Chốt ngày xử lại vụ hoa hậu Phương Nga

(Pháp đình) - Vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sẽ được TAND TP Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vào ngày 22/6 tới.

Sau một thời gian trả hồ sơ điều tra bổ sung, TAND TP Hồ Chí Minh vừa lên lịch xét xử lại vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP Hà Nội) và bạn Nguyễn Đức Thuỳ Dung (28 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo đó, vụ án sẽ được tòa án đưa ra xét xử vào ngày 22/6 tới.

Được biết mới đây Luật sư của ông Cao Toàn Mỹ, người bị tố có hợp đồng tình dục với hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lên tiếng chính thức về việc này.

Cụ thể ông Cao Toàn Mỹ đã gửi đơn yêu cầu các cơ quan chức năng tố cáo ông Lữ Minh Nghĩa đồng thời đề nghị cơ quan chức năng xem xét việc ông Nghĩa làm giả hồ sơ, tài liệu rồi đưa lên mạng internet nhằm mục đích bôi nhọ danh dự của mình.

Ngoài ra, ông Mỹ cũng cho rằng mình từng bị ông Nghĩa đe dọa, nhưng khi đối chất người này đã phủ nhận.

Trong đơn của mình ông Mỹ cho rằng email được cho là trao đổi bản hợp đồng tình dục là do ông Nghĩa ngụy tạo.

Chot ngay xu lai vu hoa hau Phuong Nga
Hai bị cáo Nga và Dung tại phiên tòa xét xử trước đó (Ảnh CAND)

Ngoài ra, ông Mỹ cũng phủ nhận thông tin đi du lịch cùng với hoa hậu Trương Hồ Phương Nga như thông tin trên một số trang mạng đăng tải.

Ông Mỹ khẳng định những năm 2012 và 2013 ông Mỹ và Phương Nga có đi cùng ra sân bay một vài lần, ông Mỹ không rủ, không mua vé máy bay, không ở chung, không có quan hệ tình cảm với Nga. Những lần ông Mỹ đi là vì công việc làm ăn, còn Nga đi về việc gì thì ông Mỹ không rõ.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm lần 1, Phương Nga khẳng định đã cùng ông Cao Toàn Mỹ đi du lịch nước ngoài. Đối chiếu với hộ chiếu của Phương Nga và vị đại gia, có đến 17 lần 2 người này xuất cảnh cùng ngày, cùng địa điểm và chỉ cách nhau vài phút.

Như thông tin trước đó, trao đổi với Đất Việt,  Luật sư Nguyễn Kiều Hưng cho biết đã nắm được thông tin Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung lần 2 vụ án của Trương Hồ Phương Nga. Tuy nhiên kết quả điều tra cụ thể phía cơ quan cảnh sát điều tra chưa cung cấp cho phía Luật sư.

“Tôi đã nhận được văn bản thông báo của điều tra viên là đã kết thúc điều tra. Tôi có đề nghị đưa cho Luật sư kết luận điều tra thì họ trả lời là không cung cấp chi tiết. Theo Luật về nguyên tắc là phải cung cấp kết luận cho Luật sư, nhưng không hiểu lý do gì mà cơ quan điều tra chưa cung cấp”, LS Hưng nhấn mạnh.

Vị LS cho biết thêm, gia đình và Luật sư thời gian qua cũng thu xếp vào thăm Trương Hồ Phương Nga.

“Hoa hậu Phương Nga mọi thứ vẫn tốt. Cô ấy vẫn khẳng định mình vô tội và đề nghị cơ quan điều tra với những chứng cứ có sẵn. Với niềm tin của Luật sư, tôi vẫn tin Phương Nga vô tội và tiếp tục thu thập chứng cứ để chứng minh cô ấy vô tội”, LS Hưng khẳng định.

Hồng Nhung

Thứ Tư, 31/05/2017 06:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện