Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Kha! Kha Me Ngo dau vo go roi cho em ut di

  Kha! Kha Me Ngo dau vo go roi cho em ut di

  - 17 giây trước

 • mỹ anh pháp đạo diễn vu cáo cho nga, lũ hèn thua nga tại Syria đàngh chơi trò h...

  mỹ anh pháp đạo diễn vu cáo cho nga, lũ hèn thua nga tại Syria đàngh chơi trò hèn mạc ôi lũ dâm chủ of dog cuteo, na dog bờm tkk có khác.  

  - 36 giây trước

 • Vợ chồng bà này rất lươn lẹo... Không ăn năn... Không hợp tác... Tôi ở bình phướ...

  Vợ chồng bà này rất lươn lẹo... Không ăn năn... Không hợp tác... Tôi ở bình phước uống cfe hàng ngày... Tôi rất bất bình vì loại người kinh doanh không tính người này... Muốn giết đồng loại... Loại này Theo tôi nên tử hình để răn đe... VN giờ loại này rất nhiều... Nhà nước nên cho chúng hưởng vượt khung... Vì nó đã gián tiếp giết nhiều người... Và làm ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh của những người làm ăn tử tế...  

  - 1 phút trước

 • đạo cụ có vẻ phong phú quá nhỉ . toàn chất độc chết người thôi . Bọn diễn viên b...

  đạo cụ có vẻ phong phú quá nhỉ . toàn chất độc chết người thôi . Bọn diễn viên bị bắt chắc khai ra nhiều thứ lắm đây . còn diễn viên chính trả lời truyền hình rồi , cát xê chỉ có gạo và bánh quy thôi he he . lần sau chắc bọn hồ ly Kim , CUTEO, DAVANG , YOUTOBE-24 sẽ đóng vai hít khí clo thật và chết tươi thật người ta xem nó mới giống thật .  

  - 2 phút trước

 • Vẫn biết rằng làm chính trị thì phải thủ đoạn, nhưng tôi thấy các thủ đoạn của M...

  Vẫn biết rằng làm chính trị thì phải thủ đoạn, nhưng tôi thấy các thủ đoạn của Mỹ và phương Tây nó cứ vô học kiểu gì đấy...  

  - 8 giờ trước
Sự Kiện