Công an điều tra clip đánh ghen Phó Chánh VP Bình Định

(Pháp luật) - Ngày 8/5, một vị đại diện Công an tỉnh Bình Định cho biết: Hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ các nội dung liên quan đến clip trên mạng internet cho rằng Phó Chánh VP Tỉnh ủy Bình Định quan hệ bất chính bị bắt quả tang.

Như báo Đất Việt đã thông tin, vào ngày 28/4, trên mạng internet xuất hiện 3 đoạn clip có tiêu đề "vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định" được cho là có liên quan đến đơn thư tố cáo trên với ông L.V.V. - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định.

Trong khoảng thời gian đó, ông L.V.V. cũng đã bị ông Lê Anh Quốc (44 tuổi, ở Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định) tố cáo về hành vi ngoại tình với bà H. (vợ của ông Quốc).

Ông Lê Anh Quốc xác nhận: Các đoạn clip trên mạng chính là một trong những cảnh quay lại vào thời điểm khoảng 14h ngày 23/3 khi ông cùng 3 người nữa ập vào phòng 207 Nhà nghỉ 05 Lê Lai (TP Quy Nhơn) bắt quả tang ông V. và vợ mình đang ở chung phòng.

Tuy nhiên, ông Quốc khẳng định không hề tung các đoạn clip trên lên mạng xã hội mà chỉ giữ để làm bằng chứng tố cáo ông V. khi cơ quan chức năng yêu cầu.

Vụ đánh ghen được cho là có liên quan đến đơn thư tố cáo ông L.V.V - Phó Chánh văn phòng tỉnh Bình Định ngoại tình (Ảnh được cắt từ clip).
Vụ đánh ghen được cho là có liên quan đến đơn thư tố cáo ông L.V.V - Phó Chánh văn phòng tỉnh Bình Định ngoại tình (Ảnh được cắt từ clip).

Trong khi đó, bà H. (vợ ông Quốc) cho biết, bà không có quan hệ bất chính với ai cả. Và bà cũng không biết ông L.V.V. là ai.

Khi được hỏi về lý do ông Quốc tố cáo việc quan hệ bất chính giữa bà và ông V, bà H. cho rằng ông Quốc có quan hệ ngoài vợ chồng với người khác nên muốn ly hôn với bà và đã bày ra chuyện này.

“Ông ấy ác quá. Con gái chúng tôi năm nay đã lớp 12, chuẩn bị thi đại học. Chỉ vì muốn ly dị tôi mà ông ấy bày ra chuyện này khiến cháu nó bị ảnh hưởng nặng nề”, bà H. nói.

Trao đổi với báo chí, ông L.V.V cũng khẳng định: " Tôi không biết bà H. Khi họ đẩy bà H vào phòng rồi gí dùi cui điện vào người tôi, lấy còng số tám cố còng tay tôi để lột trần truồng nên tôi bối rối, năn nỉ để tìm cách thoát ra ngoài. Tôi đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ về những nội dung tố cáo mang tính vu khống và việc tôi bị làm nhục".

Trước sự việc này, ông Hồ Văn Phúc - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết: Cơ quan chức năng của tỉnh đang tiến hành xác minh đơn tố cáo ông L.V.V - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định có quan hệ bất chính. Đoạn clip xuất hiện trên mạng chưa chứng tỏ được nội dung tố cáo của ông Lê Anh Quốc. Khi có kết quả sẽ thông báo chính thức.

Đến chiều 7/5, ông Lê Anh Quốc vẫn khẳng định hình ảnh trong các clip là đúng sự thật. Riêng còng số 8 và roi điện, ông Quốc giải thích là tự mua, treo ở xưởng gỗ để đề phòng trộm cắp. Ông V. thì cho rằng ông bị khống chế bất ngờ nên sợ hãi van xin để thoát ra ngoài.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Việt Thành

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Ý kiến phản hồi
Sắp xếp theo
 • Chuện có sao thì phải thật thà khai báo cho CA người ta điều tra và kết luận cho sớm,còn bên nào mà quanh co chối tội hoặc vu khống thì càng mệt đấy nhé, CA họ chẳng có bao che và ...

  Chuện có sao thì phải thật thà khai báo cho CA người ta điều tra và kết luận cho sớm,còn bên nào mà quanh co chối tội hoặc vu khống thì càng mệt đấy nhé, CA họ chẳng có bao che và bỏ qua cho hành vi tội lỗi cho ai đâu  

  chơn thừa - gửi lúc 19:03 | 8-5-2013
  +0
 • Xem video tôi thây hình ảnh một ông LVV thật bạc nhược vì:
  Nếu mình trong sạch sao cứ luôn miệng "Anh Quốc ơi tha cho em> Cả cuộc đời em anh Quốc ơi"

  Xem video tôi thây hình ảnh một ông LVV thật bạc nhược vì:
  Nếu mình trong sạch sao cứ luôn miệng "Anh Quốc ơi tha cho em> Cả cuộc đời em anh Quốc ơi"

  Nguyễn - gửi lúc 10:08 | 13-5-2013
  +0
 • Cậu LV.Vương thân mến hãy bình tĩnh lại đi! " Lang bạc kỳ hồ " là một yếu tố hoặc ít hoặc nhiều trong số đông đàn ông chúng ta. Hảo Hán đại trượng phu dám làm dám chịu, đừng giẫy g...

  Cậu LV.Vương thân mến hãy bình tĩnh lại đi! " Lang bạc kỳ hồ " là một yếu tố hoặc ít hoặc nhiều trong số đông đàn ông chúng ta. Hảo Hán đại trượng phu dám làm dám chịu, đừng giẫy giụa kiểu phi lý đó mà rồi sẽ không nhận được sự chia xẻ của độc giả nói chung, cánh đàn ông nói riêng. Những xảo biện của cậu và mụ đàn bà mất nết kia không thuyết phục được ai đâu! Tôi xin hỏi nhỏ cậu nhé! Làm quan tới như cậu mà không có chỗ nghỉ trưa sao? cậu lại đến nhà khách?Mụ H phục vụ khâu nào ở đó lại mặc váy cộc vào phòng cậu?
  Chấm dứt cái trò hề đấy đi ! Cậu biết đấy : hàng ngàn cuộc họp ở mọi cấp đã quá đau não vì tình trạng xuống cấp của những kẻ như cậu đấy. vì vậy tôi mong cậu hãy thông cảm cho người đã và đang đứng trên trách nhiệm của lĩnh vực này...Thế cậu nhé..!  

  Trần Văn Vỹ - gửi lúc 12:38 | 10-5-2013
  +0
 • Gài để dễ ly dị vợ. Thằng Quốc nó bẩn lắm. Các bạn hãy cởi mở và ráng chờ CA vào cuộc trắng lời. Ly kỳ và hấp đẫn giờ cuối các bạ nhé

  Gài để dễ ly dị vợ. Thằng Quốc nó bẩn lắm. Các bạn hãy cởi mở và ráng chờ CA vào cuộc trắng lời. Ly kỳ và hấp đẫn giờ cuối các bạ nhé

  tu Nh - gửi lúc 11:26 | 10-5-2013
  +0

  ngu hay giờ vờ ngu vậy. Bọn mày tính lật kèo hả bon gian phu dâm phụ.

  ngu hay giờ vờ ngu vậy. Bọn mày tính lật kèo hả bon gian phu dâm phụ.

  Gia cát Lượng - gửi lúc 7:54 | 14-5-2013
  +0
 • Tung clip lên mạng là vi phạm pháp luật nhưng nếu không làm thế thì mọi chuyện có được làm sáng tỏ không, hay lợi ích nhóm lại bênh nhau

  Tung clip lên mạng là vi phạm pháp luật nhưng nếu không làm thế thì mọi chuyện có được làm sáng tỏ không, hay lợi ích nhóm lại bênh nhau

  quản hồng dương - gửi lúc 10:44 | 10-5-2013
  +0

Thứ Tư, 08/05/2013 16:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện