Tai nạn thảm khốc tại Khánh Hòa, 11 người chết

(Pháp luật) - Khoảng 0h40 ngày 8/3, tại km1497+150 thuộc P.Cam Nghĩa (TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 11 người chết, hàng chục người bị thương.

Theo thượng tá Phan Văn Cường - phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa - thời điểm trên, xe khách loại 50 ghế biển số 76M-11... do anh Võ Ngọc Phương (31 tuổi, ở huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) cầm lái chạy hướng Bắc - Nam đã tông vào xe khách 77B-00... do anh Lý Thanh Dũng (42 tuổi, ở xã Hoài n, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển hướng ngược lại.

Trịnh Sơn Anh (25 tuổi, Sơn Tịnh Quảng Ngãi) cùng vợ và con trai 15 tháng tuổi vào TP Hồ Chí Minh làm ăn thì tai nạn. Cả gia đình đều bị nặng
Trịnh Sơn Anh (25 tuổi, Sơn Tịnh Quảng Ngãi) cùng vợ và con trai 15 tháng tuổi vào TP Hồ Chí Minh làm ăn thì tai nạn. Cả gia đình đều bị nặng

Tai nạn khiến chín người trên hai xe khách chết tại chỗ (trong đó có cả hai tài xế), hai người chết tại bệnh viện, chín người khác bị thương nặng đang được cấp cứu tại hai bệnh viện đa khoa TP Cam Ranh và huyện Cam Lâm, trên 50 người được đưa đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Trước đó, lúc 7h30, BV TP Cam Ranh cho biết có 49 ca bị thương trong vụ tai nạn được đưa đến. Một người tử vong sau 15 phút cấp cứu, một người phải chuyển tuyến trên, đã phẫu thuật được 4 ca nặng nhất và còn tiếp tục phẫu thuật nhiều ca khác.

Bệnh viện huy động 65 bác sĩ và nhân viên y tế, kể cả những người không trong ca trực tham gia cứu chữa.

Lúc 7h40 cùng ngày, BV huyện Cam Lâm cho biết, có 11 ca được đưa tới, một người đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Lúc 8h10, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, tử thi các nạn nhân đang được đưa về bảo quản tại nhà xác bệnh viện.

Lúc 8h25, Quân y vùng 4 hải quân cho biết, có 15 ca bị thương được đưa đến, trong đó có 3 ca nặng nhất, phải chuyển tuyến trên.

Một phó giám đốc Công an tỉnh trực tiếp đến hiện trường chỉ huy khắc phục hậu quả. Phòng CSGT tỉnh, Trạm CSGT thị xã Ninh Hòa, Trạm CSGT Cam Ranh, Đội CSGT TP Cam Ranh, Quân y Vùng 4 hải quân… cũng được huy động tham gia.

Theo lời kể của các nạn nhân, xe mới dừng đổ dầu và chạy lại được khoảng 20 phút thì xảy ra tai nạn. Lúc đó tài xế chạy tốc độ cao, cố lách nhưng không kịp và hai xe tông trực diện nhau.

(Theo TTO)

Thứ Sáu, 08/03/2013 09:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện