Gmail mở rộng hình thức tìm kiếm thư

() - Việc tìm kiếm được thực hiện với một vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn, để tìm kiếm những bức thư có dung lượng lớn hơn 5 Mb, ta chỉ cần đánh dòng chữ “Size:5m” hay “larger:5m” trên ô tìm kiếm của Gmail. Yêu cầu “Larger:2m smaller: 3m”, hệ thống tìm kiếm sẽ đưa ra những bức thư có dung lượng lớn hơn 2 Mb nhưng nhỏ hơn 3 Mb.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thư dựa vào mốc thời gian. Chẳng hạn, với yêu cầu “older_than:1y (year)”, những bức thư được gửi trong thời gian hơn 1 năm về trước sẽ hiện ra, với yêu cầu “after:2004/04/16 before:2004/04/18” những bức thư trong khoảng thời gian từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 sẽ được hiển thị.

Gmail là một dịch vụ thuộc hàng Google. Theo số liệu của công ty comScore, đây là một trong những dịch vụ thư điện tử thông dụng nhất trên thế giới với khoảng 290 triệu lượt người dùng/tháng.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:54

 • có phải tiên ho đâu mà ho quan tâm

  có phải tiên ho đâu mà ho quan tâm

  - -15 giây trước

 • Tiểu Vũ Xu Hoa Kư Sĩ các con ơi bó hoảng lắm rồi các con cố lằm trong gầm giường...

  Tiểu Vũ Xu Hoa Kư Sĩ các con ơi bó hoảng lắm rồi các con cố lằm trong gầm giường sủa đi bố đã mang mấy cục xương cho các con nhé  

  - -48 giây trước

 • ÚI TRÙI UI .... ISRAEL NÓI MONG ƯỚC GIẢN ĐƠN VỚI LŨ VỊT QUÈ, DOG GHẺ Ở ĐÂY: GIUN...

  ÚI TRÙI UI .... ISRAEL NÓI MONG ƯỚC GIẢN ĐƠN VỚI LŨ VỊT QUÈ, DOG GHẺ Ở ĐÂY: GIUN SÁN LYLY KIM, DOG IN TUBER-64, PUPU, TRUNG CẨU, LOẠN LUÂN, CU TÈO ĂN TẤT CẢ RÁC THẢI, TS NÃO TOÀN SHIT. TRUNG CẨU .... ĐỂ CHÚNG NÓ ỦNG HỘ CHO ĐI CHỨ?? NÓI VỚI NGA THẾ KIA THÌ KHÁC GÌ ĐANG CẦU CẠNH NGA?? TRÁI Ý, TRÁI LÝ SỦA KIẾM CÁM CỦA CHÚNG NÓ ... THÌ CHẾT VỚI CHÚNG NÓ!!!  

  - -37 giây trước

 • Quá nhỏ so với cái giá 850 thằng bố con và hơn 100 căn cứ phương tiện bị nướng m...

  Quá nhỏ so với cái giá 850 thằng bố con và hơn 100 căn cứ phương tiện bị nướng mọi.  

  - -39 giây trước

 • Nó có ăn shit thì cũng kệ mẹ chúng nó,đừng để người đọc mất thời gian vào những ...

  Nó có ăn shit thì cũng kệ mẹ chúng nó,đừng để người đọc mất thời gian vào những nội dung này.  

  - -7 giây trước
Sự Kiện