• Lúc đó thì tư bản còn chết trước bạn nhé :))

  Lúc đó thì tư bản còn chết trước bạn nhé :))

  - 41 giây trước

 • Từ năm 1991, Ukraina vẫn tiếp tục đi theo núp bóng Nga để đến bây giờ kinh tế be...

  Từ năm 1991, Ukraina vẫn tiếp tục đi theo núp bóng Nga để đến bây giờ kinh tế be bét vì Yanokovitch rút ruột ngân khố, quốc phòng quân đội yếu kém. Phải chi dứt khoát như Ba Lan lúc đó là bây giờ hùng mạnh rồi!  

  - 1 phút trước

 • vậy các cửa khấu xây nên để làm gì? các bác rướt nó vào rồi la làng cho cố!

  vậy các cửa khấu xây nên để làm gì? các bác rướt nó vào rồi la làng cho cố!

  - 4 phút trước

 • Chuẩn luôn, đây là cuộc xâm lược của Nga đối với Ukraine, như cách đây 75 năm Ng...

  Chuẩn luôn, đây là cuộc xâm lược của Nga đối với Ukraine, như cách đây 75 năm Nga và phát xít Đức chia nhau xâm lược Ba Lan.  

  - 5 phút trước

 • BMP thực chất là xe chiến đấu bộ binh. Bản thân từ "Пехота" là chỉ "lính đánh bộ...

  BMP thực chất là xe chiến đấu bộ binh. Bản thân từ "Пехота" là chỉ "lính đánh bộ" nói chung. Các quân đội phát triển luôn xây dựng lực lượng "lính đánh bộ" độc lập cho Hải quân và Không quân. Khái niệm "đổ bộ" chỉ đơn giản là đưa lính bộ binh tiếp cận trận địa. Cụ thể trong bài viết nói đến khí tài được biên chế cho lính dù (là lực lượng "đánh bộ" của Không quân) nên việc đưa BMP vào chiến thuật "đổ bộ đường không" là hoàn toàn hợp lý. Khí tài có thể được thay đổi các thông số kỹ thuật để phù hợp với yêu cầu tác chiến (ở đây có nói đến trọng lượng tối giảm là 8 tấn) là việc cơ bản để xác định nó (xe chiến đấu) dùng để phục vụ lực lượng nào. Với những gì bài báo giới thiệu thì "cái xe Tầu" này có thể được không vận đến khu vực chiến sự để tăng cường hỏa lực và tính cơ động cho lính dù là một điều hết sức dễ hiểu. Bình luận của bạn là "các anh chả biết gì về quân sự..." có lẽ là hơi vội vã đối với cá nhân tác giả và cả những bạn đọc theo dõi chủ đề này.  

  - 5 phút trước

Sự Kiện