Tá hỏa khi gặp trăn khổng lồ đi dạo qua đường

(Thế giới động vật) - Một người tham gia giao thông tá hỏa khi gặp con trăn khổng lồ đang di chuyển trên đoạn đường ở Tuen Mun (Hồng Kông).

Theo SCMP đưa tin, vào khoảng 1h 30 sáng (14/12), một người lái xe khi đi qua làn đường Tuen Mun gần khách sạn Royal View ở Ting Kau (Hồng Kông) bất ngờ phát hiện một vật thể dài hình đốm đang chuyển động.

Ta hoa khi gap tran khong lo di dao qua duong
Một người tham gia giao thông tá hỏa khi gặp con trăn khổng lồ đang di chuyển trên đoạn đường ở Tuen Mun (Hồng Kông).

Người lái xe nhận ra vật thể đó là một con trăn lớn, anh liền lập tức gọi cảnh sát. Một lúc sau, họ đến cùng chuyên gia bắt rắn tên là Chan Tung-hoi.

Họ bắt đầu đi tìm con trăn và phát hiện nó đã bò vào một bụi cây gần bờ sông. Bắt tay vào việc, Chan Tung-hoi nhanh chóng đưa nó vào một bao lớn nhưng phải cần đến sự giúp đỡ từ hai người cảnh sát.

Ta hoa khi gap tran khong lo di dao qua duong
Con trăn cái được phát hiện tại một bụi cây gần bờ sông

Chan Tung-hoi cho biết, đây là con trăn lớn nhất trong suốt 30 năm làm việc của ông, con trăn cái nặng 50kg và dựa theo kích cỡ thì nó khoảng 50 tuổi. Sau đó, nó đã được đưa tới đồn cảnh sát Tsuen Wan.

Ta hoa khi gap tran khong lo di dao qua duong
Con trăn cái nặng 50kg và dựa theo kích cỡ thì nó khoảng 50 tuổi.

Tsui Yiu-lam, con trai của ông Chan Tung-hoi cho biết thêm, nàng trăn này sẽ được giao cho vườn thú Kadoorie Farm hoặc Botanic Garden ở Tai Po.

Thanh Mai (Theo SCMP)

Thứ Sáu, 16/12/2016 08:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện