Clip sốc: Hổ vào thị trấn, tấn công người giữa ban ngày

(Thế giới động vật) - Con hổ Bengal được cho là đến từ một khu bảo tồn thiên nhiên gần đó đã tấn công hàng loạt người.

Một đoạn video ngắn vừa được chia sẻ trên mạng xã hội khiến không ít người sợ hãi. Một con hổ Bengal đã lao vào một người đàn ông trong thị trấn và khiến anh này ngã xuống hố sâu.

Con hổ Bengal được cho là đến từ một khu bảo tồn thiên nhiên gần đó đã tấn công hàng loạt người, khiến cho ít nhất hai người bị thương và hiện vẫn chưa được kiểm soát.

Clip soc: Ho vao thi tran, tan cong nguoi giua ban ngay
Hổ tấn công người dân ngay giữa ban ngày

Đoạn video gây sốt mạng xã hội cho thấy nó đang đuổi theo một nhóm người trước khi lao vào nạn nhân và khiến anh này rơi xuống hố khá sâu. 

Các nhân viên thú y và lâm nghiệp đã lập tức tới hiện trường nhưng lo sợ việc bắn phi tiêu vào nó có thể khiến nó nổi điên tấn công những người khác.

Theo tờ Times Now, con hổ hiện vẫn đang lang thang chưa được kiểm soát. Hiện cơ quan chức năng đang tìm biện pháp để xử lý vấn đề này. Nhiều khả năng, nó đến từ Vườn quốc gia Kaziranga hoặc Vườn quốc gia và Khu bảo tồn rừng Nameri. 

Ấn Độ là nơi sinh sống của số lượng hổ hoang dã lớn nhất thế giới với gần 3.000 con. Với các biện pháp bảo vệ, số lượng hổ đã tăng gấp đôi trong vòng 4 năm qua tuy nhiên chúng cũng đe dọa tới sự an toàn của không ít khu vực.

Đoạn video hổ tấn công người giữa bạn ngày:

 

Anh Minh

Thứ Bảy, 28/11/2020 09:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện