Nghi vấn cái chết của cả nhà nhân viên ngân hàng

(Án lạ bốn phương) - (ĐVO) - Do nợ nần, Lê Thành Trung (36 tuổi, ngụ số 630/1 tổ 18, ấp 1, xã Sơn Đông, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre) đã giết chết vợ và hai con, sau đó treo cổ tự vẫn. Được biết, cả hai vợ chồng Trung đều là nhân viên ngân hàng.

Thông tin từ cơ quan công an tỉnh Bến Tre cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 7/3.

Lê Thành Trung (34 tuổi, nhân viên Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Tiền Giang) kết hôn với vợ là chị Nguyễn Thị Kim Phượng (33 tuổi, cán bộ ngân hàng), đã có một con trai (7 tuổi). Tại thời điểm bị hại, chị Phượng đang mang thai 7 tháng.

Theo lời kể của hàng xóm, trước khi tự tử, Trung gọi điện thoại cho chị gái ruột của mình nói khoảng 10h đi qua nhà vợ chồng Trung có việc.

Nhưng đến nơi, cửa nhà đã bị khóa trái, sau khi nhờ người đập cửa xông vào thì phát hiện thấy Trung đã treo cổ chết trong phòng ngủ; cạnh đó vợ và con Trung nằm thoi thóp và tử vong ngay sau đó.

Trong quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện Trung đã để lại bức thư tuyệt mệnh nhiều trang giấy. Nội dung là do Trung nợ nần, trong người mang bệnh hiểm nghèo, nên thực hiện hành vi giết chết vợ con và tự sát.

Cơ quan công an nghi ngờ, Trung đã bức tử vợ con bằng cách ép uống thuốc trừ sâu.

Chiều 7/3, Đại tá Đoàn Thế Tân, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan CSĐT Công an TP. Bến Tre đang tích cực điều tra, làm rõ vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng này.

Xuân Tùng (tổng hợp)

Thứ Sáu, 08/03/2013 10:06

Sự Kiện