• Nếu bạn làm vậy thì có thấy tội cho người chồng sắp cưới của mình không? Tốt nhấ...

  Nếu bạn làm vậy thì có thấy tội cho người chồng sắp cưới của mình không? Tốt nhất bạn nên suy nghĩ lại và đưa ra quyết định của chính mình. Hôn nhân không có tình yêu thì rất khó để tồn tại.  

  - 0 giây trước

 • ôi! kinh khủng quá ,đang ngồi nhậu xem qua tin này...đóng nắp chai rượu lại luôn...

  ôi! kinh khủng quá ,đang ngồi nhậu xem qua tin này...đóng nắp chai rượu lại luôn.  

  - 8 giây trước

 • vậy mà hôm trước ông phó CT xã bảo là chỉ có vài con thôi .

  vậy mà hôm trước ông phó CT xã bảo là chỉ có vài con thôi .

  - 19 giây trước

 • Nhà Báo bị mát dây rùi ah, đem tên lửa đạn đạo so với NASA phóng phi thuyền mang...

  Nhà Báo bị mát dây rùi ah, đem tên lửa đạn đạo so với NASA phóng phi thuyền mang hàng lên trạm vũ trụ ISS thế mà cung so sánh đc bó tay lun.  

  - 29 giây trước

 • Trươc hết xin cảm ơn Đất Việt đã có những bài viết rất hay truyền thông có định ...

  Trươc hết xin cảm ơn Đất Việt đã có những bài viết rất hay truyền thông có định hướng chiến lược. Hiện nay hầu hết các Báo chỉ nói đến 2 chữ, CÔNG PHƯỢNG hoặc BẦU ĐỨC ...và cách đưa tin này đang góp phần TẠO NGÔI SAO GẮNG LÊN NGƯỜI EM PHƯỢNG, và TẠO CHIA RẼ của cả nền bóng đá bằng cách lên tin những câu nói của một số Đại Nhân làm bóng đá. Các quí báo ơi, chúng ta đang tuyên truyền để xây dựng cho nền bóng đá của cả dân tộc này chứ không phải là lên tin, hay đưa bài của cá nhân. Hãy dành 45 giây, để suy nghĩ về vị trí của bóng đá chúng ta trong khu vực, trên Châu Lục, và Thế giới ... chúng ta là ai chứ, và khi người Ta nói về chúng ta là sự nể sợ nhiều hay là châm biếm nhiều ...Hãy vì bóng đá nước nhà, chứ đừng vì bóng đá cá nhân. Xin chân thành có ý kiến.  

  - 4 phút trước

Sự Kiện
chup anh cuoi