Đại gia Thái Bình tiết lộ sốc sinh nhật mời 50 sao

(Đại gia) - Nhiều ngày nay, truyền thông dư luận xôn xao về một đại gia ở Thái Bình được cho là đã vung tiền tỷ tổ chức sinh nhật cực kỳ xa hoa.

Sân khấu ngay trên vỉa hè

Vị đại gia quê lúa đang khiến công chúng phải há hốc miệng về độ sang chảnh, chịu chơi này là anh Nguyễn Xuân Đường, còn được biết đến với biệt danh Đường Nhuệ.

Vào hôm 29/10 vừa qua, nhân dịp sinh nhật lần thứ 46 của anh, một bữa tiệc cực kỳ long trọng, xa xỉ đã được tổ chức rầm rộ.

Bữa tiệc có nhiều thành phần nghệ sĩ tham gia như nhà thơ, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, bầu sô, danh hài, MC... Với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như Chế Linh, Lệ Rơi, Du Thiên, Hiệp Gà, Quang Tèo, NSND Trần Nhượng...

Nhìn vào dàn sao showbiz đông đảo, trang trí, dàn dựng sự kiện... nhiều người đều cho rằng ắt hẳn vị đại gia này phải chi một khoản tiền cực kỳ lớn. Tuy nhiên, đại gia Đường Nhuệ cho biết, anh không phải là người tổ chức, bữa tiệc này là do chính các văn nghệ sĩ tự dàn dựng lên cho anh. Chỉ sinh nhật của vợ là do anh tổ chức, còn lại sinh nhật anh đều là do anh em, bạn bè dành tặng.

Tất cả mọi thứ đều là miễn phí, vợ chồng anh không hề thuê mướn ai, cũng không phải trả một đồng cát-xê nào, thậm chí các anh chị em trong làng giải trí còn tự bỏ tiền túi ra để tổ chức cho anh.

Dai gia Thai Binh tiet lo soc sinh nhat moi 50 sao
Giới nghệ sĩ tập trung về nhà đại gia Thái Bình mừng sinh nhật

Cũng không có chuyện tiệc tùng được anh chuẩn bị từ trước một tháng. Đến ngày sinh nhật anh, thì giới nghệ sĩ họ tự tập trung tại nhà anh và tạo nên bữa tiệc hoành tráng này. Các nghệ sĩ cùng tham gia biểu diễn mừng sinh nhật anh và đồng thời biểu diễn cho người dân quê anh xem.

Chính vì vậy, đây không chỉ là tiệc chúc mừng sinh nhật mà nó còn là một đêm nhạc hội tụ của anh em nghệ sĩ. Thậm chí, ngay cả hoa trang trí cũng đều được tặng.

"Một thợ cắm hoa ở Hà Nội thân thiết với gia đình đã cắm miễn phí chứ gia đình không cần phải đầu tư", anh Đường nhấn mạnh.

Anh Đường cho biết, đây là lần thứ 5 tổ chức sự kiện hoành tráng như thế và quy mô của lần này như vậy là nhỏ hơn so với những lần trước.

Sân khấu hôm 29/10 vừa qua được bày trí ngay trên vỉa hè, trước cửa nhà anh - tòa nhà biệt thự 6 tầng khang trang tại mặt phố lớn ở Thái Bình. Mục đích là để người dân đến xem, cổ vũ và cùng chúc mừng. Theo anh Đường, có khoảng 5000-7000 người dân tụ tập tại đây.

Khách không mời mà đến

Anh Đường chia sẻ, số lượng khách khứa anh nhấc máy gọi mời không quá 30 người. Còn lại rất đông đảo đều là do mọi người tự tề tựu về đây chúc mừng anh. Có những người anh không hề biết, chỉ quen trên facebook thôi nhưng đã bay từ trong Sài Gòn ra, rồi đón taxi về nhà anh tặng một bó hoa rồi lại đi.

