Công an điều tra clip đánh ghen Phó Chánh VP Bình Định

(Pháp luật) - Ngày 8/5, một vị đại diện Công an tỉnh Bình Định cho biết: Hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ các nội dung liên quan đến clip trên mạng internet cho rằng Phó Chánh VP Tỉnh ủy Bình Định quan hệ bất chính bị bắt quả tang.

Như báo Đất Việt đã thông tin, vào ngày 28/4, trên mạng internet xuất hiện 3 đoạn clip có tiêu đề "vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định" được cho là có liên quan đến đơn thư tố cáo trên với ông L.V.V. - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định.

Trong khoảng thời gian đó, ông L.V.V. cũng đã bị ông Lê Anh Quốc (44 tuổi, ở Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định) tố cáo về hành vi ngoại tình với bà H. (vợ của ông Quốc).

Ông Lê Anh Quốc xác nhận: Các đoạn clip trên mạng chính là một trong những cảnh quay lại vào thời điểm khoảng 14h ngày 23/3 khi ông cùng 3 người nữa ập vào phòng 207 Nhà nghỉ 05 Lê Lai (TP Quy Nhơn) bắt quả tang ông V. và vợ mình đang ở chung phòng.

Tuy nhiên, ông Quốc khẳng định không hề tung các đoạn clip trên lên mạng xã hội mà chỉ giữ để làm bằng chứng tố cáo ông V. khi cơ quan chức năng yêu cầu.

Vụ đánh ghen được cho là có liên quan đến đơn thư tố cáo ông L.V.V - Phó Chánh văn phòng tỉnh Bình Định ngoại tình (Ảnh được cắt từ clip).
Vụ đánh ghen được cho là có liên quan đến đơn thư tố cáo ông L.V.V - Phó Chánh văn phòng tỉnh Bình Định ngoại tình (Ảnh được cắt từ clip).

Trong khi đó, bà H. (vợ ông Quốc) cho biết, bà không có quan hệ bất chính với ai cả. Và bà cũng không biết ông L.V.V. là ai.

Khi được hỏi về lý do ông Quốc tố cáo việc quan hệ bất chính giữa bà và ông V, bà H. cho rằng ông Quốc có quan hệ ngoài vợ chồng với người khác nên muốn ly hôn với bà và đã bày ra chuyện này.

“Ông ấy ác quá. Con gái chúng tôi năm nay đã lớp 12, chuẩn bị thi đại học. Chỉ vì muốn ly dị tôi mà ông ấy bày ra chuyện này khiến cháu nó bị ảnh hưởng nặng nề”, bà H. nói.

Trao đổi với báo chí, ông L.V.V cũng khẳng định: " Tôi không biết bà H. Khi họ đẩy bà H vào phòng rồi gí dùi cui điện vào người tôi, lấy còng số tám cố còng tay tôi để lột trần truồng nên tôi bối rối, năn nỉ để tìm cách thoát ra ngoài. Tôi đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ về những nội dung tố cáo mang tính vu khống và việc tôi bị làm nhục".

Trước sự việc này, ông Hồ Văn Phúc - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết: Cơ quan chức năng của tỉnh đang tiến hành xác minh đơn tố cáo ông L.V.V - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định có quan hệ bất chính. Đoạn clip xuất hiện trên mạng chưa chứng tỏ được nội dung tố cáo của ông Lê Anh Quốc. Khi có kết quả sẽ thông báo chính thức.

Đến chiều 7/5, ông Lê Anh Quốc vẫn khẳng định hình ảnh trong các clip là đúng sự thật. Riêng còng số 8 và roi điện, ông Quốc giải thích là tự mua, treo ở xưởng gỗ để đề phòng trộm cắp. Ông V. thì cho rằng ông bị khống chế bất ngờ nên sợ hãi van xin để thoát ra ngoài.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Việt Thành

Thứ Tư, 08/05/2013 16:47


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện