Cái kết của anh rể hại em vợ vì không được 'yêu'

(Pháp đình) - Người anh rể định tòm tem em vợ nhưng bị khước từ nên đã đổ thuốc sâu vào ấm chè để đầu độc.

Đối tượng hạ độc mưu sát em vợ là Trương Văn Lài (50 tuổi) ở xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh).

Theo đó, khoảng 23h ngày 11/5/2016, trong khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại trường Tiểu học Thịnh Lộc, Trương Văn Lài đến nhà em vợ là chị Nguyễn Thị H. (SN 1968, trú cùng xã.

Tại đây, y thấy anh Nguyễn Khắc Hòa (SN 1971, người cùng thôn) đang đứng trong sân nhà chị H.

Nghĩ anh Hòa đến nhà chị H. để quan hệ bất chính nên sau khi Hòa đi về, Lài quay vào nhà chị H., đòi quan hệ tình dục, nhưng bị chị H. khước từ và đuổi ra khỏi nhà.

Lài ra về ấm ức đã nảy sinh ý định giết chị H. bằng cách đổ chai thuốc trừ sâu vào giếng nước và ấm nước chè trong bếp nhà chị H. với ý định trả thù.  Hành động xong, y quay về phòng nằm ngủ.

Cai ket cua anh re hai em vo vi khong duoc 'yeu'
Bị cáo Trương Văn Lài trước vành móng ngựa.

Sáng hôm sau, chị H., ra giếng lấy nước nấu ăn thì thấy nước có mùi và màu rất lạ. Tiếp đó, chị cũng phát hiện nước chè trong bếp có mùi khác thường. Nghi vấn, chị H. đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Sau một thời gian điều tra, củng cố hồ sơ; sáng ngày 30/12, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử Trương Văn Lài về hành vi giết người.

Theo cơ quan công an huyện Lộc Hà sau khi đổ thuốc sâu Lài đã chủ động nói với vợ đã đổ thuốc sâu xuống giếng nhà em vợ, sau đó tới xin lỗi và bỏ tiền ra thuê người đào lại giếng cho chị H.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Lài đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo là liều lĩnh, côn đồ, chỉ vì dục vọng thấp hèn mà có ý định giết người và đã tuyên phạt bị cáo Trương Văn Lài 6 năm tù giam.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 31/12/2016 07:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện