Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Lại cho tụi nghiện chất kích thích để chúng dọa đối thủ. Thế nhưng điều đó cũng ...

  Lại cho tụi nghiện chất kích thích để chúng dọa đối thủ. Thế nhưng điều đó cũng đủ cho tụi chống Nga, ghét Nga trên "Bình Luận BĐV" này sướng rơn. Lâu nay tôi muốn trung lập vì chỉ là giải trí thôi, nhưng đọc comment đám "Bợ Mỹ" thấy đúng như chó sủa trăng thật, mà lại sủa theo đàn đàng hoàng.  

  - 16 giây trước

 • buôn lậu thì có lực lượng chuyên trách đảm nhiệm, BTC chỉ lo giá mua cộng các kh...

  buôn lậu thì có lực lượng chuyên trách đảm nhiệm, BTC chỉ lo giá mua cộng các khoản thuế, chi phí khác để giá bán cho phù hợp  

  - 2 phút trước

 • Ừ, thì cứ để ông Lê Ngọc Thống thích Nga thì có sao đâu. Liên bang Sô V...

  Ừ, thì cứ để ông Lê Ngọc Thống thích Nga thì có sao đâu. Liên bang Sô Viết Nga đã từng giúp Việt Nam chiến thắng và giải phóng đất nước kia mà. Lại thêm còn bỏ cả nợ gần mười tỷ nữa. Nay lại còn bán cho Su30, Gepard, Kilo để có vũ khí bảo vệ tổ quốc. Thế bảo ai không theo.  

  - 3 phút trước

 • "Tôi được phụ nữ khắp thế giới thích, đơn giản vì tôi giàu". Donal trumb nói vậy

  "Tôi được phụ nữ khắp thế giới thích, đơn giản vì tôi giàu". Donal trumb nói vậy

  - 3 phút trước

 • Bac oi vay chau muon mua bo tiet kiem cua bac thi lien he o dau vay?

  Bac oi vay chau muon mua bo tiet kiem cua bac thi lien he o dau vay?

  - 4 phút trước
Sự Kiện