Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Thưa ông phương! Tôi vào khách sạn chỉ xem phim xes thôi ông ạ đâu rảnh mà đi ng...

  Thưa ông phương! Tôi vào khách sạn chỉ xem phim xes thôi ông ạ đâu rảnh mà đi nghe Mấy bài hát dở hơi của ông!  

  - 1 phút trước

 • Số lượng vũ khí các loại của Mỹ đã tích tụ xung quanh Bắc Hàn đủ lớn để tiến hàn...

  Số lượng vũ khí các loại của Mỹ đã tích tụ xung quanh Bắc Hàn đủ lớn để tiến hành một cuộc chiến ngắn hạn. Không ai biết quân đội Mỹ đã trinh sát được đến mức nào. Nếu Bắc Hàn vẫn cương quyết và các tướng Mỹ tự tin thì có thể xảy ra một sự cố theo kiểu gói bột giặt và sau đó thì chẳng ai còn chịu nghe ai nữa.  

  - 1 phút trước

 • Nay pham sang may co gioi thi bao bo meo nha may khai chien di dung co danh vo m...

  Nay pham sang may co gioi thi bao bo meo nha may khai chien di dung co danh vo mom nua. Ca cuong chet den dit van con cay. Da khong dam danh lai quay ra phong toa voi cha bao vay. Bay gio thi no loi mat chuot ra roi nhe. Cai goi la van minh tu do dan chu va nhan quyen cua meo voi dam khoai tay khoai lang no la nhu the day.  

  - 1 phút trước

 • THOINAY: Ồ, vậy sao?! Sủa xong rồi nhảy xuống cống núp đi con dog ghẻ n...

  THOINAY: Ồ, vậy sao?! Sủa xong rồi nhảy xuống cống núp đi con dog ghẻ ngu đần. Hahaha...  

  - 1 phút trước

 • Khi đó TQ sẽ bán cho VN các loại máy giết mổ và các máy làm đông lạnh.bán thịt l...

  Khi đó TQ sẽ bán cho VN các loại máy giết mổ và các máy làm đông lạnh.bán thịt lợn được 40.000 đ /kg thì phải nhập máy móc của TQ giá hàng triệu đô.lợi hay hại đây?  

  - 2 phút trước
Sự Kiện