• Lại thêm một chú bất tài bị bắn trúng tim đen nên cay cú. Thu nhập một tháng có ...

  Lại thêm một chú bất tài bị bắn trúng tim đen nên cay cú. Thu nhập một tháng có được triệu không chú em? Người ta nói đúng mà, có gì đâu mà phải nhảy ngươc lên thế? Tiền ít vợ chú có đi làm ca... để thêm thu nhập nuôi chồng thì cũng là lao động chứ có gì đâu mà xấu hổ. Khả năng của chú nó kém thì vợ chú phải thay chồng làm trụ cột thôi, nếu không con của chú nó dã họng ra à? Nhìn vào thực tế đi nhé.  

  - 37 giây trước

 • Nhận được quyền đăng cai có nghĩa là chúng ta đã mất một mớ lo, lót. Rút lại quy...

  Nhận được quyền đăng cai có nghĩa là chúng ta đã mất một mớ lo, lót. Rút lại quyền đăng cai thì dân được nhờ nhưng một số Quan chức lại tiếc vì miếng mồi béo bở vuột khỏi tay. Tiếc lắm! Nhưng thuận lòng dân.  

  - 1 phút trước

 • Thế đàn ông mà để cho Vợ nuôi thì có đáng vứt không?

  Thế đàn ông mà để cho Vợ nuôi thì có đáng vứt không?

  - 1 phút trước

 • @DNN , tôi cũng thích bạn vì cách phản ứng rất văn minh , và ủng hộ BDV đã tạo đ...

  @DNN , tôi cũng thích bạn vì cách phản ứng rất văn minh , và ủng hộ BDV đã tạo điều kiện để mọi ng có nơi để bài tỏ chính kiến riêng của mình , điều chỉnh bản thân và củng cố kiến thức  

  - 1 phút trước

 • Cuteo, cái gì là cái ở đằng sau con bò mà Nguyễn Công Trứ vẫn cưỡi (và ông ấy bị...

  Cuteo, cái gì là cái ở đằng sau con bò mà Nguyễn Công Trứ vẫn cưỡi (và ông ấy bịt mo cau vào đó). Nhân gian thơ rằng:-- Bịt miệng Cuteo ấy lỗ đời/Thốt lời thô bỉ, són là rơi/Lấy quạt che mông bò đỡ thối/Cãi não - phân trâu bới rõ tơi/--- Trong dân gian lại có thuyết kể, bò cũng tức giận vì miệng Cuteo lại được ví với cái "che mo cau" của nó. Người đời vịnh:--Mới khéo so đô lỗ với hang/Một đằng xú uế, một đằng sang/Dốt nát mon men bò sắp ị/Lại tưởng đang ôm mấy hũ vàng/--. Còn Thăng Long thì bình:--Ăn vạ nhân gian đến mắc cười/Cuteo bán ngợm, bán đười ươi/Cái giống tôm cua đầu đít lộn/Làm người không đặng, chó không xuôi/-- (lưu ý: chữ "bán" tức là "một nửa" nhé thằng ngu, không phải mua bán đâu). Con yêu của Mỹ Quốc ạ.  

  - 1 phút trước