• @nguyễn minh tâm: bạn người đọc nhiều nhất,"Tôi biết mấy anh ấy vừa mới "xổng ch...

  @nguyễn minh tâm: bạn người đọc nhiều nhất,"Tôi biết mấy anh ấy vừa mới "xổng chuồng". Nhưng là con người với nhau nên dùng chút lời lẽ thuyết khách làm nguội mây cái đầu nóng để báo Đát Việt giữ được hình thái trong sáng thôi. Ai ngờ họ văng ra đủ thứ. Nghĩ cũng tội. Tại gia đình giáo dục không đến nơi đến chốn đây mà. Tôi can gián họ cũng chỉ vì nghĩ rằng ngộ nhỡ nay mai họ tưởng họ "... mình thấy rất nhiều phát biểu của bạn không kém mấy bạn ban nói đâu. Khi bạn chê họ thì bạn tầm thường như họ mà thoy.  

  - 22 giây trước

 • tôi cúng nhất trí vì tôi thấy thòi nay, coi đây là loại đàn ông hèn, chắc mẹ c...

  tôi cúng nhất trí vì tôi thấy thòi nay, coi đây là loại đàn ông hèn, chắc mẹ chồng cúng đau lòng vì thế nên khó chịu.  

  - 2 phút trước

 • Mấy cái thằng nghèo thì kêu thằng giàu độc ác, xấu xa. Mấy thằng giàu thì chỉ nó...

  Mấy cái thằng nghèo thì kêu thằng giàu độc ác, xấu xa. Mấy thằng giàu thì chỉ nói: "phú quý sinh lễ nghĩa, bần cùng sinh đạo tặc".  

  - 2 phút trước

 • lại sắp được nghe Thánh Cương bình luận rồi =))

  lại sắp được nghe Thánh Cương bình luận rồi =))

  - 2 phút trước

 • Đọc dòng tâm sự của bạn mình lại nhớ cảnh mình cách đây 9 năm gia đình mình còn ...

  Đọc dòng tâm sự của bạn mình lại nhớ cảnh mình cách đây 9 năm gia đình mình còn vất vả hơn bạn tưởng, một nổi vất vả mà trong xã hội ít người gặp. Nhưng cũng may sau đó ngoài lương viên chức bắt đầu lân la buôn bán, cò đủ thứ may ông trời thương nên cũng gặp và cuộc sống bắt đầu khá hơn từ năm 2008. Hãy cố gắng tìm việc gì đó phù hợp làm thêm nhé, người ta hay nói nghèo khó thì lâu giàu mấy chốc.Sông có lúc người có khúc hãy có gắng thật nhiều để thoát khó khăn nhé.  

  - 2 phút trước