Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

Tranh Luận Nóng
 • Đương nhiên phải do thám bọn Nato rồi, để đi trước phải chúng một bước chứ. Nga ...

  Đương nhiên phải do thám bọn Nato rồi, để đi trước phải chúng một bước chứ. Nga sẵn sàng đè bẹp bọn Nato nếu cố tình khiêu khích Nga  

  - 1 phút trước

 • Mấy nhóc không biết gì về lịch sử, địa chính trị, âm mưu của phương tây, Mỹ thì ...

  Mấy nhóc không biết gì về lịch sử, địa chính trị, âm mưu của phương tây, Mỹ thì im mồm mà nghe, suy nghĩ cho kỹ. Hiểu nước Nga thì không nói ngu như các chú được.  

  - 1 phút trước

 • Chơi với Mỹ cần cảnh giác cao độ vì Mỹ không tốt đẹp lắm đâu. Mọi người hãy nhớ ...

  Chơi với Mỹ cần cảnh giác cao độ vì Mỹ không tốt đẹp lắm đâu. Mọi người hãy nhớ lại lời nói của Tổng thống Mỹ Bin Clinton khi bình thường hoá quan hệ với Việt Nam. Ông ta từng nói là sẽ chiếm Việt Nam bằng kinh tế  

  - 3 phút trước

 • Được rồi Tèo, chứ muốn gì nữa!!! hạ tầng mình có bi nhiêu đó mà đòi cái to tát h...

  Được rồi Tèo, chứ muốn gì nữa!!! hạ tầng mình có bi nhiêu đó mà đòi cái to tát hơn sao được.  

  - 15 phút trước

 • Khó tin quá, xét theo cơ chế thì hóa ra là hợp lý cả à?

  Khó tin quá, xét theo cơ chế thì hóa ra là hợp lý cả à?

  - 15 phút trước

Sự Kiện
chup anh cuoi