Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Không khó để nhận ra THẰNG BỜM chuyên ẳng ẳng cắn gấu quần người khác. Dù mày có...

  Không khó để nhận ra THẰNG BỜM chuyên ẳng ẳng cắn gấu quần người khác. Dù mày có clone nick bố vẫn nhận ra mày kon ạ! Hề hề... :)))  

  - 9 giây trước

 • Nghe nói (DVO) Bộ quốc phòng Ba Lan vừa từ chối trang bị F16 vì đắt và không phù...

  Nghe nói (DVO) Bộ quốc phòng Ba Lan vừa từ chối trang bị F16 vì đắt và không phù hợp (Chắc là muốn F35). Đúng là thời của F16 qua rồi, vì đối thủ của Nó là Mig29 mà Mig29 là cú lừa của LX và Nga đối Mỹ làm cho Mỹ đổ tiền ra một đống rồi xếp kho để vội ra F15, 18 khi thấy Su27, 30... Và rồi chắc lại xếp kho để có cái khác đuổi theo Su35, T50. Nhưng đặc điểm hàng Mỹ là giá vẫn cao khi là đồng nát bởi do sự "cuồng"!  

  - 1 phút trước

 • Tập đoàn nước ngoài họ có sản phẩm riêng của họ như Samsung, Microsolf, apple......

  Tập đoàn nước ngoài họ có sản phẩm riêng của họ như Samsung, Microsolf, apple..., của mình toàn thấy thu gom đất đai.....  

  - 2 phút trước

 • Mỹ đang nợ nần chồng chất mà muốn đua với Nga e cũng khó

  Mỹ đang nợ nần chồng chất mà muốn đua với Nga e cũng khó

  - 2 phút trước

 • @NGƯỜI QUA ĐƯỜNG: Cả tôi và bạn đều chưa đủ thông thái để nắm được tất cả vấn đề...

  @NGƯỜI QUA ĐƯỜNG: Cả tôi và bạn đều chưa đủ thông thái để nắm được tất cả vấn đề trên thế giới,hơn nữa nội dung bài này liên quan việc Israel không kích Syria,lan man đủ chuyện làm gì.  

  - 2 phút trước
Sự Kiện