Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • @KHOA LÊ QUANG tôi không nói chuyện, tranh cãi với những người ăn nói thiếu văn ...

  @KHOA LÊ QUANG tôi không nói chuyện, tranh cãi với những người ăn nói thiếu văn hoá, vô học như cậu. Tôi cũng có tay chân như cậu,cậu nói tôi là dog thì hoá ra cậu cũng tự nhận mình là dog à? Lần sau nhớ ăn nói tử tế thì tôi sẽ trả lời đàng hoàng,còn comment có được đăng hay không là do Dov. Thân.  

  - 2 phút trước

 • Rut kinh nghiệm sâu săc nghe quá nham chán .

  Rut kinh nghiệm sâu săc nghe quá nham chán .

  - 4 phút trước

 • Hù các nước thế giới thứ 8 thôi bạn ơi. Cỡ TT éo dám hù nó nữa là!

  Hù các nước thế giới thứ 8 thôi bạn ơi. Cỡ TT éo dám hù nó nữa là!

  - 4 phút trước

 • Ôi nước Mỹ vĩ đại thế này ư? Đến nội bộ bầu cử mà cũng đổ lỗi cho Nga làm tôi kh...

  Ôi nước Mỹ vĩ đại thế này ư? Đến nội bộ bầu cử mà cũng đổ lỗi cho Nga làm tôi không thể hiểu nổi. Đơm đặt là chuyện của tiểu nhân cơ mà  

  - 4 phút trước

 • NÓI CHƠI: Bản thân NGA có chấp nhận chuyển giao công nghệ theo yêu cầu cu...

  NÓI CHƠI: Bản thân NGA có chấp nhận chuyển giao công nghệ theo yêu cầu của Indonesia còn là một dấu hỏi. Hãy đọc kỹ bài báo đi rồi hãy phán.  

  - 12 phút trước
Sự Kiện