• Dan ong thi van co nguoi tot chu chi. Nhu em day ne a ay cung la trai tan nhung ...

  Dan ong thi van co nguoi tot chu chi. Nhu em day ne a ay cung la trai tan nhung van chap nhan lay em va yeu thuong 2 dua con rieng cua em day thoi. Chuc chi hanh phuc  

  - 36 giây trước

 • Vụ này dân cư mạng có thật ủng hộ Bphone không đây? ! Hay là tác giả làm lệch co...

  Vụ này dân cư mạng có thật ủng hộ Bphone không đây? ! Hay là tác giả làm lệch con số vì Bphone ném cho cục tiền để lăng xê số liệu. Ủng hộ Bphone bằng 11 triệu à? ! Hay niềm tin ảo tưởng? Nói thiệt giá Bphone nữa giá đó 5 triệu thì cả dân chúng tôi xem xét lại chứ còn mua hay không là chuyện khác. Với tầm giá 11 triệu chúng tôi mua hàng appe hay sámung... Tốt hơn. Cứ yên tâm mà B... Nổ ôm luôn đi. Mới ra sản phẩm đầu tay từ con óc... Con vít phải chạy ra các nước khác nhập về ráp... Thành phẩm,Hệ điều hành BOS... (B... Phone) lô gô các phần mềm giống như của iphone. Của hãng appe... (hệ điều hành Ios) Toàn bắt chước tây cũng không ra tây... Ta cũng không ra ta... Vậy kêu thương hiệu việt. Bótay.  

  - 55 giây trước

 • Với các cuộc chiến tranh đường phố, chiến tranh du kích thì tăng nào cũng đi cả ...

  Với các cuộc chiến tranh đường phố, chiến tranh du kích thì tăng nào cũng đi cả thôi, có tăng nào chịu được 1 phát RPG phang vào nóc đâu. Hơn nữa vũ khí diệt tăng ngày càng tiến xa hơn so với xe tăng. Trong chiến dịch Kosovo, quân Mỹ dùng đạn Uranium (làm nghèo) hạ xe tăng của Nam Tư. Loại đạn này không cần bắn trúng xe tăng. Chỉ cần bắn gần xe tăng, nó sẽ kích nổ đạn trong xe.  

  - 1 phút trước

 • Các bác thắc mắc làm gì cho mệt, không thu cái này thì thu cái khác

  Các bác thắc mắc làm gì cho mệt, không thu cái này thì thu cái khác

  - 2 phút trước

 • chưa chắc quả này bên trung quốc rất nhiều, có thể con buôn đã nhập vào Việt nam...

  chưa chắc quả này bên trung quốc rất nhiều, có thể con buôn đã nhập vào Việt nam, tốt hơn hết không nên ăn trái cây trung quốc, vì trung quốc đã tẩm độc chất bảo quản vào trái cây, nếu ăn thì rất nguy hiểm.  

  - 2 phút trước

Sự Kiện