Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Đúng là "có đi có lại với toại lòng nhau". Mình thì k hỗi láo k gay gắt gì với n...

  Đúng là "có đi có lại với toại lòng nhau". Mình thì k hỗi láo k gay gắt gì với nhà chồng. Mỗi tội nhà nghèo k có công việc ổn định. Nhưng k đến mức k được học hành bảo ban dạy dỗ. Vẫn phép tắc vẫn lễ nghi mà vẫn luôn nhận được cái nhìn khinh rẻ của nhà chồng. Thử hỏi làm sao có thể yêu quý nhà chồng được.  

  - 29 giây trước

 • dung la nhung nguoi nay k cn tinh nguoi ma faj dem ra. ban ko the tha .de cho so...

  dung la nhung nguoi nay k cn tinh nguoi ma faj dem ra. ban ko the tha .de cho song roi sau khj ra tu thj van wuy trinh cu ma lam lai chuyen do lan nua thun  

  - 40 giây trước

 • Đồng quan điểm

  Đồng quan điểm

  - 47 giây trước

 • Viêt Nam cần mua xe tăng chiến đấu hiện đại

  Viêt Nam cần mua xe tăng chiến đấu hiện đại

  - 50 giây trước

 • Sắn(củ mì) dễ trồng, dễ chế biến và chế biến đơn giản. Tại sao Việt Nam lại khôn...

  Sắn(củ mì) dễ trồng, dễ chế biến và chế biến đơn giản. Tại sao Việt Nam lại không xây dựng nhà máy sản xuất tinh bột sắn với công suất lớn? Nghiền trước rồi xấy hoặc phơi khô, hay phơi khô rồi nghiền, đóng bao bì bảo quản. Bột sắn nó mịn như bột mì Nga Xô bán cho ta ngày nào. Đưa sang chế biến ra mì tôm, bánh kẹo hay bánh mì, hoặc xuất khẩu ...Tại sao lại cứ để sắn tươi xuất sang Tàu mình chả phụ thuộc họ?  

  - 3 giờ trước

Sự Kiện