Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Xông vào đánh nhau vì người đàn bà, xong việc đổ lỗi nóng giận quá.

  Xông vào đánh nhau vì người đàn bà, xong việc đổ lỗi nóng giận quá.

  - 9 giây trước

 • Toàn nói mồm đã có đường nào dừng thu phí chưa hay chỉ nghi tăng là nhanh

  Toàn nói mồm đã có đường nào dừng thu phí chưa hay chỉ nghi tăng là nhanh

  - 30 giây trước

 • Mình quen 2 tuần đã đòi cưới rồi mới tán tỉnh sau, 1 năm sau cưới thật, giờ có 2...

  Mình quen 2 tuần đã đòi cưới rồi mới tán tỉnh sau, 1 năm sau cưới thật, giờ có 2 em bé 13 và 6 tuồi. Mối tình sét đánh đó, để sau đúng 1 năm mà ngày nào anh ấy cũng theo bạn là OK.  

  - 37 giây trước

 • Mỹ không chỉ giỏi chế tạo vũ khí,mà còn rất giỏi trong nhiều lĩnh vực chế tạo,ph...

  Mỹ không chỉ giỏi chế tạo vũ khí,mà còn rất giỏi trong nhiều lĩnh vực chế tạo,phục vụ đời sống con người.đó là lí do tại sao mọi người bao giờ cũng tìm cách xo sánh với Mỹ,hoặc tìm cách vươn lên bằng Mỹ,ít nhất là trong lĩnh vực khoa học,kĩ thuật.  

  - 43 giây trước

 • Mỹ không khoe khoang như nga đâu

  Mỹ không khoe khoang như nga đâu

  - 1 phút trước


Sự Kiện