DKSH mở rộng hợp tác với Stepan tại Việt Nam

(Doanh nghiệp) - DKSH có khả năng cung cấp dịch vụ nâng cao, cải tiến, phát triển và tối ưu sản phẩm nhờ vào trung tâm nghiên cứu và phát triển công thức tại TPHCM.

DKSH, nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực Châu Á, và Stepan, nhà sản xuất hóa chất chuyên dụng từ Mỹ, đã mở rộng mối quan hệ hợp tác để phân phối chất hoạt động bề mặt cho gia dụng và chăm sóc cá nhân tại thị trường Việt Nam.

Có trụ sở chính tại Northfield, Illinois, Mỹ, Stepan là nhà sản xuất các hóa chất công nghiệp và dung môi hàng đầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Stepan là nhà sản xuất hàng đầu về chất hoạt động bề mặt, là thành phần chính trong các hóa chất làm sạch gia dụng và công nghiệp và các giải pháp nông nghiệp và hóa dầu. .

DKSH mo rong hop tac voi Stepan tai Viet Nam

Công ty còn là nhà cung cấp hợp chất tạo màng (polyurethane polyols) hàng đầu được dùng trong thì trường cách nhiệt mở rộng và các ngành công nghiệp CASE (chất phủ, chất kết dính, chất bịt kín và chất đàn hồi).

Tương tự, DKSH có khả năng cung cấp dịch vụ nâng cao, cải tiến, phát triển và tối ưu sản phẩm nhờ vào trung tâm nghiên cứu và phát triển công thức tại TPHCM. Trung tâm này hỗ trợ đối tác và khách hàng để phát triển các công thức chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm tiên tiến nhất và đóng vai trò là trung tâm cho công nghệ kỹ thuật hang đầu trong lĩnh vực.

Ông Cesar Saez, Phó Chủ tịch ngành Hóa Mỹ Phẩm, Tập đoàn DKSH, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Stepan tại Việt Nam. Sản phẩm của Stepan không chỉ có chất lượng cao mà còn ổn định với công nghệ sản xuất tiên tiến và thân thiện môi trường.

Chúng tôi rất vui khi được tin tưởng để phân phối các sản phẩm của Stepan, các sản phẩm của Stepan sẽ củng cố danh mục và đa dạng thêm các thành phần và công thức chăm sóc cá nhân hiện có của chúng tôi”.

Theo SG tiếp thị

Thứ Năm, 10/05/2018 13:51

Sự Kiện