Hay như hiện tượng mạng Lệ Rơi cũng vậy. "Lệ Rơi chơi với anh và Lệ Rơi tự đến chứ không phải được mời", anh Đường cho hay.

Dai gia Thai Binh tiet lo soc sinh nhat moi 50 sao
Lệ Rơi (áo xanh) cũng có mặt trong tiệc sinh nhật đại gia Thái Bình

Trong các nghệ sĩ, chỉ có Quang Hà là được anh thuê. Anh mời Quang Hà về biểu diễn trong sinh nhật vợ được tổ chức vào năm ngoái, với mức cát-xê 450 triệu chỉ vì vợ đại gia hâm mộ giọng ca này.

Năm nay, nam ca sĩ này ở Mỹ không về, nhưng vẫn gọi điện và thường xuyên đến nhà anh.

Anh Đường tự nhận xét bản thân là một người sống tốt, chân tình, coi mọi người như anh em trong nhà. Chính vì vậy, mọi người cũng quý mến anh nên về với anh.

Anh Đường nói thêm: "Hơn nữa, anh là người quan hệ rộng rãi, quen biết tất cả mọi người trong showbiz, nên ai cũng thích về nhà anh. Tại đây, các nghệ sĩ về được gặp gỡ nhau, từ không quen mà được giao lưu với nhau. Châu Khải Phong, Phan Mạnh Quỳnh cũng chơi với anh, về nhà anh".

"Nhiều nghệ sĩ thường xuyên đến nhà anh ăn uống vui chơi, rồi tại đây họ quen nhau, và từ đó họ có được các sô diễn, có những cái mở mang ra nên tự nhiên quý mến anh".

"Thậm chí, anh còn là người đứng ra giới thiệu nghệ sĩ này với bầu sô kia, hay ngược lại. Anh cũng giới thiệu cả bầu Việt Nam cho bầu Hải ngoại... Mục đích là để các anh em, bạn bè nghệ sĩ... chơi với nhau, gắn bó với nhau".

Nhà của anh trở thành "ngôi nhà nghệ sĩ". Đây là nơi tụ họp của các nghệ sĩ Việt, dù chuyên hay không chuyên, tên tuổi hay không đều hội họp về đây.

Dai gia Thai Binh tiet lo soc sinh nhat moi 50 sao
Đại gia Thái Bình bên vợ con

Không nhận làm đại gia

Dù giàu có nhưng anh Đường không nhận mình là đại gia. Anh cũng không hề quan tâm đến các đại gia Việt sống thế nào. A

nh chỉ nhận mình là một người chồng, một người yêu thương vợ con, là một người bình thường nhưng có quen biết thân thiết với nhiều văn nghệ sĩ, người làm trong lĩnh vực giải trí.

Anh cho biết, bản thân thấy hài lòng với bữa tiệc âm nhạc này. Vì sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ như vậy cũng là một cơ hội để người dân ở quê anh được xem, được gặp họ.

Bởi không phải ai cũng có tiền để có thể mua vé đi xem, hay mời được nghệ sĩ về. Hoặc dù có bỏ ra cả đống tiền, các nghệ sĩ cũng chưa chắc về được. Nhưng trong sinh nhật anh, các nghệ sĩ lại chấp nhận bỏ hết sô diễn để về.

Dai gia Thai Binh tiet lo soc sinh nhat moi 50 sao
Quang Tèo, nghệ sĩ Trần Nhượng thân thiết với vợ chồng đại gia Thái Bình
Dai gia Thai Binh tiet lo soc sinh nhat moi 50 sao
Giới nghệ sĩ tập trung về nhà đại gia Thái Bình mừng sinh nhật
Dai gia Thai Binh tiet lo soc sinh nhat moi 50 sao
Dai gia Thai Binh tiet lo soc sinh nhat moi 50 sao
Anh Thảo

Thứ Sáu, 04/11/2016 07:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện