Hotgirl quan hệ ngoài luồng, vận chuyển ma túy cho người tình

(Pháp đình) - Người phụ nữ có chồng con nhưng quan hệ ngoài luồng với người đàn ông hơn mình gần 30 tuổi rồi vận chuyển ma túy cho người này.

Người phụ nữ đó là Nguyễn Thị Thủy (27 tuổi, trú xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An).

Ngày 15/1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với Nguyễn Thị Thủy về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy. Bị cáo mặc bộ đồ mỏng ngồi co ro, môi tím tái. Theo bị cáo, người nhà chưa kịp tiếp tế vào. Đến dự tòa chỉ có mẹ của Thủy và một người thân ngồi ở hàng ghế cuối cùng của phòng xử án.

Thủy là cô gái có nhan sắc. Dù đeo khẩu trang nhưng đôi mắt đen nháy của Thủy vẫn thu hút người khác.

Bị cáo Thủy cho biết mình là con thứ hai trong gia đình có 4 anh chị em. Vì hoàn cảnh khó khăn nên học đến lớp 9, Thủy bỏ học giữa chừng đi làm thuê. 20 tuổi, thiếu nữ này kết hôn và sinh con đầu lòng. Với ngoại hình dễ nhìn, bàn tay khéo léo, Thủy xuống TP.Vinh xin học nghề, rồi làm việc thuê ở spa. Công việc thu nhập không cao nhưng cũng đủ cho Thủy nuôi con.

Quá trình sinh sống ở thành phố, Thủy nảy sinh tình cảm với người đàn ông tên Đậu Anh Tuấn (54 tuổi), người cùng quê. Do hai người có tình cảm với nhau nên ngày 30/7/2020, Thủy gặp Tuấn tại một nhà nghỉ ở thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn.

Hotgirl quan he ngoai luong, van chuyen ma tuy cho nguoi tinh
Bị cáo Nguyễn Thị Thủy thừa nhận hành vi phạm tội.

Tại nhà nghỉ, Đậu Anh Tuấn nói Thủy đưa ba lô chứa ma túy đá xuống khu công nghiệp Nam Cấm sẽ có người nhận. Lúc này, Nguyễn Thị Thủy đưa ra điều kiện yêu cầu Tuấn phải xóa khoản nợ 50 triệu đồng mà trước đó Thủy đã vay.

Nghe “người tình” đưa ra điều kiện như vậy Đậu Anh Tuấn đồng ý nên bỏ ma túy vào ba lô rồi chở Thủy ra bắt xe taxi. Khi Thủy đang đứng trước cổng khu  C -  Khu Công nghiệp Nam Cấm (thuộc xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc) chờ người đến lấy ma túy thì bị công an huyện Nghi Lộc ập đến bắt giữ. Tang vật của vụ án là gần 2 kg ma túy Methamphetamine.

Tại phiên tòa, lúc đầu Nguyễn Thị Thủy khai không biết gói hàng mình đi giao là ma túy, chỉ biết là hàng cấm. Tuy nhiên, sau một hồi quanh co, bị cáo thừa nhận biết đó là ma túy nhưng đồng ý giao cho Tuấn vì muốn trừ khoản nợ 50 triệu đồng.

Theo lời Thủy, bố mẹ chồng đã qua đời nên hiện đứa con nhỏ ở cùng mẹ đẻ, có khi ở với chồng. Nhưng tại phiên tòa này, chồng và con của bị cáo không có mặt. Khi vừa nhắc đến chồng con, nữ bị cáo gục mặt xuống bàn khóc nức nở.

Trong lúc tòa nghị án, bị cáo Thủy cho biết tình cảm giữa mình và chồng có trục trặc nhưng về mặt pháp luật hai người vẫn là vợ chồng. Thủy thừa nhận có tình cảm với người đàn ông tên Tuấn. Nhưng trong khi Thủy bị bắt thì người đàn ông tên Tuấn cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được ở đâu.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thủy tù chung thân về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối với người đàn ông tên Đậu Anh Tuấn, cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, nhưng lúc này, Tuấn không có mặt tại địa phương. Hiện nay không xác định được Tuấn đang ở đâu nên cơ quan điều tra tiếp tục xác minh làm rõ, khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

Được nói lời sau cùng, bị cáo Thủy nghẹn giọng: “Bị cáo biết hành vi của mình là phạm pháp luật. Bị cáo xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt để có cơ hội về làm lại cuộc đời”.

Trong lúc chờ ra xe về trại giam, mẹ Thủy đã kịp đến gần động viên, an ủi Thủy. Nhìn thấy mẹ, Thủy khóc nức nở.

Bảo An

Chủ Nhật, 17/01/2021 06:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện