Viện trưởng đánh phó công an huyện tại nhà

(Pháp luật) - Ngày 23/1, Công an H. Bù Đăng (Bình Phước) cho biết đã có công văn gửi Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy báo cáo sự việc một phó trưởng công an huyện bị đánh ngay tại nhà riêng.

Theo nội dung báo cáo, khoảng 17 giờ ngày 17/1, ông Nguyễn Văn Bốn - Viện trưởng Viện KSND H.Bù Gia Mập (Bình Phước) sau khi đã nhậu say, chạy ô tô bán tải đến nhà riêng thiếu tá Đặng Ngọc Hùng - Phó trưởng công an H.Bù Đăng (KP.Đức Thọ, thị trấn Đức Phong, H.Bù Đăng) chửi bới, xúc phạm danh dự; sau đó còn có hành vi đánh người.

Trong khi đó, theo bản tường trình của ông Đặng Ngọc Hùng gửi UBKT Huyện ủy Bù Đăng, thì sự việc bắt đầu từ việc ngày 17/11/2012, khi ông Hùng đã chỉ đạo cấp dưới đến xưởng gỗ của ông Huỳnh Ngọc Xung (tại KP.Đức Thọ, thị trấn Đức Phong, H.Bù Đăng) lập hồ sơ và chuyển Hạt Kiểm lâm huyện hơn 9 m3 gỗ do không có hồ sơ.

Ngày 20/11/2012, ông Bốn có đến Công an H.Bù Đăng thừa nhận trong đó có 2,9 m3 gỗ hồng đào là của ông.

Tuy nhiên, Công an H.Bù Đăng không chấp nhận. Sau đó, ông Bốn đã nhiều lần nhắn tin và gọi điện thoại chửi bới thậm tệ ông Hùng. Chưa hết, vào lúc 8 giờ sáng ngày 2/12/2012, ông Bốn còn chửi và dùng ly nước trà nóng tạt vào mặt ông Hùng khi gặp ông này đang uống cà phê.

Theo TNO

Thứ Năm, 24/01/2013 10:15

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện