Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • thấy cái tiêu đề đã muốn chửi

  thấy cái tiêu đề đã muốn chửi

  - 20 giây trước

 • Chuyên môn, nhiệm vụ của Bộ y tế sao lại cần các Tỉnh đồng ý mới được công bố d...

  Chuyên môn, nhiệm vụ của Bộ y tế sao lại cần các Tỉnh đồng ý mới được công bố dịch. nghe ngứa tai quá bà Tiến  

  - 38 giây trước

 • Trong vấn đề Ucraine, điều quan trọng đối với Nga hiện nay là duy trì tình trạng...

  Trong vấn đề Ucraine, điều quan trọng đối với Nga hiện nay là duy trì tình trạng bất ổn tại miền Đông, trì hoãn bầu cử vào tháng 5 (để đợi miền Đông tập hợp lực lượng) và chờ mùa Đông. Không cần vội vã. Các đối thủ sẽ ngấm đòn.  

  - 1 phút trước

 • nhà dột từ nóc ! gia đình chồng sống thế nào hì cô dâu mới xxuwr sự như vây ! "

  nhà dột từ nóc ! gia đình chồng sống thế nào hì cô dâu mới xxuwr sự như vây ! "

  - 1 phút trước

 • Công lý sẽ thắng bạo tàn thôi quý vị a ! Nghe những lơi khai của bị cáo , nếu ...

  Công lý sẽ thắng bạo tàn thôi quý vị a ! Nghe những lơi khai của bị cáo , nếu không nói ông ta là Bs tôi sẻ tội nghiêp cho đương sự "không có trình độ" không thể ngờ à nhe ! tệ hơn nữa , cuôc sống gia đình lăng nhăng . Chẳng phải anh ta lên chùa để cầu khấn , mà vì đã hẹn với người tình nên làm cho xong để còn gặp gỡ nhau thì đúng hơn ! quá coi thường mạng sống con người , thiếu trách nhiêm !  

  - 2 phút trước