Nạn nhân bị lột đồ đánh ghen:Ít nhất 3 lần bị đánh

(Án lạ bốn phương) - (ĐVO) - Nghi ngờ chồng có quan hệ tình cảm riêng tư với chị B. Mẹ con bà T đã chặn đường lột đồ, quay clip gửi tới điện thoại của tất cả những người cùng công ty nạn nhân. Được biết, ítt nhất đã 3 lần chị B bị bà T. đánh giữa đường.

Ngày 21/4, lãnh đạo Công an P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết, đang củng cố hồ sơ đề nghị khởi tố vụ đánh ghen, lột quần áo xảy ra tại P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Thông tin trên báo Thanh niên cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng 16/4, ở  khu phố 9, P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương). 

Chị B. bị hai mẹ con bà T lột đồ, đánh ghen giữa đường. Ảnh chụp từ clip
Chị B. bị hai mẹ con bà T lột đồ, đánh ghen giữa đường. Ảnh chụp từ clip

Người phụ nữ bị đánh, lột hết quần áo là chị N.T.B (41 tuổi, ngụ P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một). Cách nhà bà T. khoảng 3 căn nhà.

Theo lời chị B, bà T. nghi ngờ chồng là ông L.Đ.P (trước đây từng là cán bộ tổ dân phố) có quan hệ tình cảm riêng tư với chị. Vì ở gần nhà nên giữa bà T. và chị B. đã xảy ra mâu thuẫn nhiều lần. Chị B. ít nhất đã 3 lần bị bà T. đánh giữa đường.

“Sáng 16/4, tôi dắt xe máy ra khỏi nhà để đi làm, khi đi được khoảng 50 mét, ngang qua nhà bà T. thì bị bà ấy và đứa con chặn xe lại đánh và lột hết quần áo. Sau đó, tôi quay về nhà mặc lại quần áo rồi đi báo công an”, chị B kể lại.

Hai người tham gia lột quần áo, đánh chị là mẹ con  bà Lê Thị T. (43 tuổi, cùng ngụ P.Phú Hòa) và con trai Lê Đình Q. (16 tuổi, con trai bà T.).

Trước đó, video dài hơn 4 phút được tung lên mạng chiều 20/4, cô gái mặc quần jeans sẫm màu, áo sơ mi ca rô, đầu đội mũ bảo hiểm bị một thanh niên và người đàn bà ghì chặt xuống đất. Trong clip ghi lại hình ảnh người thanh niên to lớn giữ chặt đầu cô gái để cho mẹ xé áo, lột trần nạn nhân.

Trong lúc giằng co, hai mẹ con người thanh niên lôi cô gái xềnh xệch dưới đất, cô gái vừa trống trả yếu ớt vừa dọa gọi công an. Lập tức, người thanh niên đấm thẳng vào mặt, đầu, trong khi đó người mẹ kêu con "đừng đánh, chỉ cần lột quần áo cho nó mang nhục".

Bất cứ hành động chống đỡ nào chị B đều nhận được một cái tát, hoặc đấm thằng vào mặt, đầu. (Ảnh chụp từ clip)
Bất cứ hành động chống đỡ nào chị B đều nhận được một cái tát, hoặc đấm thằng vào mặt, đầu. (Ảnh chụp từ clip)

Mỗi khi cố chống trả, giữ quần không cho người mẹ kéo ra cô lại bị người thanh niên túm tóc, tát vào đầu, vào mặt.

Điều đáng nói, chứng kiến vụ việc có rất nhiều người qua lại nhưng không một ai giúp đỡ cô gái. "Vậy là được rồi, mẹ con bà đánh nữa là ở tù đó. Vậy là quá nhục nhã rồi", một người nói vọng vào.

Chưa thỏa mãn, sau khi lột hết đồ cô gái, hai mẹ con bà T thay nhau lấy điện thoại chụp hình cô gái trong tình trạng không mảnh vải che thân. "Nó dám dụ chồng tôi lấy sổ đỏ đem cầm. Nó nhốt ông ấy suốt ngày ở nhà nó... Chụp hình đi rồi đem đến công ty nó...", lời bà T nói.

Sau đó, cô gái lấy áo che tạm phần nhạy cảm lủi thủi bỏ đi.

Lãnh đạo công an phường Phú Hoà cho hay, nạn nhân và hai mẹ con đánh ghen được cho là làm tại một công ty nước ngoài trên địa bàn. Không chỉ tung clip đánh ghen, lột quần áo "tình địch", mẹ con người tên Q. còn gửi đoạn clip đến điện thoại của tất cả những người quen và công nhân của công ty.

"Chúng tôi đang điều tra làm rõ dấu hiệu hành vi Làm nhục người khác của hai mẹ con nghi can. Nếu nạn nhân bị thương tích, họ còn bị xem xét về hành vi Cố ý gây thương tích", lãnh đạo công an phường Phú Hoà cho biết.

Xuân Tùng (tổng hợp)

Chủ Nhật, 21/04/2013 16:56

Sự Kiện