Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • @Sinh Viên, vậy mà các khu phố Chinatown luôn tồn tại hàng trăm năm và góp phần ...

  @Sinh Viên, vậy mà các khu phố Chinatown luôn tồn tại hàng trăm năm và góp phần làm sâu sắc thêm nên văn hóa nước sở tại ;)  

  - 1 giây trước

 • Dân làng này "chém lợn" nhưng chưa có ai cướp của giết người,còn Lê văn Luyện,N...

  Dân làng này "chém lợn" nhưng chưa có ai cướp của giết người,còn Lê văn Luyện,Nguyễn Đức Nghĩa và khối thằng ngoài xã hội khác trông thì tử tế,sáng sủa,có thách cũng chả dám vào hội "chém lợn" nhưng hại người,giết người ko gớm tay.Cái khốn nạn thật sự thì ko ai lên tiếng,nhưng cái chuyện làng người ta thì tha hồ chọc ngoáy.  

  - 33 giây trước

 • Tk dep

  Tk dep

  - 1 phút trước

 • Vậy là bác ĐỦ MÓN chưa coi phim " Quá nhanh , quá nguy hiễm 5 " rùi con xe mà " ...

  Vậy là bác ĐỦ MÓN chưa coi phim " Quá nhanh , quá nguy hiễm 5 " rùi con xe mà " The Rock " chạy là của Nga sản xuất đó bác! Đừng coi thường Nga  

  - 2 phút trước

 • Theo tôi, Nga nên đưa ra tối hậu thư cho Ucraina về việc ko được đàn áp người nó...

  Theo tôi, Nga nên đưa ra tối hậu thư cho Ucraina về việc ko được đàn áp người nói tiếng Nga tại Ucraina, sau đó đưa ra các bằng chứng về việc chính quyền Ucraina đàn áp người nói tiếng Nga tại các khu vực của Ucraina tại LHQ và đưa quân tràn ngập Kiev bắt toàn bộ chính quyền Ucraina như Mỹ đã làm ở Iraq đối với Sađam Hussen. Mỹ sẽ ko dám làm gì vì Nga có vũ khí hạt nhân. Các nước EU sẽ hoan nghênh Nga vì chỉ khi Nga và EU bắt tay nhau tjì lúc đó, không chỉ Nga mà Đức, Pháp trừng mắt một cái thì Mỹ, Anh cũng phải sợ.  

  - 2 phút trước

Sự Kiện
chup anh cuoi