Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Các ông cứ làm như cửa hàng TQ nó tàng hình không đóng 1 đồng thuế nào đấy. Đã k...

  Các ông cứ làm như cửa hàng TQ nó tàng hình không đóng 1 đồng thuế nào đấy. Đã không cạnh tranh hút khách lại TL thì đừng có làm bộ chê bai khách. Nho xanh lắm  

  - 9 giây trước

 • Họ sống đời thường chứ có cần tiếng tăm đâu mà bợn khuyên vậy. Lúc bạn định bỏ r...

  Họ sống đời thường chứ có cần tiếng tăm đâu mà bợn khuyên vậy. Lúc bạn định bỏ ra chục triệu mua điện thoại, laptop, xe máy nhớ lấy tiền đó ra làm từ thiện nhé =))  

  - 32 giây trước

 • Nhìn con này đẹp và ngầu thật, cứ như vũ khí của tương lai hay trong các game vi...

  Nhìn con này đẹp và ngầu thật, cứ như vũ khí của tương lai hay trong các game viễn tưởng  

  - 39 giây trước

 • Đáng đời những kẻ vụng trộm

  Đáng đời những kẻ vụng trộm

  - 1 phút trước

 • Phải vui chứ, sao lại buồn? Vn có đội ngũ giáo sư, tiến sĩ nhiều nhất ĐNA mà.

  Phải vui chứ, sao lại buồn? Vn có đội ngũ giáo sư, tiến sĩ nhiều nhất ĐNA mà.

  - 1 phút trước
Sự Kiện