Bắt nhóm côn đồ vào nhà hành hung, đâm chết người

(Pháp luật) - Ngày 18/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ nhóm đối tượng: Hà Xuân Triều (19 tuổi, ngụ tại phường Xuân Hòa, TX.Long Khánh), Hà Xuân Tú (anh ruột Triều) và Nguyễn Anh Tuấn (30 tuổi, ngụ tại xã Bảo Vinh, TX.Long Khánh), để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, như báo Đất Việt đã đưa tin: Khoảng 14h30 ngày 16/2, anh Nguyễn Trọng Quý (24 tuổi) điều khiển xe máy chở anh Thái Ngọc Dũng (ngụ xã Xuân Tân, TX.Long Khánh) về nhà mình chơi.

Khi đến trước cửa nhà Quý (thuộc KP6, phường Xuân An, TX.Long Khánh), xe máy của anh va chạm nhẹ với xe máy của Nguyễn Anh Tuấn (đang lưu thông trên đường) khiến hai bên cãi nhau.

Được anh Dũng can ngăn, cả Quý và Tuấn đã bỏ về. Nhưng khi quay xe đi về, xe của Tuấn bị ngã nên Quý và Tuấn tiếp tục xung đột.

Lúc này, Tuấn gọi điện thoại cho Triều báo tin mình bị đánh và nhờ đến hỗ trợ. Nhận được điện thoại của Tuấn, Triều đã rủ vợ chồng Tú và Tèo (chưa rõ lai lịch) đến chỗ Tuấn bị đánh.

Khi đến đây, các đối tượng: Tú, Tèo, Tuấn và Triều đã đuổi đánh anh Quý. Anh Quý bỏ chạy, nhưng bị té ngã. Triều đuổi kịp và dùng dao đâm Quý. Sau khi gây án, nhóm của Tuấn lên xe bỏ trốn. Anh Quý được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong trên đường đi.

Cơ quan công an Đồng Nai tiếp tục truy bắt Tèo hiện đang bỏ trốn để xử lý theo pháp luật.

Đông Tẩu (Tổng hợp) 

Thứ Ba, 19/02/2013 13:46

Sự Kiện