Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54


 • Và ngược lại, có những kẻ, dù đã 70-80 tuổi và có chút lý trí mà nghe tới từ "Ng...

  Và ngược lại, có những kẻ, dù đã 70-80 tuổi và có chút lý trí mà nghe tới từ "Nga" là tức ói máu, dù chưa bao giờ có va chạm trực tiếp với người Nga.  

  - 1 phút trước

 • @Nguyen Thao: Bọn nó không dám nói đâu vì chính lực lương này trước đây đã lật đ...

  @Nguyen Thao: Bọn nó không dám nói đâu vì chính lực lương này trước đây đã lật đổ chính quyền nếu chúng nói ra chẳng hóa ra chúng tự nhận trước đây chúng chống dân chủ à.  

  - 1 phút trước

 • Chị đã sai lầm lớn nhất rồi chị ơi. Làm người tốt khó lắm bởi xã hội này không ...

  Chị đã sai lầm lớn nhất rồi chị ơi. Làm người tốt khó lắm bởi xã hội này không cho người tốt cơ hội sống. Lạc lõng giữa dòng đời.  

  - 2 phút trước

 • Ukr ngày nay y hệt Irăc và Lybia,khi các chính quyền cũ của các quốc gia này bị ...

  Ukr ngày nay y hệt Irăc và Lybia,khi các chính quyền cũ của các quốc gia này bị lật đổ, thì các phe nhóm, sắc tộc,nổi lên đòi phân chia quyền lợi, trong trường hợp Ukr thì khác một chút, là các phe nhóm cực đoan "phát xit" này muốn gây sức ép lên TT Poros, nhằm thúc giục ông này chơi "rắn" với miền đông, nhưng tình cảnh này, Poros không thể làm được gì hơn khi trong tay ông ta không đủ nhân tài vật lực để tái chiếm lại miền đông,Mỹ và ptây đang muốn loại cq Po chăng? Không biết. Nhưng, sự việc rối loạn này chắc chắn sẽ còn kéo dài rất lâu?  

  - 3 phút trước

 • HQ Mỹ thường hướng dẫn tàu ngầm đồng minh cách vô hiệu nhóm TSB trong các bài tậ...

  HQ Mỹ thường hướng dẫn tàu ngầm đồng minh cách vô hiệu nhóm TSB trong các bài tập trận. Đã có vô số lần (từ năm 80 đến nay chắc phải hơn chục lần) tàu ngầm đồng minh, phần lớn là tàu ngầm diesel thành công trong việc đánh chìm nhóm TSB giả định, đố các bác nó giả định TSB của nc nào? Tàu ngầm Pháp đánh chìm TSB Mỹ hả, xin lỗi, tin này ko làm HQ Mỹ lo lắng = những nước có TSB đâu.  

  - 5 phút trước

Sự Kiện