Đang hãm hại em gái bạn thì bỏ chạy

(Pháp đình) - Trong khi đang thực hiện hành vi đồi bại với em gái bạn, Ngợi nghe tiếng người nhà nên bỏ chạy.

Đối tượng hiếp dâm em gái bạn là A Ngợi (SN 2000; trú khối 2, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum).

 Vào khoảng 19h ngày 07/9/2016, A Ngợi sau khi uống rượu say đã qua nhà bà Y Nẻ (trú khối 3, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô) tìm A Khôi (là con trai bà Y Nẻ) để tiếp tục đi nhậu.

Dang ham hai em gai ban thi bo chay
Đối tượng A Ngợi

Khi sang đến nơi thì không thấy A Khôi đâu mà chỉ có cháu Y.L (SN 2004) là con ruột của chị Y Nẻ đang nằm ngủ một mình trên giường.  Lúc này A Ngợi thú tính nổi lên đã  dùng vũ lực khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm với  Y.L.

Tuy nhiên trong lúc đang thực hiện hành vi đồi bại của mình thì A Ngợi nghe tiếng người nhà cháu Y.L về nên đã bỏ chạy.

Sau đó nạn nhân đã tới cơ quan Công an tố cáo Ngợi. Ngày 8/9/2016, cơ quan CSĐT đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng A Ngợi.

Dang ham hai em gai ban thi bo chay
Bị cáo A Ngợi tại tòa

Căn cứ vào nội dung vụ án, lời khai của bị cáo, bị hại và đề nghị của VKSND tỉnh Kon Tum, HĐXX đã tuyên phạt A Ngợi 6 năm tù giam về tội danh trên.

Trước đó, tại Kon Tum cũng xảy ra trường hợp thiếu nữ bị hiếp dâm khi đến nhà bạn nhậu.  Nạn nhân là Y HL (sinh năm 2000), trú tại thôn KlâuNgoNgó, xã Yachim, TP Kon Tum).

Đối tượng sau đó được xác định là Rơ Châm Ẫu (sinh năm 1994), trú tại làng Kách, xã YaKhươl, Chưpẳh, Gia Lai.

Tại trụ sở, đối tượng khai nhận  0h ngày 4/9, Rơ Châm Ẫu  đến nhà bạn là A V (sinh năm 1997), trú tại thôn Pleijơng, xã Hòa Bình, TP Kon Tum chơi thì phát hiện thấy Y HL ngủ trong nhà, còn bạn là A V thì đang say rượu.  Thấy vậy, Rơ Châm Ẫu khống chế Y HL đi ra đập nước tràn Đức Yên cách nhà khoảng 2km thực hiện hành vi hiếp dâm.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 09/01/2017 15:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện