Fusion Bodyworks đột ngột đóng cửa, Jennifer Phạm nhắc nụ cười

(Bảo vệ người tiêu dùng) - ''Fusion Bodyworks là trung tâm hoạt động lâu năm, có uy tín, chưa bao giờ trung tâm lại lỗi hẹn với học viên như lần này''

Liên quan đến những lùm xùm xung quanh việc phòng tập Fusion Bodyworks (tầng 4 chợ Hàng Da, Hà Nội) thông báo nghỉ nhưng không cung cấp thời gian chính xác sẽ quay lại hoạt động khiến nhiều học viên lo lắng, trao đổi với PV, chị Đ.T.H (34 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết:

''Trước đó, phòng tập này đã thông báo nghỉ Tết Dương lịch 1 ngày, tuy nhiên ngay sau đó lại tiếp tục thông báo rằng "tạm thời đóng cửa để sửa chữa nâng cấp cơ sở hạ tầng tốt hơn". Điều này khiến chúng tôi rất bức xúc và có dự cảm chẳng lành.''

Fusion Bodyworks dot ngot dong cua, Jennifer Pham nhac nu cuoi
Thông báo nghỉ Tết Dương lịch trên Fanpage của Trung tâm

Theo chị H. Fusion Bodyworks là trung tâm hoạt động lâu năm, có uy tín, chưa bao giờ trung tâm lại lỗi hẹn với học viên như lần này. Chính vì vậy rất nhiều người đang tập tại đây đã nghi ngờ rằng, có thể trung tâm đã xảy ra sự cố nào đó rất nghiêm trọng, thậm chí không thể mở cửa trở lại.

''Đây là trung tâm lớn với đa dạng loại hình dịch vụ như thể dục thẩm mỹ, yoga, spa...Chính vì vậy lượng học viên theo học thường xuyên tại đây lên đến hàng trăm người. Học phí tại đây không hề rẻ, hơn nữa đa số học viên đều mua thẻ tập nhiều tháng liền, thậm chí là mấy năm để được hưởng khuyến mãi.

Có những người sẵn sàng bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu để mua gói tập cho cả gia đình. Đối với những khách hàng VIP như thế mà đùng một cái nói nghỉ là nghỉ, không hẹn ngày gặp lại thì bảo sao họ không bức xúc.

Bản thân tôi thường mua gói tập 1 năm (gần 7 triệu đồng) sau đó gia hạn dần dần. Tuy nhiên, thẻ mới gia hạn vừa tập được có hơn tháng thì trung tâm thông báo nghỉ. Không chỉ riêng tôi mà nhiều học viên khác cũng trong tình trạng tương tự.'', chị H. chia sẻ.

Fusion Bodyworks dot ngot dong cua, Jennifer Pham nhac nu cuoi
Thông báo tạm thời đóng cửa để sửa chữa nâng cấp cơ sở hạ tầng của Fusion Bodyworks nhưng không hẹn thời gian cụ thể mở cửa hoạt động trở lại

Hơn nữa, chị H. cho biết thêm, đối với những học viên theo học một thời gian dài tại Trung tâm, đã quen thầy quen bạn họ rất ngại chuyển đi tập chỗ khác. Một khi nghỉ trong thời gian dài thì mọi công sức tập luyện trước đó của họ sẽ bị đổ xuống sông xuống biển.

''Đang tập quen mà nghỉ đột ngột sẽ dẫn tới tình trạng bủn rủn chân tay, mệt mỏi, các nhóm cơ mất công giữ gìn sẽ trở nên nhão, không còn được săn chắc. Đối với những người tập theo chế độ giảm cân thì sẽ bị gián đoạn và tăng cân trở lại... Ngoài ra, nếu nghỉ quá lâu sẽ dẫn tới tình trạng ù ì, lười đi tập, rất nguy hiểm.'', chị H. phân tích.

Theo thông tin các học viên truyền tai nhau thì hiện tại, Fusion Bodyworks vẫn đang nợ nhân viên nhiều tháng tiền lương. Bên cạnh đó có người còn cho rằng nội bộ Trung tâm này đang xảy ra tranh chấp, tiền thuê địa điểm chưa trả.

Trước những thông tin nói trên, Fusion Bodyworks đã ra thông báo khẳng định trung tâm vẫn hoạt động bình thường như đã cam kết, không giống như các thông tin ảnh hưởng uy tín đang lan truyền. Thông báo cũng nói rõ các đối tượng tung tin xấu bôi nhọ sẽ được cơ quan chức năng xử lý.

Fusion Bodyworks dot ngot dong cua, Jennifer Pham nhac nu cuoi
Thông báo mới nhất của Fusion Bodyworks

Bức xúc về việc quyền lợi của mình không được tôn trọng, đảm bảo, nhiều học viên của Trung tâm này đã đồng loạt ký vào đơn kiến nghị và gửi tới các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Theo ước tính số tiền các hội viên đã nộp vào trung tâm này có thể lên đến hàng chục tỷ đồng.

Phóng viên đã cố gắng liên lạc với đường dây nóng, đường dây tư vấn khóa học, đường dây quản lý của Fusion Bodyworks để làm rõ vấn đề này nhưng đều không có kết quả.

Fusion Bodyworks đã có mặt được hơn 3 năm tại Hà Nội, thu hút khoảng 2000 học viên tham gia. Một trong những chủ đầu tư của phòng tập này là ông Nguyễn Đức Hải, chồng hoa hậu Jennifer Phạm.

Ông Nguyễn Đức Hải vốn là một doanh nhân giàu có, con bà Trương Thanh Thanh, chị ruột ông Trương Gia Bình, chủ tịch tập đoàn FPT.

Trong khi chồng mình đang đứng trước sự nghi ngờ của hội viên Fusion Bodywork thì ngày 2/1/2017, Hoa hậu Jennifer Phạm đã đăng tải bức ảnh cô nở nụ cười tươi hạnh phúc cùng những chia sẻ đầy ẩn ý:

"Miệng là của người khác, lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người. Bởi vậy, thay vì dao động trước những lời đàm tiếu, hãy nhìn lại bản thân và tin vào chính mình. Chỉ cần bạn luôn sống ngay thẳng, tâm hồn trong sạch, đối diện với Đất Trời mà không hổ thẹn, thì hà cớ gì phải bận lòng khi có người gièm pha?"

Ngọc Lan

Thứ Ba, 03/01/2017 08:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện