô ấy hiểu, va nên răng đe vợ bởi thái độ của co ấy. Nếu cô ấy cứ lập đi lập lại chuyên nt thì hanh phúc gd se mau đổ vở mà thôi.  

  - 59 giây trước

Sự Kiện
chup anh cuoi