Cá voi khổng lồ suýt nuốt chửng nhiếp ảnh gia

(Thế giới động vật) - Người thợ lặn suýt bị một cá voi khổng lồ nuốt chửng trong khi anh đang mải mê chụp hình nó ở ngoài khơi bờ biển Thái Bình Dương của Mexico.

Tại bờ biển ngoài khơi Thái Bình Dương của Mexico, người thợ lặn suýt bị một cá voi khổng lồ nuốt chửng trong khi anh đang mải mê chụp hình nó.

Ca voi khong lo suyt nuot chung nhiep anh gia
Người thợ lặn suýt bị một cá voi khổng lồ nuốt chửng trong khi anh đang mải mê chụp hình nó ở ngoài khơi bờ biển Thái Bình Dương của Mexico.

Người thợ lặn bơi bên cạnh cá voi với phạm vi gần, cố gắng ghi lại những bức ảnh ấn tượng thì bất ngờ cá voi lao đến. Thật may mắn anh đã né kịp và không bị nuốt gọn trong cái dạ dày to lớn này.

Ca voi khong lo suyt nuot chung nhiep anh gia
Loài động vật có vú 40 tấn này lao đến bất ngờ vì gần chỗ anh xuất hiện một đàn cá lớn.

Được biết, loài động vật có vú 40 tấn này lao đến bất ngờ vì gần chỗ anh xuất hiện một đàn cá lớn. Nó mở chiếc miệng khổng lồ của mình tóm gọn tất cả những thứ xung quanh.

Con cá voi khổng lồ dài 17 mét này có tên gọi là cá voi lưng xám, chúng hay được bắt gặp ở ngoài khơi bờ biển Thái Bình Dương của Mexico.

Ca voi khong lo suyt nuot chung nhiep anh gia
Con quái vật mở chiếc miệng khổng lồ của mình tóm gọn tất cả những thứ xung quanh.

Việc các nhiếp ảnh gia đến gần loài động vật có vú khổng lồ này để ghi được những khoảnh khắc đẹp là rất mạo hiểm.

Trước đó, một nhà nhiếp ảnh gia Rainer Schimpf cũng gần như bị nuốt bởi con quái vật khổng lồ - cá voi lưng xám khi cách nó hơn 30cm tại bờ biển Port Elizabeth ở Nam Phi.

Anh Rainer chia sẻ thêm: “Nhiều năm trước đây đã có câu chuyện về một chàng trai bị nuốt bởi một con cá voi khổng lồ".

Thanh Mai (Theo The Sun)

Thứ Ba, 20/12/2016 14:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện