Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Khởi đầu cho nền công nghiệp nước nhà là đây, hy vọng nhà nước tạo cơ chế thông ...

  Khởi đầu cho nền công nghiệp nước nhà là đây, hy vọng nhà nước tạo cơ chế thông thoáng để cho quốc phòng, ngoại tệ hưởng lợi.  

  - 9 giây trước

 • Nga ,TQ và còn nhiều nước lớn khác đâu có cần G7 mà vẫn phát triển bình thường ....

  Nga ,TQ và còn nhiều nước lớn khác đâu có cần G7 mà vẫn phát triển bình thường .G7 hiện nay chỉ là "sân chơi .một câu lạc bộ của phương tây " khó có thể có tầm ảnh hưởng lớn tới kinh tế toàn cầu một khi thế giới đã không còn "đơn cực " .vì vậy , " vào cũng được mà không vào cũng chả sao ..." như các nhà lãnh đạo Nga đã tuyên bố.  

  - 23 giây trước

 • Đội lốt ai cũng được chỉ sợ bị bắt lại quỳ gối khóc lóc như vụ Iran thì mang tiế...

  Đội lốt ai cũng được chỉ sợ bị bắt lại quỳ gối khóc lóc như vụ Iran thì mang tiếng dân quân người Kurd lắm đám bợ nhỉ 😁  

  - 45 giây trước

 • Ở bigC có bán không z cj

  Ở bigC có bán không z cj

  - 53 giây trước

 • @vang anh nên học lại từ đầu thì may ra mới thông não được. Biết google là của a...

  @vang anh nên học lại từ đầu thì may ra mới thông não được. Biết google là của ai không mà tin sái cổ để phán bừa như thế? Việt nam có cốc cốc cốc đó,vào ngay và luôn đi  

  - 1 phút trước


Sự Kiện