Lý do cá sấu cắn HLV đẫm máu khi đang diễn

(Thế giới động vật) - Khi hướng lên nhìn khán giả và đề nghị tắt nhạc thì con cá sấu bất ngờ đóng hàm và ngoạm chặt bàn tay của ông Tao.

Daily Mail đưa tin, một tai nạn hy hữu đã xảy ra trong buổi biểu diễn dành cho khách du lịch tại vườn thú Phokkathara ở tỉnh Chiang Rai miền Bắc Thái Lan.

Trong buổi biểu diễn này, người huấn luyện cá sấu có tên là Tao (45 tuổi) đã cho tay vào bên trong hàm con cá sấu. Khi ông hướng lên nhìn khán giả và đề nghị tắt nhạc thì con cá sấu bất ngờ đóng hàm và ngoạm chặt bàn tay của ông Tao.

Con vật còn dùng hàm giằng, lắc tay nạn nhân. Sau đó ông Tao đã rút được tay khỏi miệng con cá sấu và cánh tay bị chảy máu.

Những người chứng kiến cho biết: "Chương trình rất tốt cho đến khi chuyện không hay xảy ra. Tôi hy vọng rằng người đàn ông đó ổn và nhanh hồi phục. Mọi người đều bị sốc. Những đứa trẻ có chút sợ hãi".

Chủ sở hữu công viên Phokkathara ngày 30/7 xác nhận với truyền thông địa phương rằng ông Tao đã được điều trị vết thương và đang trong tình trạng ổn định.

Cũng theo người này, ông Tao sẽ quay trở lại làm việc sau 2 tuần nghỉ tĩnh dưỡng.

Clip: Người huấn luyện bị cá sấu ngoạm vào tay (Độc giả cân nhắc trước khi xem)

Nguyễn Hằng

Thứ Ba, 31/07/2018 15:21

Sự Kiện