• Khổ thân Tú Anh lấy phải thằng chồng lên đây bị cho toàn gạch đá. Khổ thân thằng...

  Khổ thân Tú Anh lấy phải thằng chồng lên đây bị cho toàn gạch đá. Khổ thân thằng chồng Tú Anh bị vợ nó xua khán giả choảng sau lưng. Mấy anh ở đây chắc toàn đi xe hơi, xây nhà lầu. Lương 8 triệu mà toàn chê hèn với kém. Mặt bằng cuộc sống đất nước ta cao thế rồi sao!!!! Còn bạn Tú Anh chắc cũng con nhà có điều kiện, ăn tiêu quen rồi nên 4 triệu 1 tháng không đủ. Sướng quá rồi khổ không chịu được. Cuộc sống gia đình đâu chỉ đơn giản viết bằng 3 dòng chữ kia là hết. Đúng là chuyện tầm phào.  

  - 35 giây trước

 • Tôi không phải là nhà kinh tế, cũng chẳng phải là nhà khoa học, nên không thể nh...

  Tôi không phải là nhà kinh tế, cũng chẳng phải là nhà khoa học, nên không thể nhận xét dự án bô xít tây nguyên tốt - xấu, kinh tế hay không kinh tế. Tuy vậy cũng thấy hơi lo lắng cho hiệu quả của dự án này. Đất đai, tài nguyên bị mất đi mà dự án vẫn cứ lỗ mãi, và không biết bao giờ mới hết lỗ. Nói thật tôi không tin vào các anh chủ đầu tư của dự án này. Người ta tất cả vì lợi ích dân tộc hay là vì cái gì?  

  - 1 phút trước

 • ""Khoa học & Công nghệ là bí mật quốc gia vì vậy cho nên không có một công trình...

  ""Khoa học & Công nghệ là bí mật quốc gia vì vậy cho nên không có một công trình nào được công bố."'  

  - 1 phút trước

 • Thằng thần kinh phân liệt!

  Thằng thần kinh phân liệt!

  - 1 phút trước

 • Đọc bài thấy chán, đọc comments thấy chán hơn. Từ khi có chủ nghĩa tư bản đến ...

  Đọc bài thấy chán, đọc comments thấy chán hơn. Từ khi có chủ nghĩa tư bản đến nay thì đế quốc nào là thành công nhất? Đế quốc Nga. Bồ đào Nha, Tây ban Nha, Hà lan chỉ làm cướp biển được vài chục năm rồi tiêu hết tiền bạc. Đế quốc Anh, Pháp có nhiều thuộc địa nhất, nhưng rồi cũng mất hết sau 100 năm. Đế quốc Đức, Nhật, Ý cứ vừa đứng dậy lại bị vụt cho tụt đầu vào. Đế quốc Mỹ mới có sau thế chiến hai đến nay và ngày càng tụt dốc (Tuy vẫn đứng đầu thế giới 100 năm nữa). Còn đế quốc Nga thì mỗi lần thế giới lộn xộn thì lãnh thổ lại mở rộng thêm một ….. nhiều ít. Từ đầu thế kỷ 20 đến nay thế giới vẫn chỉ là lưỡng cực mà thôi. Đó là Nga và Mỹ. Tại sao vậy? rất đơn giản của cải xã hội do con người tạo ra, nới nào tạo ra nhiều của cải thì nơi đó là trung tâm thế giới, muốn có nhiều của cải thì phải có sức lao động cao, bởi vì của cải bằng tích của thời gian lao động và sức lao động, giống như quãng đường bằng vận tốc nhân với thời gian, mà thời gian thì một ngày ở đâu cũng dài bằng nhau và chỉ có 24 giờ. Do đó sức lao động quyết định lượng của cải xã hội. Sức lao động thì phụ thuộc hoàn toàn vào não thôi, vào trí óc thôi. Một con bò cày ruộng thì không có sức lao động mà sức lao động là do con người cầm cái cày ở phía sau. Điều đó có nghĩa là nước nào có nền khoa học cơ bản phát triển hơn thì nước đó giàu hơn, nước đó mạnh hơn. Do có sẵn nền tảng KHCB từ trước mà Liên xô chỉ sau 15 từ 1925-1940 đã phát triển thành một nước có nền công nghiệp vô cùng hùng mạnh nhất nhì thế giới. Nhật cũng vậy, từ 1945 đến 1960 đã từ đống tro mà lấy lại vị thế nước lớn. Hàn quốc mới là tay không bắt giặc nên thời gian lâu hơn tới 40 năm, tuy nhiên Hàn quốc khôn ngoan hấp thu nhanh KHKT từ các nước khác. TQ lẹt đẹt còn chán. Tóm lại là khoa học cơ bản sẽ quyết định sức mạnh của một quốc gia, và các phòng nghiên cứu mạnh nhất vẫn nằm ở Nga và Mỹ, chỉ duy nhất hai nước này muốn làm gì là làm được, không phụ thuộc vào nước thứ hai. Trở lại vấn đề Ucraina, đó là con gấu và con đại bàng tranh nhau  

  - 2 phút trước