Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • ...nhưng ở ĐÔNG NAM Á VẪN CÓ NHIỀU NGƯỜI VẪN TÔN SÙNG, TIN TƯỞNG VÀO CHÍNH QUYỀN...

  ...nhưng ở ĐÔNG NAM Á VẪN CÓ NHIỀU NGƯỜI VẪN TÔN SÙNG, TIN TƯỞNG VÀO CHÍNH QUYỀN TQ  

  - -5 giây trước

 • trang bi cũ quá rồi

  trang bi cũ quá rồi

  - 39 giây trước

 • Chiếc này thích hợp với Việt Nam. BQP chúng ta nên nghiên cứu xúc em này khi Mỹ ...

  Chiếc này thích hợp với Việt Nam. BQP chúng ta nên nghiên cứu xúc em này khi Mỹ bỏ lệnh cấm vận  

  - 46 giây trước

 • Nên thử nghiệm

  Nên thử nghiệm

  - 1 phút trước

 • Đơn cực hay đa cực? trên thế giới này chẳng có gì là đơn cực mãi cả, chỉ trong g...

  Đơn cực hay đa cực? trên thế giới này chẳng có gì là đơn cực mãi cả, chỉ trong giai đoạn nào đó thì phải đơn cực mới mong giải quyết được vấn đề cụ thể. Còn xu thế đa cực là đương nhiên trong xã hội của từng nước cũng như cả thế giới, để thúc đẩy phát triển chung đi đến những điều tốt đẹp hơn...  

  - 1 phút trước

Sự Kiện