Clip: Vật lộn với trăn Nam Mỹ khổng lồ dưới nước

(Thế giới động vật) - Clip quay lại màn trình diễn của một người đàn ông vật lộn với con trăn khổng lồ ở dưới nước, khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình.

Người đàn ông này tên là Charles Wieand, anh là một diễn viên hài sống tại Eau Claire, thành phố Wisconsin, bang Michigan (Mỹ). Charles thích mạo hiểm và ưa thử thách bản thân.

Clip: Vat lon voi tran Nam My khong lo duoi nuoc
Con trăn này dài 3,7m và nặng 90,7kg.

Vào ngày 7/12, Charles mạo hiểm ôm con trăn dài 3,7m và nặng 90,7kg xuống nước tại hồ bơi BioNova ở Ojai, California, (Mỹ). Anh để con trăn quấn quanh cổ và cơ thể của mình.

Trong 30 phút, Charles ngoi lên và lặn xuống nhiều lần. Nhiều người cảm thấy đáng lo ngại cho anh, hy vọng con trăn sẽ không siết chặt, nguy hiểm đến tính mạng nam diễn viên này.

Thật may mắn anh đã lên bờ an toàn và không xảy ra bất cứ tình huống xấu nào. Có thể nói, màn mạo hiểm của anh khá thành công.

Anh Charles cho biết thêm, trăn Anaconda là một trong những loài trăn lớn nhất thế giới, nó có thể ở dưới nước ít nhất 10 phút.

Loài trăn này thường sống ở lưu vực sông Amazon (Nam Mỹ), con trưởng thành có thể dài tới gần 10 mét.

Clip: Vat lon voi tran Nam My khong lo duoi nuoc
Anh Charles bơi cùng đàn cá sấu.

Trước đó, vào tháng 1, anh Charles cũng đã bất chấp nguy hiểm khi thực hiện màn trình diễn bơi cùng những con cá sấu trong một trang trại ở bang Florida (Mỹ).

Clip: Vat lon voi tran Nam My khong lo duoi nuoc
Charles thử thách để ong bay lượn quanh người.

Gần đây nhất, Charles thử thách để ong bay lượn quanh người khi đang khỏa thân gây sốc trên cộng đồng mạng.

Tường Vân (Tổng hợp)

Thứ Tư, 28/12/2016 21:12

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện