• Nga đang muốn hòa bình mà NATO đặc biệt là MỸ cứ phá đam đem tên đến gần rồi xúi...

  Nga đang muốn hòa bình mà NATO đặc biệt là MỸ cứ phá đam đem tên đến gần rồi xúi các nươc chống lại Nga sau đó tiếp tục triển khai tên lửa hành động nhự vậy Nga sẽ phản kháng là tất yếu vây mà mấy thàng dog của Mỹ cú bảo Nga bá quyền. Thời thé giờ đã khác Mỹ ko con giàu và châu Âu cũng ko muôn nghe hoài Mỹ mà thiệt hại chính mình, Nga đã quay sang tìm thị trường khựa nới mà cả thế giới còn phụ thuộc. giải quyết xong IS xem nươc Mỹ có lại tăng trần nợ công chống phá sản hay ko.  

  - -8 giây trước

 • Hãy lấy một người dám nói thẳng như vậy.

  Hãy lấy một người dám nói thẳng như vậy.

  - 10 phút trước

 • Thế mà cách đây ít ngày theo khảo sát của Bộ Nội vụ và Ngân hàng thế giới có tới...

  Thế mà cách đây ít ngày theo khảo sát của Bộ Nội vụ và Ngân hàng thế giới có tới 85-90% người dân được hỏi đều hài lòng với nền hành chính công của Viêt Nam.  

  - 10 phút trước

 • Nga ngoài vũ khí Nga ra có gì ko .đât Nga đang nhiêm phong xa hat nhân thi ko lo...

  Nga ngoài vũ khí Nga ra có gì ko .đât Nga đang nhiêm phong xa hat nhân thi ko lo ,Nga có lo cho môi trường trai đât ,con người ,lịch sư khăp thê giới đâu.Mỹ ,Châu Âu còn lo các vân đê trai đât ,khung long tai sao lai chết ,trai đât sơ khai sinh ra từ đâu ,vũ trụ sinh ra từ đâu .Nga sao băng Mỹ ,Châu Âu đc về vân đo đc.Nga chỉ gioi môi vũ khí gia re cho Nga thôi cha lo các vân đê khac  

  - 10 phút trước

 • đúng vậy, thời điểm đó Is cũng đã có những hành động cực đoan chứ chẳng đợi đến ...

  đúng vậy, thời điểm đó Is cũng đã có những hành động cực đoan chứ chẳng đợi đến bây giờ.Mĩ định áp dụng "chiến tranh đặc biệt" nhưng không ổn.  

  - 11 phút trước

Sự Kiện