NASA giấu chuyện người ngoài hành tinh: Kẹo ngọt của bà Hillary

(Bí ẩn khoa học) - Tiết lộ của các cựu nhân viên NASA và NATO đã cho thấy sự thật các cơ quan này cố ý che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Một cựu kỹ sư của NASA tên Bergran đã nói rằng, cơ quan này đã cố tình làm mờ hình ảnh mặt trăng để mọi người không thể nhìn thấy được bất cứ điều gì trên đó.

Tiến sĩ O'Leary - người chuyên nghiên cứu về sao Hỏa cho biết, những đường nét của "khuôn mặt" trong bức ảnh "Khuôn mặt trên sao Hỏa" nổi tiếng đã được chỉnh sửa làm mờ để cho nó trông giống như một hiện tượng tự nhiên.

Còn bà Donna Hare - người từng làm việc tại NASA thì cho hay, các phi hành gia thường xuyên đối mặt với UFO trong không gian vũ trụ, nhưng họ buộc phải giấu kín chuyện đó, vì phía chính phủ đã đe dọa họ.

NASA giau chuyen nguoi ngoai hanh tinh: Keo ngot cua ba Hillary
UFO và người hành tinh đến nay vẫn là bí ẩn khiến nhân loại tò mò

Sĩ quan của NATO đã về hưu - Bob Dean cũng cho biết, chính phủ đã tiêu hủy 40 video quay chương trình Apollo, trong đó có cảnh đổ bộ lên mặt trăng. Lý do là vì, chúng được coi là không thể chấp nhận về mặt xã hội và chính trị.

Tiến sĩ Edgar Mitchell - một cựu phi hành gia của NASA cũng từng tiết lộ rằng, những viên chức làm việc cho NASA như ông không được phép tiết lộ hiểu biết của họ về UFO ngay cả khi đã hết nhiệm vụ. Cùng với đó, rò rỉ những hình ảnh được cho là NASA đã cố tình che đậy trong suốt 60 năm qua.

Mặc dù chưa có sự khẳng định chính thức, rõ ràng nào từ giới chuyên gia về sự tồn tại của những sinh vật đến từ hành tinh khác, nhưng không ít chính trị gia Mỹ cũng đã nhiều lần úp mở về việc này. Các đời Tổng thống Mỹ được cho là biết rõ về UFO và người ngoài hành tinh nhưng họ bắt buộc không được tiết lộ.

Tổng thống Mỹ Barack Obama hồi 2012 từng nói "Tôi đến trong hòa bình" khi đến thăm Roswell (ở New Mexico, Mỹ) - nơi xảy ra vụ rơi đĩa bay nổi tiếng. Nhiều người đã bán tín bán nghi cho rằng đây là câu nói của người ngoài hành tinh khi ghé thăm trái đất.

Khi phóng viên hỏi ông rằng liệu tại nơi này, chính phủ có từng tìm thấy thi thể của người ngoài hành tinh rơi cùng với UFO, Obama đã trả lời đầy ẩn ý rằng: "Nếu tôi cung cấp thông tin cho các bạn, tôi sẽ phải làm hại các bạn… Chúng ta phải giữ bí mật của chúng ta tại đây".

NASA giau chuyen nguoi ngoai hanh tinh: Keo ngot cua ba Hillary
Tổng thống Mỹ Barack Obama từng mập mờ về người ngoài hành tinh

Đầu năm 2014, ông Bill Clinton nói: "Tôi tin có người ngoài hành tinh. Nếu một ngày nào đó, họ xuất hiện, tôi cũng không thấy có gì làm lạ".

Cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter cũng từng khẳng định trông thấy UFO vào năm 1969: "Tối hôm đó tôi ở ngoài nhà ăn của trường học. Bầu trời đang tối dần, tôi đang chuẩn bị ăn tối. Có khoảng 25 người đang ở gần tôi, bất ngờ tôi thấy một quầng sáng kỳ lạ từ phía Tây đang bay hướng về phía chúng tôi, đó là vật có hình đĩa tròn.

Nó bay càng lúc càng gần chúng tôi, đến chỗ cây tùng thì ngừng lại lơ lửng, rồi nó đổi màu từ xanh thành đỏ, sang trắng. Mọi người ai cũng hoảng hốt, không ai biết đó là cái gì. Thế rồi nó lao vút về phía tây và biến mất. Đây là tôi tận mắt chứng kiến"...

Hillary Clinton dùng bí mật về UFO lôi kéo phiếu bầu cử

Những rò rỉ về bằng chứng cho thấy sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh, những trường hợp khẳng định đã nhìn thấy vật thể lạ, những mập mờ của các chính trị gia và nhiều tiết lộ sốc của giới chuyên gia... càng khiến người dân nhất là người dân Mỹ thêm tò mò, liệu rằng có thật sự có người từ hành tinh khác đến trái đất, hay vì sao chính phủ phải giữ bí mật?

Hồi đầu năm nay, trong cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ, ứng của viên đảng Dân chủ - bà Hillary Clinton từng tuyên bố gây sốc rằng sẽ tiết lộ bí mật xung quanh UFO và những gì đang thực sự diễn ra tại khu vực bí mật 51 nếu bà đắc cử trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng lần này.

NASA giau chuyen nguoi ngoai hanh tinh: Keo ngot cua ba Hillary
Ứng cử viên Tổng thống Mỹ hứa tiết lộ về UFO

Khu vực 51 được cho là một căn cứ bí mật cất giấu thi thể và máy bay của người ngoài hành tinh ở Nevada. Dựa vào những phát ngôn từng gây sốc của chồng bà - cựu Tổng thống Clinton - thì càng có nhiều người xôn xao về điều này.

Ngô Đồng

Thứ Sáu, 28/10/2016 16:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện