Cô gái cháy đen bên xe SH: Tình tiết kì lạ

(Kỳ án) - Thi thể người phụ cùng chiếc xe máy cháy rụi bên bờ sông với nhiều chi tiết lạ đang được công an điều tra làm rõ.

Theo đó, vào khoảng 6h30 ngày 11/8, tại cánh đồng thuộc khu vực làng Vinh, xã Đông Quang, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa (nơi giáp danh với xã Đông Văn) nhóm các em đi chăn trâu bất ngờ phát hiện xác một cô gái bị cháy đen bên cạnh bờ sông.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Lan (46 tuổi, trú tại thôn Nam Hưng, xã Đông Hưng, huyện Đông Sơn).

Chiều ngày 11/8, PV có cuộc trao đổi với ông Lê Doãn Kính -Chủ tịch UBND xã Đông Quang, ông Kính xác nhận: Hiện trường công an vừa làm xong hết rồi, người nhà cũng đã đem thi thể nạn nhân về mai táng. Lúc đó ở hiện trường tôi có đến, hiện sự việc công an đang điều tra.

Ông Kính kể lại: "Tôi trực tiếp đến hiện trường, tôi thấy không có dấu hiệu gì chứng tỏ bị cướp, hiếp dâm, người vẫn bình thường. Qua phỏng đoán có thể sự việc chỉ là sự cố vì nghe nói chị này không bình thường, nhiều người phỏng đoán là trầm cảm, còn công an thì họ đang điều tra nên không nói trước được.

Co gai chay den ben xe SH: Tinh tiet ki la
Hiện trường vụ việc

Chiếc xe máy dựng lại hiện trường bị cháy cũng được xác định là SH Việt đời mới, loại này tầm 50-60 triệu. Lúc đó đến nó cháy hết rồi chỉ còn mỗi khung thôi. Còn thi thể nạn nhân vẫn nhận dạng được vì mặt mũi không bị cháy".

"Khi phát hiện ra sự việc tôi đã cử anh em đến bảo vệ hiện trường ngay rồi điện cho công an huyện xuống. Sau vài tiếng sau là nạn nhân có người nhà nhận luôn. Hơn nữa công an họ điều tra biển số xe máy thì phát hiện được chủ xe máy.

Khu vực xảy ra vụ việc này gần cầu vượt qua đường sắt đang làm, cách đấy khoảng vài trăm mét.

Nó lại ở dưới cánh đồng, khu vực này đồng không mông quạnh, vắng người qua lại. Cũng có nhiều dự đoán là chị này trầm cảm tự tử, hai nữa tôi thấy là tình trạng xe đó của nạn nhân vẫn dựng.

Khi cháy xong bị đổ ra nhưng chân chống vẫn ở tư thế đứng chứ không phải đi. Vì chân chống các lại xe này không đơn giản. Vì vậy tôi nghĩ nạn nhân không bị giết cướp...Tuy nhiên đó cũng chỉ là phỏng đoán, tất cả vẫn phải chờ công an họ điều tra rồi đưa ra kết luận" - ông Kính nói.

Hồng Nhung

Thứ Sáu, 12/08/2016 09:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện