Clip sư tử đực lôi ông chủ đi trong tiếng thét

(Thế giới động vật) - Sau khi vào chuồng kiểm tra mùi lạ ở gần đó, ông Mike đã bị con sư tử đực lao đến tấn công và lôi vào bụi rậm.

Tờ The Sun đưa tin, một con sư tử đực tại Trung tâm chăm sóc và bảo tồn động vật ăn thịt Marakele ở Thabazimbi, Nam Phi đã lao vào tấn công ông Mike Hodge - chủ sở hữu trung tâm này khi ông bước vào trong nơi nuôi nhốt.

Con sư tử sau đó đã kéo lê ông Mike về phía khu vực rậm rạp và tấn công. Người đàn ông không đủ sức chống trả và nằm bất động.

Clip su tu duc loi ong chu di trong tieng thet
Ông Mike may mắn sống sót sau vụ tấn công và được đưa tới bệnh viện với những vết thương ở cổ và hàm.

Một người bạn của ông chủ trung tâm này cho biết, ông Mike và một nhân viên ngửi thấy mùi lạ trong khu vực nuôi nhốt nên đã đi vào bên trong chuồng để xem mùi đó xuất phát từ đâu vì điều đó khiến một trong số các con sư tử đang được nuôi nhốt ở đây khó chịu.

"Họ đã đánh lạc hướng sư tử nhưng khi Mike đi tới, con sư tử bỗng quay lại và chạy tới chỗ ông ấy. Mike đã chạy nhanh nhưng không thể đi nhanh qua cánh cổng và bị con vật tấn công", nhân chứng kể lại.

Sau khi la hét để ngăn con sư tử có thể làm hại đến ông Mike, ai đó hét lên "lấy súng trường". Con vật cuối cùng bị giết chết.

Ông Mike may mắn sống sót sau vụ tấn công và được đưa tới bệnh viện với những vết thương ở cổ và hàm.

Clip: Sư tử tấn công người chủ.

Hữu Thắng

Thứ Tư, 02/05/2018 11:38

Sự Kiện