Cái kết U40 đâm phi công trẻ vì lý do quái đản

(Pháp đình) - Người phụ nữ gần 40 tuổi đâm chết người tình kém tuổi đã bị tuyên phạt 8 năm 6 tháng tù.

Người phụ nữ đó là Bạch Thị Thảo Nguyên (33 tuổi, trú tại thôn 4, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk). Nạn nhân là Nguyễn Quốc Phương (24 tuổi, trú cùng xã).

Ngày 4/1/2017, TAND tỉnh Đắk Lắk đã đưa vụ án hình sự ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 8 năm 6 tháng tù đối với Bạch Thị Thảo Nguyên về tội “Giết người”.

Cai ket U40 dam phi cong tre vi ly do quai dan
Hiện trường nơi Nguyên dùng dao đâm Phương gục tại chỗ.

Theo cáo trạng, Nguyên đã có một đời chồng và đã ly hôn. Đầu năm 2016, Nguyên có quan hệ “tình cảm” với Phương.

Khoảng 20h tối 22/8/2016, Nguyên cùng một số bạn bè đi ăn tối rồi về nhà. Lúc này, Nguyên nhớ mình đang giữ CMND của Phương nên có gọi điện cho Phương để trả. Tuy nhiên gọi nhiều lần Phương không nghe máy.

Cai ket U40 dam phi cong tre vi ly do quai dan
Con dao Thái Lan Nguyên dùng đâm Phương tử vong.

Do biết Phương đang chơi game tại một quán Internet trên đại bàn thôn Phước Lộc 1, xã Ea Phê nên Nguyên lấy xe máy chạy đến quán gọi Phương ra để đưa CMND và đồng thời nói Phương về cùng mình.

Tuy nhiên, Phương không đồng ý ra về mà lại đi vào sân bóng chuyền sau quán Internet đứng rồi hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Trong lúc xô xát, Nguyên đã cắn vào tay trái của Phương thì bị Phương tát 2 cái vào mặt.  Sẵn có hơi men trong người, Nguyên liền rút con dao Thái Lan thủ sẵn trong túi quần đâm một nhát vào bụng của Phương khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Cai ket U40 dam phi cong tre vi ly do quai dan
Bị cáo Bạch Thị Thảo Nguyên tại phiên tòa.

Sau khi thấy người yêu ra ra nhiều máu, Nguyên vội hô hoán mọi người đến đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Phương đã tử vong sau đó tại bệnh viện. Sự việc được trình báo cho cơ quan công an và Nguyên bị bắt ngay sau đó.

Văn Quyết (Tổng hợp)

Thứ Tư, 04/01/2017 16:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện