Đời sống khó khăn của thầy giáo bán dâm cho quý bà

(Pháp luật) - (ĐVO) - Thông tin từ cơ quan công an, các đối tượng tham gia bán dâm trong đó có cả giáo viên nam đa phần vì đồng lương ít ỏi. Việc bán dâm là để cải thiện cuộc sống.

Ngày 21/5, cơ quan CSĐT công an TP.HCM cho biết đang sàng lọc, mở rộng điều tra hàng chục đối tượng có liên quan đến hoạt động mua bán dâm cho các phụ nữ luống tuổi, giàu có, người đồng tính mà đơn vị này vừa phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM phục kích, bắt quả tang vào đêm 19/5. Theo thông tin mới nhất từ cơ quan CSĐT, hiện có gần 40 đối tượng đang bị tạm giữ.

Theo báo cáo nhanh của Phòng PC45, đối tượng bán dâm còn rất trẻ có tuổi đời từ 18 đến 25, từ nhiều tỉnh thành dạt về TP.HCM hảnh nghề mại dâm.

Các đối tượng đa phần không có nghề nghiệp ổn định, chủ yếu làm thuê, bán thời gian nên đồng lương rất ít ỏi. Đặc biệt trong số này cũng có sự tham gia của đội ngũ giáo viên. 

Nam thanh niên bán dâm đang làm việc với cơ quan CSĐT.
Nam thanh niên bán dâm đang làm việc với cơ quan CSĐT.

Việc đi khách là để kiếm tiền chi tiêu, cải thiện cuộc sống khó khăn. Một số nam thanh niên bán dâm khác khai nhận việc tham gia bán dâm là thỏa mãn nhu cầu tình dục đồng giới.

Hằng ngày, những thanh niên này bắt đầu từ 19 giờ đến 05 giờ sáng hôm sau, ở các tuyến đường Phạm Hữu Chí, Hồng Bàng, Triệu Quang Phục, Lương Nhữ Học, P.12, Q.5 chủ yếu là phục vụ cho các quý bà, những phụ nữ thiếu thốn tình cảm do ly hôn, mất chồng hoặc do chồng đi làm xa, hay giới đồng tính nam.

Mỗi ngày tiếp 2 quý bà

Trung bình một ngày, các nam thanh niên này tiếp khoảng hai khách là các "quý bà" đã luống tuổi nhưng thành đạt với giá từ 200 - 500 ngàn đồng/lần.

Hoạt động mại dâm nam này là do tự phát chứ không bị dẫn dắt hoặc bảo kê như hoạt động mại dâm nữ.

Trước đó, đêm 19/5, Đại diện Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch, ông Nguyễn Thành Loan Mười, dẫn đầu Đoàn 1, bất ngờ ập vào kiểm tra Spa H.S, (P.11, Q. Phú Nhuận) bắt quả tang 2 cặp mại dâm đồng tính nam đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Thời điểm Đoàn kiểm tra ập vào bắt quả tang kỹ thuật viên viên Nguyễn Lê Minh Nhật (27 tuổi, quê Quảng Ngãi) nhân viên Spa, đang thực hiện hành vi khiêu dâm kích dục cho khách mua dâm là Nguyễn Hoàng Minh (26 tuổi, ngụ H. Bình Chánh, TP.HCM). Sau khi sàng lọc, Đoàn kiểm tra đã mời 15 đối tượng về trụ sở công an làm việc.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đều khai nhận, Spa H.S từ lâu đã trở thành một tụ điểm hoạt động mại dâm đồng tính mà ai cũng biết. Hầu hết, khách đến Spa này chủ yếu là dân đồng tính nam có nhu cầu tìm bạn tình đồng giới để thỏa mãn dục vọng.

Chỉ cần khách có nhu cầu đội ngũ Kỹ thuật viên ở Spa này sẵn sàng phục vụ với giá dịch vụ mỗi lần từ 200.000 đến 500.000 đồng.

Chiều 21/5, cơ quan CSĐT ra quyết định phạt tiền và lập biên bản 19 người hiện là kỹ thuật viên của Spa H.S và chủ Spa này. Cơ quan CSĐT nhận định các kỹ thuật viên của Spa này hoạt động bán dâm đã lâu, hoạt động vô cùng tinh vi, kín kẽ...

Bên cạnh đó, lý do vì sao Spa này lại nổi tiếng và là điểm đến quen thuộc của giới đồng tính nam cũng được cơ quan CSĐT làm rõ trong thời gian tới.

Xuân Tùng (Theo TPO/ Nguoiduatin) 

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Ý kiến phản hồi
Sắp xếp theo
 • Thật tội cho kiếp nghèo, còn hơn thế nữa là thầy (cô) giáo - Giáo dục là quốc sách là như thế này sao!!!...
  Kính

  Thật tội cho kiếp nghèo, còn hơn thế nữa là thầy (cô) giáo - Giáo dục là quốc sách là như thế này sao!!!...
  Kính

  Linh - gửi lúc 19:55 | 24-5-2013
  +0

  Không thể vì nghèo rồi đi bán rẻ nhân cách như thế này Bạn ạ. Có vẽ bạn hơi gai gắt rồi. Thu nhập của nghững người trong ngành giáo dục hiện nay theo tôi là tương xứng với năng lực...

  Không thể vì nghèo rồi đi bán rẻ nhân cách như thế này Bạn ạ. Có vẽ bạn hơi gai gắt rồi. Thu nhập của nghững người trong ngành giáo dục hiện nay theo tôi là tương xứng với năng lực và sức lao động của họ đó bạn.
  Tôi nhớ mãi lời dạy của một vị Tiến Sĩ lúc đó đang là giảng viên ở trường ĐH Dược TP. HCM khi mà mẹ tôi một người đàn bà nhà quê ít học đưa con mình, một thằng học trò nhà nghèo đến nhà ông để nhờ tư vấn cho con đường học ành sắp tới. Bác ấy bảo Mẹ con tôi hãy nhìn căn nhà của Bác:
  Một căn nhà cấp bốn tềnh toàn thậm chí không có một phòng nào là đúng nghĩa với tên gọi của nó trong một con hẻm trên đướng Nam Kỳ Khởi Nghĩa.
  Bác bảo
  - Nhà có bốn người thì có ba đang là giảng viên Đại Học, người còn lại đang là sinh viên.
  - Trí thức là vậy đó, trên khắp thế giới chứ không riêng Việt Nam. Trí thức ít khi giàu.
  ...............................
  - Muốn giàu thì có thể đi con đường khác chứ không cần phải vào Đại Học.
  ..................................................................
  Bạn biết đó, mấy mươi năm trước số người học đại học không nhiều như bây giờ đâu.
  Mấy mươi năm sau tôi thấy lời bác ấy vẫn còn nguyên giá trị.
  Vài lời cùng bạn.  

  Tâm - gửi lúc 23:23 | 24-5-2013
  +0
 • Giáo viên bán dâm có tội gì? Còn hiệu trưởng vẽ vời tận thu tiền phụ huynh học sinh từ đầu năm đến cuối năm lấy tiền bỏ túi ăn xài chơi đồ hiệu y người mẫu ngay tại trường học! Đố ...

  Giáo viên bán dâm có tội gì? Còn hiệu trưởng vẽ vời tận thu tiền phụ huynh học sinh từ đầu năm đến cuối năm lấy tiền bỏ túi ăn xài chơi đồ hiệu y người mẫu ngay tại trường học! Đố ai phạt vạ bà hiệu trưởng truường tiểu học vạn thạnh , phường vạn thạnh nha trang khánh hoà đã lạm thu cho đến những ngày cuối của năm học 2012-2013!   

  Lo - gửi lúc 9:48 | 26-5-2013
  +0
 • Anh chàng giáo viên này " Năng động " thật !

  Anh chàng giáo viên này " Năng động " thật !

  Nguyễn Văn Cư - gửi lúc 5:02 | 26-5-2013
  +0
 • Giat title khong dung nhu noi dung nham muc dich gi? Day cung la dao duc cua nguoi lam bao.

  Giat title khong dung nhu noi dung nham muc dich gi? Day cung la dao duc cua nguoi lam bao.

  nam - gửi lúc 18:21 | 25-5-2013
  +0
 • Mọi người cứ quy chụp lên án này nọ nhưng có ai chịu nghĩ tại sao đât nước mình càng ngày lại nhiều chuyện xấu đi như vậy không...

  Mọi người cứ quy chụp lên án này nọ nhưng có ai chịu nghĩ tại sao đât nước mình càng ngày lại nhiều chuyện xấu đi như vậy không...

  Study - gửi lúc 13:45 | 25-5-2013
  +0

Thứ Sáu, 24/05/2013 19:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện