Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Tôi nghĩ rồi dân Ukraina sẽ nhận rõ bộ mặt thật của Mỹ và phương Tây . Họ sẽ ...

  Tôi nghĩ rồi dân Ukraina sẽ nhận rõ bộ mặt thật của Mỹ và phương Tây . Họ sẽ biết mình phải làm gì !  

  - -1 giây trước

 • can co con so thong ke cu the ve nguyen nhan gay TNGT, qua do co bien phap sat t...

  can co con so thong ke cu the ve nguyen nhan gay TNGT, qua do co bien phap sat thuc lam giam thieu TNGT. uong ruou bia vuot qua nong do phat tien va tuoc bang trong thoi han la qua du roi, hien nay o cac nha hang toi thay cac lai xe tu choi uong ruou bia kha pho bien.  

  - 12 giây trước

 • Trung quốc xâm chiếm cải tạo đảo trái phép gây mất ổn định an ninh hàn hải biển ...

  Trung quốc xâm chiếm cải tạo đảo trái phép gây mất ổn định an ninh hàn hải biển Đông.ảnh huong trục tiếp tói VN chúng ta.Cộng đồng QT lên án.chúng ta cần đoàn kết các nuoc.trong khu vục chống lại âm muu bành truong của TQ  

  - 26 giây trước

 • Cong an lam viec cham qua

  Cong an lam viec cham qua

  - 1 phút trước

 • Chẳng may lời thề ứng nghiệm thì sao? Thế mới biết làm quan phải biết thương dân...

  Chẳng may lời thề ứng nghiệm thì sao? Thế mới biết làm quan phải biết thương dân như thế, như thế.  

  - 1 phút trước

Sự Kiện
chup anh cuoi