Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • Theo như hướng dẫn nói thì nên kết hợp với uống 3,4 bát nước thiên lý tươi mỗi n...

  Theo như hướng dẫn nói thì nên kết hợp với uống 3,4 bát nước thiên lý tươi mỗi ngày. Phần chú ý có dặn phải uống tươi không được nấu chín. Xin nói rõ hơn phần này!  

  - 7 giây trước

 • Tao không nghĩ mày may mắn gặp 2người phụ nữ còn trinh nguyên như thế đ...

  Tao không nghĩ mày may mắn gặp 2người phụ nữ còn trinh nguyên như thế đâu. Xem lại vợ mày xem,trời không cho ai nhiều như thế đâu. Vợ mày đi vá trinh rồi đấy  

  - 13 giây trước

 • Lịch sử nói cũng có cái đúng nhưng cũng cho thấy không hiểu biết nhiều ngoài ba ...

  Lịch sử nói cũng có cái đúng nhưng cũng cho thấy không hiểu biết nhiều ngoài ba miếng đút vào mồm  

  - 19 giây trước

 • Chưa đọc đến 2 comm được đăng,nhưng mình nghĩ là 1 và 3 là do Mailinh, Vinasun l...

  Chưa đọc đến 2 comm được đăng,nhưng mình nghĩ là 1 và 3 là do Mailinh, Vinasun lũng đoạn Năm trước Vinasun giữ ghế số 1 thì GĐ tuyên bố cần 500 xe mới Song song đó Mailinh mới gượng dậy sau bạo bệnh cũng tuyên bố vài trăm Còn một số anh tài khác nữa Như vậy tổng số hơn 2000 này thì taxi chiếm 2/3 rồi!!! Thích con Mazda quá mà chưa đủ tiền  

  - 45 giây trước

 • Uống bao nhiêu thuốc ngủ mà mơ dai thế!!! Tỉnh dậy đi...

  Uống bao nhiêu thuốc ngủ mà mơ dai thế!!! Tỉnh dậy đi...

  - 1 phút trước

Sự Kiện