Chờ phúc thẩm, diễn viên, hoa hậu đồng loạt mang thai

(Pháp đình) - Trong thời gian chờ phiên tòa phúc thẩm, các bị cáo là các diễn viên hoa hậu đồng loạt mang thai.

Ngày 11/7, TAND cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã sửa án cho các bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP.Cần Thơ) ba năm án treo về tội môi giới mại dâm.

Trước đó, TAND TPHCM tuyên phạt các bị cáo mức án 3 năm tù về tội môi giới mại dâm. Sau bản án sơ thẩm, tất cả các bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa hôm nay, các bị cáo thừa nhận ngoài việc môi giới cho các “đồng nghiệp” bán dâm để hưởng hoa hồng, các “tú bà” trong đường dây còn kiêm luôn cả việc đi khách nếu được yêu cầu. Ngoài ra, các bị cáo xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Cho phuc tham, dien vien, hoa hau dong loat mang thai
VKS luận tội tại phiên toà

Đáng chú ý, trong thời gian chờ phiên tòa phúc thẩm các bị cáo “đồng loạt” mang thai. Hiện bị cáo Giang, Nhung vừa sinh con nhỏ, còn bị cáo Trang và Thành sắp sinh.

HĐXX nhận định, các bị cáo có nhân thân tốt, thành khẩn khai báo, phạm tội lần đầu. Tất cả các bị cáo có địa chỉ cư trú cụ thể, hiện đang mang thai và nuôi con nhỏ nên xem xét chấp nhận kháng cáo.

Theo bản án sơ thẩm, ngày 13/10/2016, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM đã kiểm tra 4 khách sạn và phát hiện 9 cặp nam nữ đang mua bán dâm thông qua sự môi giới của các bị cáo trên.

Qua điều tra xác định, khoảng 13h15 cùng ngày, một người tên L.Q.H. gọi điện thoại cho Giang hỏi mua dâm, đồng thời hỏi bạn của Giang có ai bán bâm không để giới thiệu cho bạn H. Giang gọi cho các "chân dài" là L.P.A. và N.T.T.T đến một khách sạn tại quận 3 để bán dâm với giá 4 triệu đồng/người/lần. Sau đó, Giang đến khách sạn gặp H. để lấy 3 triệu đồng tiền môi giới.

Tại cơ quan điều tra, Giang khai nhận từng môi giới cho T.N.X., L.T.T.T, M.T.T bán dâm với giá 200 USD đến 500 USD/lần/người. Những lần môi giới như vậy, Giang được nhận từ 500 nghìn đến 4 triệu đồng. Tương tự, Nhung, Trang, Thành cũng nhiều lần làm môi giới bán dâm.

Cho phuc tham, dien vien, hoa hau dong loat mang thai
Các bị cáo được giảm án nhờ đang mang thai và nuôi con nhỏ.

Theo hồ sơ, Giang từng là thí sinh của cuộc thi tiếng hát truyền hình "Solo cùng Bolero" năm 2016 tổ chức tại Vĩnh Long. Sau đó, Giang làm việc cho 1 nhà hàng tại quận 1, quen biết với nhiều nữ tiếp viên, người mẫu, diễn viên trẻ. Còn Trang cũng từng đoạt giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012.

Ngoài ra, Trang còn tham gia làm người mẫu. Ban đầu, Trang hoạt động trong đường dây bán dâm do Giang tổ chức. Sau khi có mối, Trang Nhung và Thành là tiếp viên nhà hàng, nhân viên công ty cũng tham gia bán dâm và môi giới mại dâm cho nhiều nữ tiếp viên, sinh viên đại học.

 Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 11/07/2018 17:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện