Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Không phải đâu giá trị ất là giá trị còn lại trên sổ sách thôi. Thực tế nhiều xe...

  Không phải đâu giá trị ất là giá trị còn lại trên sổ sách thôi. Thực tế nhiều xe đã hết khấu hao nhưng còn tốt lắm. Nếu đấu thầu công khai sẽ thu về cho ngân sách một khoản không nhỏ đâu.  

  - 4 giây trước

 • NASA nói sao có ai chửi bạn đâu Chỉ bảo bạn là có cuồng bơ thì tìm ai "đu càng" ...

  NASA nói sao có ai chửi bạn đâu Chỉ bảo bạn là có cuồng bơ thì tìm ai "đu càng" nhận làm người thân rồi xin xuất cảnh diện đoàn tụ gia đình Nhưng phải có bằng cấp nghề nghiệp nếu không có sang đấy thì cũng làm culi khổ lắm nhé  

  - 11 giây trước

 • Đã chơi thì phải chơi hàng độc, hàng hiếm chứ chơi những thứ mà ai cũng sở hữu đ...

  Đã chơi thì phải chơi hàng độc, hàng hiếm chứ chơi những thứ mà ai cũng sở hữu được thì có gì mà chơi. tuy tồi không phải là người thích chơi những thứ này nhưng rất ủng hộ, cái gì cũng có cái hay của nó.  

  - 23 giây trước

 • @Thành: Ông Hòe nói đúng, ta cũng chẳng sạch hơn hay trách nhiệm hơn đâu bạn ạ. ...

  @Thành: Ông Hòe nói đúng, ta cũng chẳng sạch hơn hay trách nhiệm hơn đâu bạn ạ. Hãy nhìn dòng sông Nhuệ ở Phủ Lý xem, Hà Nội thải ra, Hà Nam lãnh đủ, không tài nào ngửi nổi. Nếu ta ở đầu nguồn thì các nước cuối nguồn có khi còn cực hơn nhiều.  

  - 41 giây trước

 • Điều quan trọng ở đây là vợ anh thích trả thù. Anh hãy nói chuyện với vợ anh xem...

  Điều quan trọng ở đây là vợ anh thích trả thù. Anh hãy nói chuyện với vợ anh xem theo cô ấy thì sự phát triển của các con anh là quan trọng hay sự hả hê của việc trả thù là quan trọng. Cả hai bạn đều đang hành động dựa trên cảm xúc của việc bị tổn thương và giải quyết sự bị tổn thương đó bằng cách trả đũa. Bạn đang chưa cho vợ thấy được mục tiêu của cuộc sống chung là vì sự phát triển của các con. Hãy cố gắng theo hướng này và nếu cô ấy không nhận ra thì hãy li dị. Hãy sòng phẳng với cuộc sống. Không có gì là tội lỗi ở quá khứ. Quá khứ đã xong rồi. Có vấn đề gì thì hãy giải quyết ở hiện tại thôi.  

  - 50 giây trước


Sự Kiện