Edena giảm ưu đãi lớn khi thanh toán thẻ ngân hàng

(Thị trường) - Mua sắm bằng thẻ ngân hàng của mình trong showroom của Edena sẽ nhận được 10% ưu đãi trực tiếp trên hóa đơn.

Thương hiệu chăn ra gối nệm Edena kết hợp với hàng loạt hệ thống ngân hàng lớn như HSBC, ANZ, Citibank, Sacombank,…để tặng mức ưu đãi giảm giá tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là chương trình trả góp miễn phí hoàn toàn lãi suất (0%)

Ngay bây giờ, khi đến với hệ thống showroom của thương hiệu chăn ra gối nệm Edena, các bạn có thể thoải mái mua sắm bằng thẻ ngân hàng của mình để nhận được 10% ưu đãi trực tiếp giảm giá trên hóa đơn. Ngoài ra, các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng có cơ hội trả góp miễn phí hoàn toàn lãi suất.

Edena giam uu dai lon khi thanh toan the ngan hang
Mua sắm bằng thẻ ngân hàng của mình trong showroom của Edena sẽ nhận được 10% ưu đãi trực tiếp trên hóa đơn.

 Đây là cơ hội mua sắm tốt nhất cho các chủ thẻ ngân hàng muốn trải nghiệm cảm giác ngủ ngon với chăn ra gối nệm cao cấp Edena.

Chương trình đặc biệt Edena dành cho các chủ thẻ ngân hàng như sau: Chủ thẻ HSBC – Citibank: giảm ngay 10% khi thanh toán hóa đơn bất kì. Chủ thẻ tín dụng HSBC, ANZ, Sacombank: được tham gia trả góp 0% - miễn phí hoàn toàn lãi suất.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần đến với hệ thống showroom chăn ra gối nệm Edena và sử dụng thẻ tín dụng của một trong những hệ thống ngân hàng trên là có thể thực hiện giao dịch mua sắm, mang trọn bộ chăn ra gối nệm về nhà, chăm sóc giấc ngủ ngon cho cả gia đình.

Edena giam uu dai lon khi thanh toan the ngan hang
Edena đang có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với hàng loạt quà tặng tha hồ cho khách hàng lựa chọn

Đặc biệt hơn, Edena đang có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với hàng loạt quà tặng tha hồ cho khách hàng lựa chọn như: nón bảo hiểm màu sắc mới, khăn tắm loại lớn, và bộ hộp 3 khăn mặt loại lớn với chất liệu mịn màng.

Áp dụng song song ưu đãi giảm giá 10% cho chủ thẻ ngân hàng cùng chương trình khuyến mãi của thương hiệu Edena.

Thời tiết tháng 10 đang dần thay đổi, đã đến lúc gia đình bạn cần những bộ chăn ra gối nệm ấm áp hơn cho giấc ngủ ngon mỗi ngày. Hãy đến ngay với hệ thống showroom Edena để hưởng những ưu đãi lớn trong đợt mua sắm này các bạn nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của Edena

Edena giam uu dai lon khi thanh toan the ngan hang
Edena giam uu dai lon khi thanh toan the ngan hang
Edena giam uu dai lon khi thanh toan the ngan hang
Edena giam uu dai lon khi thanh toan the ngan hang

Thu Trà

Thứ Sáu, 16/10/2015 10:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện