• Đừng nói người khác nói bậy nha. Nhà máy AN đóng ở U nên U lấy thành phẩm hợp tá...

  Đừng nói người khác nói bậy nha. Nhà máy AN đóng ở U nên U lấy thành phẩm hợp tác ra dùng. Nhà máy AN từng ở bên Nga (Sibiri) nhưng không hiểu tại sao năm 1946 LXô đem sang U. Mấy năm trước U từng "bán chui" tàu đổ bổ Zubr (lớn nhất thế giới) cho TQ do nhà máy nằm ở Crim. Nga phản đối vi phạm bản quyền (do phòng thiết kế Sant Peterburg nắm bản quyền) nhưng U vẫn ngang nhiên bán và đự định chuyển giao công nghệ. Nhưng khi Nga lấy được Crim thì thương vụ chui này bị đổ vỡ.  

  - 26 giây trước

 • Tập thể Đội bóng 11 cầu thủ mỗi vị trí 1 nhiệm vụ, thế lên cần 1 sự gắn kết ở tấ...

  Tập thể Đội bóng 11 cầu thủ mỗi vị trí 1 nhiệm vụ, thế lên cần 1 sự gắn kết ở tất cả các tuyến thì mới làm lên 1 đội bóng mạnh. Còn chỉ 1 cánh én nhỏ chẳng bao giờ làm lên mùa xuân cả  

  - 54 giây trước

 • Thật ra thì điều này phải nên làm từ rất lâu rồi chứ không nên đợi đến bây giờ. ...

  Thật ra thì điều này phải nên làm từ rất lâu rồi chứ không nên đợi đến bây giờ. Vì đối nghịch thể chế nên bao vây cấm vận còn có thể chấp nhận, nhưng sau khi LX đã sụp đổ thì Cuba gần như vô hại. Vậy mà sau ngần ấy năm, Cuba vẫn bị đám diều hâu Nhà trắng liệt vào thành phần "nguy hiểm" là điều đáng xấu hổ nhất mà bấy lâu nay nước Mỹ tạo ra.  

  - 1 phút trước

 • Thấy tàu chiến Tây phương kỹ thuật tiên tiến mê quá. Có thể mỗi người...

  Thấy tàu chiến Tây phương kỹ thuật tiên tiến mê quá. Có thể mỗi người dân nào có tiền thì đóng góp cho nh̀à nước mua để quân đội có thể bảo vệ đất nước một cách hữu hiệu.  

  - 1 phút trước

 • Cái này là fải ủng hộ nè

  Cái này là fải ủng hộ nè

  - 2 phút trước

Sự Kiện