Linh dương vùng vẫy giành mạng sống trước móng vuốt sư tử

(Thế giới động vật) - Dù bị hai con sư tử đả thương nhưng linh dương vẫn cố hết sức lực chống trả để không phải trở thành bữa ăn cho hai kẻ đi săn.

Latest Sightings đưa tin, Sandro Geyser (33 tuổi), giám đốc hoạt động công ty IntegriSure khi đi du lịch cùng các nhân viên của mình ở vùng Đồng bằng sông Okavango (Nam Phi) đã chứng kiến cảnh linh dương quyết giành mạng sống trước sư tử.

“Trong khi cắm trại, nhân viên trại đã thông báo với chúng tôi rằng có một số sư tử không ở quá xa và họ đã dẫn chúng tôi đến xem. Khi đi đến nơi, chúng tôi thấy hai con sư tử đã vật ngã một con linh dương", ông Sandro Geyser cho hay.

Theo vị giám đốc công ty IntegriSure, khi nhìn thấy cảnh tượng này cả ông và những người đi cùng cảm thấy buồn khi con linh dương đang kêu gào trong sự đau khổ khi bị hai kẻ đi săn tấn công.

Linh duong vung vay gianh mang song truoc mong vuot su tu
Dù bị thương nặng nhưng linh dương vẫn quyết đánh lại sư tử.

Nhưng ngay sau tiếng kêu gào đó, linh dương đã vùng dậy tấn công lại hai con sư tử để thoát thân dù chân sau của nó đã bị thương.

Sau một hồi vờn quanh con mồi, hai con sư tử không thể lao đến tấn công lần nữa đành bỏ đi, một lúc sau linh dương cũng gục xuống đất.

"Ngày hôm sau chúng tôi quay lại nơi xảy ra vụ hỗn chiến giữa sư tử và linh dương, nhưng không ai thấy linh dương đâu nữa, có lẽ nó đã chết ở một nơi nào đó hoặc nó đã khỏe lại. Không ai biết chắc được điều này bởi không thể chứng kiến được sự việc xảy ra đến cuối cùng", ông Geyser nói.

Clip: Linh dương đánh trả sư tử dù bị thương.

Hồng Phương

Thứ Ba, 24/07/2018 08:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện