Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Học ai thì học, nên chọn lọc để học cái hay và không học cái dở. Làm thế nào để...

  Học ai thì học, nên chọn lọc để học cái hay và không học cái dở. Làm thế nào để đạt được "dân giàu nước mạnh, dan chủ, công bằng, văn minh" là thể hiện cách học tốt nhất. Muốn nước ta vượt lên thì phải tăng năng suất lao động. Le-Nin đã nói: vấn đề ai thắng ai sẽ được quyết định bằng năng suất lao động.  

  - 0 giây trước

 • Theo Tôi, Nga phát biểu có lý. Nếu như Mỹ và hàn quốc không tăng cường lực lượng...

  Theo Tôi, Nga phát biểu có lý. Nếu như Mỹ và hàn quốc không tăng cường lực lượng và tập trận sát biên giới của Triều tiên ( không đe dọa Triều tiên) thì có thể Triều tiên sẽ không cố gắng tìm cách và chế tạo VKHN. Bởi Triều tiên đã" nhỡn tiền" nhìn thấy bài học của IRAQ,Lybia.  

  - 13 giây trước

 • Loại độc ác quá. Phải trừng trị nghiêm minh mới xứng đáng cho lũ khốn nạn này.

  Loại độc ác quá. Phải trừng trị nghiêm minh mới xứng đáng cho lũ khốn nạn này.

  - 32 giây trước

 • Hoanh nghênh quan hệ Việt- Mỹ lên tầm cao mới.

  Hoanh nghênh quan hệ Việt- Mỹ lên tầm cao mới.

  - 41 giây trước

 • Đọc chưa hết nhg tôi hiểu cô là hạng người gì rồi. Thứ vừa ăn cắp vừa la làng, c...

  Đọc chưa hết nhg tôi hiểu cô là hạng người gì rồi. Thứ vừa ăn cắp vừa la làng, cô nghĩ cô là ai? Người đàn ông phụ bạc người cùng cam cộng khổ với mình sẽ còn lại gì khi vợ chồng họ ly dị, nếu sự thật anh này thành đạt cg nhờ ít nhiều gia đình vợ. Giong lưỡi cô sắc bén ngông cuồng quá nhg 1 khi cô được như ý nguyện mà anh này không còn tiền bạc như trc nữa tôi nghĩ cô trả về cho vợ anh ta không kịp. Cái gì mình cướp được của người khác thì cg sẽ bị người khác cướp lại. Thứ đàn ông phụ bạc như hắn chỉ xứng đáng cho hạng trơ trẽn rẻ tiền như cô thôi. Có quả báo đó hiểu không?  

  - 48 giây trước


Sự Kiện