Xác định người quay clip lột quần áo đánh ghen

(Pháp luật) - (ĐVO) - Ngày 23/4, Công an TP Thủ Dầu Một - Bình Dương cho biết: Hiện tại, đã xác định được người quay clip mẹ con bà Lê Thị Tuyết, 43 tuổi (trú tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương) đánh ghen chị Phạm Thị Bình vào hôm 16/4.

Theo đó, người quay clip có tên là Hoàng Thị Tâm (28 tuổi, ngụ gần khu vực nhà bà Tuyết), hiện đang mang thai. Khi dự việc xảy ra, chị Tâm đã dùng điện thoại của mình quay lại cảnh đánh ghen của bà Tuyết và người con trai mới lên 16 tuổi.

Sau khi quay clip dài gần 5 phút, chị Tâm đã đưa lại cho người hàng xóm tên Thông (hiện làm công nhân trong Khu công nghiệp An Thạnh, TX. Dĩ An) để nam thanh niên này tung lên mạng.

Hiện cơ quan điều tra đã tiến hành tạm giữ tang vật gồm: chiếc điện thoại dùng để quay clip và máy tính của 2 người có liên quan để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ đánh ghen
Vụ đánh ghen "kinh dị" của mẹ con bà Tuyết với chị Bình (Ảnh cắt từ clip)

Ông Nguyễn Văn n, Phó chủ tịch UBND phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết chia sẻ: "Cũng chả hiểu ý thức người dân ra sao nữa, thấy người ta đánh chỉ đứng xem và quay clip, chả thấy ai vào can. Nhiều khi cũng có thể người ta nghĩ là quan hệ bất chính, nên người dân ghét, cứ bỏ mặc".

Ông n cho biết thêm: "Khu phố nơi nhà bà Tuyết sinh sống năm 2012 cũng đã bị cắt danh hiệu Khu phố văn hóa, vì khu phố có 8 trường hợp sinh con thứ 3, còn các chỉ tiêu văn hóa khác đều đạt, thậm chí vượt kế hoạch. Đặc biệt, số Gia đình văn hóa trong khu phố các năm trước luôn đạt khoảng 95%". “Khi sự việc xảy ra, người dân đã báo công an, nhưng khi công an xuống hiện trường thì vụ việc đã kết thúc. Nơi xảy ra là cuối đường, gần nghĩa địa nên cũng vắng người. Sau đó, công an có mời các bên liên quan tới để làm việc”, ông n nói tiếp.

Trong một diễn biến khác liên quan đến vụ đánh ghen "kinh dị", vào chiều 22/4, cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Thị Tuyết và di lý đối tượng về nhà tạm giữ Công an TP. Thủ Dầu Một để tiếp tục điều tra, xử lý. Bước đầu, bà Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình Riêng đối với Lê Đình Quý (SN 1998, con ruột Tuyết), do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan công an sẽ phối hợp với Viện kiểm sát cùng cấp thống nhất phương thức xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đông Tẩu (Tổng hợp)

Thứ Tư, 24/04/2013 06:27


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện