Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Mình thấy cái thương xá này cũng có gì gọi là đặc sắc để cần thiết phải bảo tồn ...

  Mình thấy cái thương xá này cũng có gì gọi là đặc sắc để cần thiết phải bảo tồn cả. Nếu đặt vào hoàn cảnh khi nó ra đời thì đây là công trình của chế độ thực dân Pháp dùng để mị dân về cái gọi là "Villie de Saigon" tao nhã và sôi động bậc nhất châu Á thời bấy giờ. Mà hiện nay kiến trúc của tòa nhà cũng đâu còn như nguyên bản từ thời mới xây dựng! Bọn Pháp cho tiền bảo tồn là nó muốn bảo tồn kiến trúc Pháp, một cách xuất khẩu văn hóa của chúng nó. Chán!  

  - 8 giây trước

 • @Cuteo: Rất hiểu cái văn hóa của một thằng đĩ đực lang thang ở xứ người (như chú...

  @Cuteo: Rất hiểu cái văn hóa của một thằng đĩ đực lang thang ở xứ người (như chú mày tự nhận): thích xem người ta bới móc nhau.  

  - 34 giây trước

 • ai cũng muốn chơi với Mỹ vì mục đích muốn lợi dụng nó để đạt được mục đích sâu x...

  ai cũng muốn chơi với Mỹ vì mục đích muốn lợi dụng nó để đạt được mục đích sâu xa của mình. vấn đề ở chỗ .họ (Mỹ) cũng rất hiều điều đó. và họ sẽ chơi với mình ở mức nào mới quan trọng chứ :-???  

  - 52 giây trước

 • Rat chinh xac, Nga con phai tra gia rat nhieu.

  Rat chinh xac, Nga con phai tra gia rat nhieu.

  - 1 phút trước

 • Măt ông này có vấn đề ,hay cuồng quá hóa rồ.Căn cứ vào điểm khác biệt nào. Ông k...

  Măt ông này có vấn đề ,hay cuồng quá hóa rồ.Căn cứ vào điểm khác biệt nào. Ông kêu con Dream China là con Harley-Davidson USA...Pó tay.com.  

  - 1 phút trước

Sự Kiện