Tỏ tình thất bại, trói mẹ bạn gái cướp 3 tấm hình

(Kỳ án) - Tỏ tình không được, nam thanh niên nghĩ cách để dằn mặt bạn gái. Anh ta kỳ công đột nhập, trói mẹ bạn gái chỉ để cướp 3 tấm hình.

Tỏ tình không được còn bị tát

Ngay từ khi mới đang học lớp 11 nhưng Nguyễn Cao Anh  (SN 1989, ngụ TT. Kinh Cùng, Phụng Hiệp, Hậu Giang) đã say đắm cô thôn nữ gần nhà tên Nguyễn Thị Hồng Tươi.

Hàng ngày anh ta tìm mọi cách để tiếp cận với người thương để chỉ cần nhìn thấy mặt cũng vui lắm rồi. Vậy nhưng cô hàng xóm lại không hề để ý tới anh. Thậm chí nhiều lần cô gái còn mượn người khác làm người yêu để dập tắt hy vọng của chàng trai si tình.

To tinh that bai, troi me ban gai cuop 3 tam hinh
Căn nhà xảy ra vụ việc hi hữu

Dù biết cô gái có người yêu nhưng Cao Anh vẫn tỏ tình và kết quả hàng trăm lời tỏ tình vẫn đều có chung kết quả bị cô gái cự tuyệt thẳng thừng. Sau đó  Hồng Tươi đã lên TP Cần Thơ vừa để phụ bán quán cho một người thân vừa để tránh mặt anh hàng xóm.

Khi biết được Hồng Tươi đang làm quán cà phê tại Cần Thơ, Cao Anh đã đạp xe lên tận quán nơi cô gái làm để làm rõ thực hư. Gần một ngày tìm kiếm, anh ta cũng tìm thấy quán nơi người thương làm việc.Vậy nhưng hình ảnh đầu tiên đập vào mắt thanh niên này khi bước vào quán là cảnh Hồng Tươi đang ngồi trò chuyện thân mật với một thanh niên khác.

Không kiềm chế được bản thân, Cao Anh đã lao vào kéo tay người thương ra nhưng đáp lại cái kéo tay ấy là một cái tát trời giáng. Không những thế, Cao Anh còn bị Hồng Tươi kêu bảo vệ đuổi ra khỏi quán.

Cái tát của Hồng Tươi giường như đã động vào lòng tự ái của chàng thanh niên si tình. Trên đường về nhà, Cao Anh nghĩ đủ mọi phương kế nhằm dằn mặt để người yêu biết mình là ai.

Trói mẹ bạn gái cướp 3 tấm hình để trả thù

Theo kế hoạch, Cao Anh thăm dò đường đi lối lại tại nhà cô gái, sau khi đã nắm rõ tất cả, thanh niên này đã tiến hành vụ đột nhập "kỳ lạ nhất thế giới".

Theo lối sau nhà, Cao Anh cạy cửa bước vào nhà người thương. Lúc này, bà Phạm Thị Mười Ba (SN 1967, mẹ Hồng Tươi) đang say giấc nồng.

Vừa thấy bà Ba, Cao Anh liền dùng cây gỗ thù sẵn trong tay đánh mạnh vào đầu người phụ nữ này. Khi bà Ba chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì nhận ngay được lời đe dọa: “Im miệng, nếu la tôi đánh chết. Bà có bao nhiêu tiền, vàng đưa hết ra đây”.

To tinh that bai, troi me ban gai cuop 3 tam hinh
Bà Ba kể về vụ cướp hi hữu

Bà chủ nhà biết đã gặp phải tên cướp hung hãn, mà trong nhà lại chỉ có một mình khó có thể chống trả được hắn. Bà gom hết tài sản trong nhà được gần hai triệu và đôi bông tai, khúm núm đưa cho tên cướp.

Vậy nhưng thay vì cầm lấy tiền rồi bỏ đi, tên cướp lại bắt bà Ba lên giường rồi dùng dây chói chân tay người phụ nữ khốn khổ lại. Tiếp đó, anh ta lại đếm lấy 600 ngàn nhét vào túi, số tiền còn lại hơn một triệu và đôi bông tai thì hắn không thèm đụng đến.

Chưa dừng lại ở đó, tên cướp tiếp tục quay ra phía ngoài phòng khách kéo tủ đồ tìm kiếm lung tung. Một lát sau, hắn quay lại phòng ngủ và thủng thẳng với nạn nhân:

“Con gái bà nó hỗn lắm, tôi đáng tuổi cha chú mà nó dám chửi tôi. Bà phải kêu con gái bà về ngay, không được để cho nó bán quán cà phê nữa”. Nói xong hắn bỏ ra ngoài bằng cửa sau. 

Khi tên cướp đã tẩu thoát cũng là lúc bà Ba hoàn hồn và kêu la cầu cứu. Nhận được tin báo có vụ cướp táo tợn xảy ra giữa đêm, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh, thu thập chứng cứ.

Quan sát hiện trường và ghi nhận lời khai ban đầu của người bị hại, ai cũng nghi ngờ đây không phải là một vụ cướp thật mà có thể chỉ là một vụ cướp giả.

Bởi thực tế hiện trường có rất nhiều điểm vô lý. Thứ nhất, mục đích cướp của thủ phạm cũng có gì đó rất “kỳ cục” như chính lời nạn nhân trình bày.

“Vì sao hắn chỉ cướp đi số tiền có 600 ngàn đồng và số tài sản còn lại hắn đều “chê” không lấy, vậy mục đích thực sự của thủ phạm là gì?”.

Có một điểm duy nhất để công an soi xét vào là câu nói của tên cướp nhắc đến đứa con gái của nạn nhân tên Hồng Tươi. Vậy nhưng theo chị Tươi, chị không hề “gây thù chuốc oán” gì với ai đến mức đối tượng đêm hôm phải đột nhập vào nhà đe dọa mẹ cô như vậy. 

Khi mọi thứ đang đi vào bế tắc thì chị Hồng Tươi phát hiện 3 tấm hình chân dung của mình bị mất, khi kiểm kê tài sản.

Từ đó chị Tưởi nghi ngờ Cao Anh chính là thủ phạm vì anh ta tán mình hoài mà không chịu đổ, có thể anh ta sinh lòng thù hận mà thực hiện vụ cướp để dằn mặt.

Từ thông tin này, cơ quan công an đã khiến Cao Anh tự cúi đầu khai nhận hành vi của mình.

Mạnh Đức

Thứ Ba, 30/08/2016 07:27


Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện