• Tầm này năm ngoái tổ mình lập chốt ở ngã tư Láng Hạ - Lê Văn Lương, gặp một đôi ...

  Tầm này năm ngoái tổ mình lập chốt ở ngã tư Láng Hạ - Lê Văn Lương, gặp một đôi nam nữ không đội mũ BH, vượt đèn đỏ, mình đưa vào bốt thì anh này xưng là cháu của ĐBQH Phạm Tất Thắng, lúc ấy mình còn chả biết là ai, sau đấy anh này gọi điện cho ông Thắng, mình nhớ đuôi SĐT của ông là tứ quý 9, giọng khàn, nói là tôi quen giám đốc Chung CA HN, rồi quen bác Thăng Bộ trưởng, cả tướng Hùng bên quân đội và yêu cầu mình thả cháu ông đi. Chưa biết xử lý thế nào thì sếp mình ra nhìn SĐT xong bảo mình cho họ đi đi. Nay đọc bài báo thì mình biết tại sao ông lại phát biểu như vậy.  

  - 1 giờ trước

 • Có gì lạ ? Đa số mỡ dùng rán quẩy, bánh xèo, bánh rán ... ở HN là xuất phát từ n...

  Có gì lạ ? Đa số mỡ dùng rán quẩy, bánh xèo, bánh rán ... ở HN là xuất phát từ những lò như thế này đấy !  

  - 1 giờ trước

 • cau noi day tinh nghia

  cau noi day tinh nghia

  - 1 giờ trước

 • Cựu ngoại trưởng Hoa Kì Kissinger nói: "Tôi thấy khó chấp nhận khi bắt đầu một q...

  Cựu ngoại trưởng Hoa Kì Kissinger nói: "Tôi thấy khó chấp nhận khi bắt đầu một quá trình tham gia quân sự mà không biết nó sẽ đưa chúng ta tới đâu và những gì sẽ làm để duy trì nó". Những kẻ giàu trí tưởng bở, cuồng Mỹ và nhất là lũ tay đang khoác áo Tổng thống, thủ tướng được nhào nặn ra sau đảo chính đang trị vì tại Kiev nên biết điều này để liệu thân.  

  - 1 giờ trước

 • Chém lợn hay giết lợn thì có gì khác nhau? vào bụng rồi thì đều tốt cả. xã hội c...

  Chém lợn hay giết lợn thì có gì khác nhau? vào bụng rồi thì đều tốt cả. xã hội còn vô số điều phản cảm.. Dân mạng trung quốc ư.. kệ mẹ chúng nó..  

  - 1 giờ trước

Sự Kiện
chup anh cuoi