Giang hồ đất Cảng sàm sỡ gái, rủ đàn em hiếp dâm

(Pháp đình) - Gã giang hồ đất Cảng khi thấy bé gái đang bắt cáy đã hô hào đàn em xông vào giở trò đồi bại.

Đối tượng đó là Nguyễn Thế Sang (37 tuổi, ở xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng).

Sang sớm tỏ ra là một đứa trẻ ngỗ nghịch và bất trị khi liên tục cầm đầu nhóm thanh thiếu niên gây gổ, đánh nhau với nhóm thanh niên các làng bên cạnh.

Sang có những trò quái đản và nguy hiểm đó là rủ rê, lôi kéo đám thanh niên trai làng đi ngoài đường để trêu ghẹo, sàm sỡ các cô gái.

Trong một lần đi nghênh ngang với đám choai choai như mọi khi thì Sang thấy một bé gái đang đi bắt cáy một mình nên hắn hô hào cả bọn xông vào giở trò đồi bại với nạn nhân.

Giang ho dat Cang sam so gai, ru dan em hiep dam
Một số đối tượng vừa bị Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ

Sau đó, Sang và đồng bọn đã phải hầu tòa và ngồi tù về tội hiếp dâm trẻ em khi y chưa tới 18 tuổi.

Sau khi ra tù, Sang bỏ nhà đi Móng Cái, Quảng Ninh để câu kết với nhiều đối tượng bên kia biên giới tuồn các sản phẩm văn hóa đồi trụy về kiếm lấy lời.

Tuy nhiên, con đường "kinh doanh" này chưa được bao lâu thì Sang tiếp tục đi tù cho tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Đến năm 2014 được tự do, Sang mở dịch vụ vui chơi giải trí tại Hải Dương.

Tuy nhiên ẩn bên trong đó là đường dây cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê. Sang bắt đầu thu nạp những đàn em tù tội vào đường dây của mình để thực hiện những phi vụ liều lĩnh.

Sang là kẻ dùng ma túy để khiến bọn đệ tử dưới trướng của mình trở nên hung hăng và cũng phụ thuộc vào hắn hơn.

Vào cuối năm 2015, anh Vũ Đình Nam, ở xã Tân Việt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, đến quán game của Sang chơi thua hết 2 triệu đồng và xin nợ.  Sau đó Sang cùng đồng bọn ép anh Nam phải  viết giấy biên nhận vay của vợ hắn 300 triệu đồng.

Chưa có tiền trả, nạn nhân bị đàn em của Sang truy sát và bị thương tích 8%. Tiếp tục, Sang cùng đồng bọn gây ra thương tích và chiếm đoạt của anh Định 42 triệu đồng.

Sau khi gây án, nhằm trốn tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, các đối tượng trên được Sang đưa lên Hà Giang. Đây cũng là nơi Nguyễn Thế Thông (anh trai của Sang) bị truy nã về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản", đang ẩn náu.

Tháng 6/2016, Thông và Sang cùng đàn em đã bị bắt. Vừa qua, TAND tỉnh Hải Dương đã tuyên phạt Sang 17 năm tù. Các bị cáo còn lại bị tuyên phạt từ 2-14 năm tù.

Lược theo TTT

Thứ Hai, 20/03/2017 15:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện