• @TRUNG QC-ÔNG CHO HỎI CHIẾN TRANH TRIỀU TIÊN LÀ NĂM BAO NHIÊU NHỈ?BỌN NHỮNG NGƯỜ...

  @TRUNG QC-ÔNG CHO HỎI CHIẾN TRANH TRIỀU TIÊN LÀ NĂM BAO NHIÊU NHỈ?BỌN NHỮNG NGƯỜI NHƯ ÔNG KHOÁI NÓI CHUYỆN CỦA GẦN TRĂM NĂM VỀ TRƯỚC NHỈ?  

  - 6 giây trước

 • @PHÙNG: Cả thế giới phải mang ơn Nga đã tiêu diệt phát xít Đức chứ ko chỉ nước A...

  @PHÙNG: Cả thế giới phải mang ơn Nga đã tiêu diệt phát xít Đức chứ ko chỉ nước Anh. Tuy nhiên trên đời này người ta là đa dạng. Có người lương thiện nhưng cũng có kẻ cắp. Vậy nên sẽ có những người thuộc nhóm "kẻ cắp" ko chịu thừa nhận điều đó.  

  - 14 giây trước

 • Cường quốc số 1 thế giới không có khái niệm thất bại chỉ có khái niệm là không c...

  Cường quốc số 1 thế giới không có khái niệm thất bại chỉ có khái niệm là không chiến thắng mà thôi. Chúng tôi không thắng là vì chúng tôi mãi mãi chưa thắng mà thôi. Còn thất bại ư? Làm sao gọi là thất bại được khi chúng tôi chưa thắng mà sao gọi đó là thất bại. Và vì chúng tôi muốn đánh nhanh thắng nhanh, nhưng kẻ thù của chúng tôi không cho phép chúng tôi thực hiện được như thế. Nếu họ không chiến đấu thì mục đích của chúng tôi đạt được ngay. Cuồng bơ có ý kiến gì không? Đừng chửi càn nhé và hãy học tập chủ của bọn bay nhé áp vào thực tiễn cuộc sống dang diễn ra?.  

  - 1 phút trước

 • Các anh là nhà báo mà đặt tiêu đề theo kiểu hỏi đố người ta là sao? Các anh khôn...

  Các anh là nhà báo mà đặt tiêu đề theo kiểu hỏi đố người ta là sao? Các anh không biết thì ai biết? Suốt ngày đặt tiêu đề hỏi với hỏi không à? Vậy đừng làm nhà báo nữa. Nhục!  

  - 1 phút trước

 • Lỗ nghìn tỷ thì nói thật thế hóa ra lúc có lãi thì toàn nói dối À? Làm ăn lỗ thì...

  Lỗ nghìn tỷ thì nói thật thế hóa ra lúc có lãi thì toàn nói dối À? Làm ăn lỗ thì muốn người dân chịu. Làm ăn có lãi thì lại đem ra nước ngoài đổ đi người dân có được gì đâu... Qua bài báo này đã lộ rõ bộ mặt thật của nghành kinh doanh xăng dầu của VN như thế nào... Không làm được thì dẹp đi để người khác làm...  

  - 2 phút trước

Sự Kiện