Kinh hoàng kẻ giết người hàng loạt ở Bình Phước

(Pháp luật) - Sự việc xảy ra vào tối ngày 15/8 tại huyện Hớn Quản - Bình Dương, đối tượng gây án là Nguyễn Văn Hiệp (29 tuổi), thường trú ấp 3, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, vào khoảng 20h ngày 15/8, Hiệp điều khiển xe máy đi từ huyện Chơn Thành về Hớn Quản trong tình trạng đi ngược đường, không đội mũ bảo hiểm.

Bị lực lượng chức năng kiểm tra xử lý, Hiệp chẳng nói chẳng rằng vứt xe ở đó bỏ về nhà người tình là chị Vũ Thị Hồng Thủy (26 tuổi), trú tại ấp Đồng Sổ (xã Lai Hưng, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Tại đây, Hiệp đã ra tay sát hại chị Thủy rồi lấy đi chiếc xe máy đi về nhà mình tại xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản. Khi về tới nhà, Hiệp chẳng nói chẳng rằng lao vào đâm gục em trai (cùng cha khác mẹ) và bố dượng.

Chưa dừng lại ở đó, Hiệp tiếp tục cầm chiếc búa đinh chạy sang nhà hàng xóm là anh Hoàng Đình Nam để tiếp tục truy sát.

Ông Nguyễn Văn Hà - bố dượng Hiệp đang nằm điều trị tại bệnh viện đoa khoa Bình Phước.
Ông Nguyễn Văn Hà - bố dượng Hiệp, đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước.

Sau khi đập anh Nam bất tỉnh, Hiệp tiếp tục lái xe đến trụ sở xã Minh Hưng để tìm người đã bắt xe mình trước đó... hỏi chuyện.

Nhưng mới hơn 3h sáng (ngày 16/8), nên Hiệp không gặp ai. Tại đây, Hiệp dùng búa gây án ở xã Đồng Nơ đập vỡ kính 7 cánh cửa chính và 4 cánh cửa sổ của trụ sở Công an xã Minh Hưng. Chưa dừng ở đó, Hiệp còn đập phá 3 chiếc xe máy của lực lượng thường trực công an xã.

Anh Đỗ Văn Sơn, Phó trưởng Công an xã Minh Hưng cho biết, phải rất lâu sau lực lượng chức năng mới không chế được Nguyễn Văn Hiệp. Sau khi Hiệp bị khống chế, đã tự khai nhận mình vừa gây ra vụ truy sát giết người hàng loạt.

Sau khi xác minh thông tin lời khai của Hiệp, Công an xã Minh Hưng trình báo sự việc cho Công an huyện Chơn Thành. Chiều ngày 16/8, Công an tỉnh đã bàn giao Hiệp và hung khí gây án cho Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ để xử lý.

Theo báo Bình Phước 

(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Ý kiến phản hồi
Sắp xếp theo
 • Thang nay chac moi choi ma tuy da

  Thang nay chac moi choi ma tuy da

  duc anh - gửi lúc 10:20 | 30-8-2013
  +3
 • thang nay dien that zui

  thang nay dien that zui

  nguyen hoang duong - gửi lúc 18:10 | 23-10-2013
  +0
 • Công nhận là dạo này có nhiều thằng mù đọc báo thật...

  Công nhận là dạo này có nhiều thằng mù đọc báo thật...

  Cong - gửi lúc 12:53 | 22-8-2013
  +1
 • Co ai biet dc ly do vi sao hiep lai hanh dong dien ro nhu vay ko

  Co ai biet dc ly do vi sao hiep lai hanh dong dien ro nhu vay ko

  Hien - gửi lúc 12:45 | 22-8-2013
  +1
 • Tất cả từ cái mũ bảo hiểm mà ra. Luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm tôi thấy mất lòng dân nhất.Từ khi quy định này ra đời số vụ chông lại người làm nhiệm vụ tăng cao mà tai nạn vẫn thế....

  Tất cả từ cái mũ bảo hiểm mà ra. Luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm tôi thấy mất lòng dân nhất.Từ khi quy định này ra đời số vụ chông lại người làm nhiệm vụ tăng cao mà tai nạn vẫn thế.Chán  

  Tôm - gửi lúc 21:53 | 21-8-2013
  +0

  Bạn có bị vấn đề j ko.đội mũ bảo hiểm là bảo vệ tính mạng của người tham gia giao thông..đây là luật đúng đắn và chính xác..chống người thi hành công vụ là do ý thức..hơn nữa tên n...

  Bạn có bị vấn đề j ko.đội mũ bảo hiểm là bảo vệ tính mạng của người tham gia giao thông..đây là luật đúng đắn và chính xác..chống người thi hành công vụ là do ý thức..hơn nữa tên ngày cố tình giết người..sao ad lại ko kiểm duyệt bài đăng của bạn nhỉ..từ câu nói của bạn tôi thấy bạn ý thức rất kém..thiếu hiểu biết và là một thành phần dễ tin vào những lời xuyên tạc  

  Trần Long Hồ - gửi lúc 11:08 | 22-8-2013
  +0

  thằng hâm...!!!

  thằng hâm...!!!

  hai - gửi lúc 12:22 | 22-8-2013
  +0

   ong ban da ra nuoc ngoai chua? ong ban van chua hieu the nao la the gioi van minh va nghia vu cua nha nuoc dam bao cho su an sinh xa hoi la the nao! di hoc lai di!

   ong ban da ra nuoc ngoai chua? ong ban van chua hieu the nao la the gioi van minh va nghia vu cua nha nuoc dam bao cho su an sinh xa hoi la the nao! di hoc lai di!

  tuan - gửi lúc 12:24 | 22-8-2013
  +0

  De 1 ke dien loan nay truy sat va giet hai nhieu nguoi ma ko co bien fap ngan chan kip thoi qua that la dau xot!...

  De 1 ke dien loan nay truy sat va giet hai nhieu nguoi ma ko co bien fap ngan chan kip thoi qua that la dau xot!...

  tuan - gửi lúc 12:26 | 22-8-2013
  +0

  lố bịch thế này, cái đầu và thân thể thì ko lo bảo vệ nhưng lại rất tích cực dán xe cho khỏi xước và lắp thêm quây, cản để bảo vệ cho xe, riêng cái đầu thì mặc xác cho gió tung bay...

  lố bịch thế này, cái đầu và thân thể thì ko lo bảo vệ nhưng lại rất tích cực dán xe cho khỏi xước và lắp thêm quây, cản để bảo vệ cho xe, riêng cái đầu thì mặc xác cho gió tung bay. Lúc quật cái đầu xuống đất thì lại đổ tại số đen, vận đen, đúng là bó tay. Chán!  

  Minh - gửi lúc 12:40 | 22-8-2013
  +0

  Bạn sai rồi, không phải do cái nón bảo hiểm mà ra như bạn nghĩ đâu, mà là do ý thức kém + bản năng thú tính quá lớn mà ra. Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống....

  Bạn sai rồi, không phải do cái nón bảo hiểm mà ra như bạn nghĩ đâu, mà là do ý thức kém + bản năng thú tính quá lớn mà ra. Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Mũ bảo hiểm không giúp giảm tai nạn giao thông nhe bạn, nó chỉ giúp bạn sống sót sau tai nạn thôi.  

  Công Danh - gửi lúc 14:25 | 22-8-2013
  +0

Thứ Tư, 21/08/2013 15:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện