• Cứ để các vị lãnh đạo như thế liệu đất nước sánh vai cùng bè bạn năm châu ?riên...

  Cứ để các vị lãnh đạo như thế liệu đất nước sánh vai cùng bè bạn năm châu ?riêng tôi thẹn quá. Phải chấn chỉnh mạnh tay về mọi mặt dù phải trải qua bao thế hệ không thể để hình tượng người Việt xấu đi trong mắt bạn bè, hãy bắt đầu từ cấp lãnh đạo, họ quá già nua lạc hậu trước công cuộc đổi mới.  

  - 35 giây trước

 • Cái con bộ trưởng này còn chờ số lộc phát lộc phát 6868 người chết thì mới công ...

  Cái con bộ trưởng này còn chờ số lộc phát lộc phát 6868 người chết thì mới công bố dịch sởi  

  - 1 phút trước

 • Xin nhà báo tường trình vô thiên vị, đừng dổ thêm dầu vào lửa. . 1/-Xin các bác...

  Xin nhà báo tường trình vô thiên vị, đừng dổ thêm dầu vào lửa. . 1/-Xin các bác hãy đọc kỹ lịch sử Ukraine, có trên Wikipedia. 2/-Ukraine đã quá nhiều lần bị các đế quốc gần đó xâm chiếm, chia cắt, thảm sát. 3/- Russia chỉ chiếm được Crimea từ thời Nga Hoàng Catherine 2. Dân Tatar sống lâu từ thời đế quốc Ottoman (Thổ Nhĩ Kỳ xưa) bị Stalin trục xuất khỏi và dân Russia dọn vào Crimea. Kruchev cho Crimea nhập vào Ukraine một phần là đễ xóa bớt những thù hận giữa Soviet Russia và Soviet Ukraine. Như vậy Nga đâu có thể nói là đa số là dân Russia ở đó từ xưa. Hơn nửa, Crimea đồng ý ở Tự Trị trong Ukraine nawm 1992, Russia đã công nhận Ukraine 1992, ký hiệp ước Thân Hữu Russia-Ukraine 1997. == >> Russia không thể cải về mặt Pháp Lý hay Lịch Sử, và giờ thì bị mang tiếng là xâm lược đòi thay đổi Hiến Pháp Ukraine. Anh bạn Belarus trong bộ ba CIS Russia-Ukraine-Belarus giờ rất e ngại người bạn Russia của mình. Tương lai của khối Kinh Tế Âu Á hơi bị mờ ố. 4/- Các bác mang ơn Soviet thì hãy nhớ là Soviet gồm có nhiều nước, không phải chỉ có Rusia. 5/- UE có tốt với Ukraine hay không thì cần phải chứng tỏ. Hãy chờ họ giúp tái cơ chế. 6/- US thì mang tai tiếng quá nhiều nên khó được dân miền Đông tin tưởng.  

  - 1 phút trước

 • Bạn Jeaker nói đúng đó, Nga bán vũ khí cho Việt Nam quá đắt như Việt Nam đặt mua...

  Bạn Jeaker nói đúng đó, Nga bán vũ khí cho Việt Nam quá đắt như Việt Nam đặt mua chỉ 6 chiếc tàu ngầm Kilo mà chơi tới 2 tỷ USD  

  - 5 phút trước

 • " Liệu pháp sốc " thực chất là thuyết " Bàn tay sắt " nhằm xóa bỏ các Quan hệ ki...

  " Liệu pháp sốc " thực chất là thuyết " Bàn tay sắt " nhằm xóa bỏ các Quan hệ kinh tế cũ , để xây dựng hình thái nền KT mới !  

  - 5 phút trước