Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Hết giá trị rồi thì out thôi, cũng là vì lợi ích, hại nhiều hơn lợi thì mặn mà g...

  Hết giá trị rồi thì out thôi, cũng là vì lợi ích, hại nhiều hơn lợi thì mặn mà gì  

  - 2 phút trước

 • Mọi thứ có trong tính toán. Nga không bao giờ vội vã. Đó là lí do các thế lực ch...

  Mọi thứ có trong tính toán. Nga không bao giờ vội vã. Đó là lí do các thế lực chống Nga luôn lo lắng. Người Nga có câu: hãy đợi đấy !  

  - 3 phút trước

 • @C0mmand0: Sao họ ko lobby mua? Bao năm nay họ muốn mua j, Mỹ-NATO đều bán, thế ...

  @C0mmand0: Sao họ ko lobby mua? Bao năm nay họ muốn mua j, Mỹ-NATO đều bán, thế mà giờ k0 bán là vì lý do j =))))? Thôi kon à, UAE chưa bao giờ có ý định mua F-35 cả 😆😆😆  

  - 6 phút trước

 • Hơi đâu chấp thằng điên đàn em Mỹ, khà khà khà!

  Hơi đâu chấp thằng điên đàn em Mỹ, khà khà khà!

  - 7 phút trước

 • thế ta hỏi vì sao bài báo đấy con tin sái cổ, còn bài này con lại ko tin??? tron...

  thế ta hỏi vì sao bài báo đấy con tin sái cổ, còn bài này con lại ko tin??? trong khi nó đều là báo mạng từ nhiều nguồn mà ra, từ DVO mà ra, niềm tin nào khiến con phán chắc nịch thế???  

  - 7 phút trước
Sự Kiện