Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Một vấn đề đơn giản như ăn khoai! Hội bợ ai điều này dễ hiểu thôi,chỉ cần mấy hã...

  Một vấn đề đơn giản như ăn khoai! Hội bợ ai điều này dễ hiểu thôi,chỉ cần mấy hãng nước chấm soạn săn một cái kịch bản song song với chương trình quảng cáo "an toàn với asen" là ok, mà nước chấm thì lấy đâu ra asen hữu cơ? !  

  - 6 giây trước

 • Đúng thế họ chửi nhau "như hát hay", bọn Mỹ không chịu làm "đúng quy trình" để k...

  Đúng thế họ chửi nhau "như hát hay", bọn Mỹ không chịu làm "đúng quy trình" để khỏi chửi nhau nhỉ? chán thật.  

  - 1 phút trước

 • Theo Tôi , rõ ràng Nga và quân đội Syria đang thực sự có những hành động hết sứ...

  Theo Tôi , rõ ràng Nga và quân đội Syria đang thực sự có những hành động hết sức nhân đạo và thiện chí . Nhưng những hành động đó không phải là vô hạn và lùi bước trước lũ khủng bố và Mỹ cũng như các thế lực chống lưng cho chúng . Chắc chắn mục tiêu của Nga là tiêu diệt hết "nhổ cỏ tận gốc các loại khủng bố đã tàn phá ,giết hại người dân và đất nước Syria mà không có thế lực nào có thể ngăn cản nổi  

  - 4 phút trước

 • cơ bản không quan tâm lý do nhiều đến vậy , người ta đã giúp thì coi như cái đức...

  cơ bản không quan tâm lý do nhiều đến vậy , người ta đã giúp thì coi như cái đức , người dân miền trung đang khó khăn là thế , cần giúp đỡ là thế thì mỗi sự giúp đỡ đều cần được trân trọng đây ko phải lúc suy xét lỹ do , mà cho dù giúp có 1 chút lý do trong đó thì cũng thường tình , chỉ cần trong cái giúp có cái thiện và hướng thiện là được rồi !  

  - 5 phút trước

 • Thằng Bờm! Mày có hiểu từ "giải phóng" là gì không. Giải phóng là giải phóng loà...

  Thằng Bờm! Mày có hiểu từ "giải phóng" là gì không. Giải phóng là giải phóng loài người khỏi man rợ, tội ác. Chứ không phải như bố mẹ mày "thả" dog ra cắn người nghe không cu. Thằng bờm dân gian lấy nắm xôi rồi cười, còn thằng bờm như mày ăn gì mà sủa hả?  

  - 5 phút trước


Sự Kiện